• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

4 lý do bạn nên gia công dược phẩm siro ngay hôm nay

nhquan8

New Member
Dược phẩm có rất nhiều dạng bào chế, như viên nén, viên nang, cốm, bột,…Trong đó, dạng bào chế siro đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Hãy tìm hiểu 4 lý do khiến bạn nên gia công dược phẩm siro ngay hôm nay!
Gia công dược phẩm siro tốn ít chi phí sản xuất

Thực phẩm chức năng có nhiều dạng khác nhau
Dược phẩm đường uống có hai dạng, dạng rắn và dạng lỏng. Ở dạng rắn, hướng tới đa dạng đối tượng người dùng, chủ yếu gồm viên nén, viên nang, cốm,… Dạng lỏng dành cho trẻ nhỏ, chủ yếu gồm siro, dung dịch,…
Trong đó dược phẩm dạng siro sử dụng ít chi phí sản xuất hơn cả. Lý do có thể kể đến dưới đây.
Quá trình sản xuất đơn giản
Toàn bộ quá trình gia công dược phẩm siro tương đối đơn giản. Từ nguyên liệu được nhập về để ra được sản phẩm gồm các bước đơn giản. So với sản xuất viên nén, viên nang, quá trình sản xuất này nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
Máy móc cần sử dụng không nhiều
Gia công dược phẩm viên nén hay viên nang đều cần rất nhiều máy móc chuyên dụng. Ví dụ như đối với viên nén, cần sử dụng máy dập viên, máy bao phim,… Đối với viên nang còn cần sử dụng máy trộn nguyên liệu, máy cấp vỏ nang,…
Nhưng đối với gia công dược phẩm siro, số lượng máy móc sử dụng ít hơn hẳn.
Nhờ những điều này mà quá trình sản xuất siro sử dụng ít chi phí sản xuất hơn hẳn so với các dạng khác. Với những doanh nghiệp mới sản xuất dược phẩm, vốn chưa có nhiều, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất hiệu quả và phù hợp. Vừa đáp ứng được khả năng kinh tế của bản thân vừa đem lại hiệu quả cao.
Gia công dược phẩm siro mang lại nguồn lợi nhuận lớn
Điều này có lẽ rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy được. Không chỉ riêng siro, mà những sản phẩm dược phẩm đều có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn nếu kinh doanh chất lượng.
Nhu cầu tiêu dùng đối với dược phẩm hiện nay đang rất cao. Bên cạnh vấn đề chữa bệnh, nhu cầu được chăm sóc cơ thể, bảo vệ sức khỏe tốt hơn cũng được nâng cao. Con người muốn có một cơ thể khỏe mạnh, và vì vậy người ta sẽ tìm mua dược phẩm để có được sức khỏe tốt nhất.
Những sản phẩm bổ sung vitamin, tăng cường dưỡng chất, cải thiện sức đề kháng,… là những sản phẩm ai cũng sử dụng được. Khi sử dụng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều mà không hề mang đến tác dụng phụ.
Bởi vậy khả năng tiêu thụ của dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao hơn hẳn. Nếu kinh doanh thực phẩm chức năng dạng siro chắc chắn doanh nghiệp sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn.
Gia công dược phẩm siro giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ
Đối tượng chính sử dụng dược phẩm siro là trẻ nhỏ. Vì là trẻ nhỏ, cơ thể còn chưa phát triển hết, việc sử dụng dược phẩm dạng rắn sẽ gặp khó khăn. Vì vậy những sản phẩm dạng lỏng được ưa chuộng hơn cả.
Không chỉ vậy. trẻ em cần rất nhiều dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện nhất. Nguồn dinh dưỡng cần bổ sung cho trẻ trong thức ăn thường ngày nhiều lúc không đáp ứng đủ. Vì vậy, cần phải có những sản phẩm dạng siro giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng còn thiếu đó.
Những sản phẩm tăng cường chất đề kháng, bổ sung thêm dưỡng chất,…rất được ưa chuộng sử dụng. Phụ huynh thường tìm mua những sản phẩm đó về cho con em mình. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp trẻ có sức khỏe vô cùng tốt, thoải mái phát triển, khám phá thế giới.
Số lượng trẻ em tại Việt Nam tương đối lớn. Đó chính là thị trường tiêu thụ tiềm năng cho những doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh dược phẩm siro.
Gia công dược phẩm siro giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả
Để xây dựng được thương hiệu, nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ ra không ít thời gian, công sức và cả tiền bạc. Thế nhưng hiệu quả thu về chưa chắc đã tốt. Mấu chốt vấn đề là ở chất lượng.
Người tiêu dùng ưa chuộng những sản phẩm sạch, an toàn và đem lại hiệu quả cao. Nếu đáp ứng được yêu cầu đó của người tiêu dùng thì khả năng tiêu thụ sẽ lập tức được nâng cao. Từ đó người tiêu dùng sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.
Mỗi khi nhìn thấy sản phẩm của doanh nghiệp họ sẽ biết rằng đây là nơi chuyên kinh doanh những sản phẩm tốt, chất lượng. Sản phẩm sẽ nhận được sự quan tâm hơn của thị trường.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146, Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
 
Top