• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

3 mẹo Set quảng cáo chủ Spa không lo bị khóa tài khoản

thao_dg_fc

Member
Mùa dịch này là giai đoạn các chủ Spa tăng cường chạy quảng cáo, tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều chủ Spa ngậm ngùi chịu cảnh bị khóa tài khoản quảng cáo mà không rõ nguyên nhân.
Cùng chúng tôi bỏ túi những kinh nghiệm set quảng cáo Facebook tối ưu nhất nhé!

1️⃣ Tạo tài khoản quản lý doanh nghiệp (Business Manager account)
Thay vì sử dụng tài khoản cá nhân quảng cáo, tài khoản doanh nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện các quảng cáo linh hoạt hơn cũng như dự phòng trong trường hợp bị khóa tài khoản. Khi đó, bạn cũng có thể tách tài khoản chính thành nhiều tài khoản phụ khác nhau để dễ dàng khắc phục trong trường hợp mắc lỗi.

2️⃣ Tránh đăng nhập một tài khoản từ nhiều địa điểm khác nhau.
Chủ Spa cần lưu ý rằng mỗi profile và tài khoản quảng cáo chỉ được kết nối với một địa chỉ IP chính. Khi Facebook phát hiện có nhiều lượt đăng nhập bất thường từ nhiều địa chỉ IP khác nhau, họ sẽ gắn cờ tài khoản của bạn vì lý do gian lận, và không sớm thì muộn, tài khoản quảng cáo của bạn cũng sẽ bị khóa.

3️⃣ Tránh vi phạm chính sách của facebook
Hãy đọc thật kỹ nội dung, chính sách của facebook trước khi set quảng cáo, những nội dung nhạy cảm liên quan đến cờ bạc, kiếm tiền, hẹn hò và đặc biệt là mỹ phẩm, sắc đẹp mà các chủ spa cần lưu ý như "thâm quầng mắt, mất ngủ, hiệu quả ngay lập tức...đều nằm trong chính sách vi phạm của facebook và rất có nguy cơ bị block tài khoản quảng cáo.>> Nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý Spa, bên cạnh những tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng như: theo dõi lịch trình khách hàng, quản lý nhân viên, doanh thu, tính năng tính hoa hồng,… Phần mềm quản lý Spa Salekit cung cấp giải pháp hỗ trợ chủ Spa Marketing hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh thu.
>> Liên hệ chúng tôi tại:
Phần mềm quản lý Spa Salekit
Công ty Cổ phần Salemall
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Hotline: 089 898 6008
Website: https://salekit.vn/spa
 

Attachments

Top