• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

04 Nguyên Tắc Thiết Kế Triển Lãm

Nguyên tắc 1: Tính sáng tạo

Sáng tạo luôn là nguyên tắc đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng đến khi nhận tổ chức, thiết kế triển lãm. Sự sáng tạo là cốt lõi để có thể thu hút khách hàng đến với buổi triển lãm, từ khâu sắp xếp, bố trí các gian hàng đến khâu tổ chức các sự kiện, lịch trình của buổi hội chợ triển lãm và cả trong sáng tạo chiến lược quảng bá,... Phải thật sự độc đáo, phù hợp với hình thức cốt lõi tổ chức của gian hàng muốn hướng đến.

https://mt-production.com.vn/en/new-hot/exhibition-booth-design-115

Nguyên tắc 2: Tính có ý nghĩa

Thiết kế triển lãm
mà không mang một ý nghĩa nào thì thật sự đó là sự thất bại rất lớn của một nhà tổ chức. Chúng ta cần phải biết làm thế nào để khách hàng vừa thoải mái trong việc tham quan các gian hàng cũng vừa nắm được ý nghĩa cốt lõi của phiên hội chợ triển lãm hay sản phẩm được trưng bày.


MT-PRODUCTION với hơn 25 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tổ chức hội chợ triển lãm, chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp truyền đạt tốt những sản phẩm, dịch vụ đến các nhà đầu tư cũng như người tiêu thụ.


https://mt-production.com.vn/en/new...ction-exhibition-design-construction-unit-175


Nguyên tắc 3: Tính thẩm mỹ

Gian hàng triển lãm của bạn có ý nghĩa, có sáng tạo nhưng lại không có ấn tượng về mặt thẩm mỹ, thì làm sao có thể thu hút, hấp dẫn người tiêu thụ qua ánh nhìn đầu tiên? Do đó đây là nguyên tắc không thể thiếu trong dịch vụ tổ chức, thiết kế triển lãm của MT-PRODUCTION. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một gian hàng có tính thẩm mỹ cao, vừa phù hợp với tính chất của công ty lại vừa nổi bật tại hội chợ triển lãm.

[IMG]


Nguyên tắc 4: Tính chất lượng

Nếu quá chăm lo về bề ngoài của gian hàng mà không tập trung vào giá trị cốt lõi của chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp thì chẳng khác nào “thùng rỗng kêu to”. Chúng ta có thể thu hút khách hàng qua vẻ bề ngoài, nhưng để khách hàng mua sản phẩm thì phải đảm bảo sản phẩm, dịch vụ,... cung cấp phải tốt. Điều này quyết định được uy tín của thương hiệu về sau. Vì thế MT-PRODUCTION sẽ cùng với quý khách bàn về việc lựa chọn, sắp xếp các sản phẩm của doanh nghiệp sao cho hợp lý.
 
Top