• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

5 Bài Học marketing online nâng cấp quyền năng quảng bá

hiep1902

Administrator
ADMIN
trái đất mạng cải tiến và phát triển đang dần đẩy phần lớn những sinh hoạt Thương mại dịch vụ cổ xưa vào thị trường trực tuyến. Người tiêu dùng càng ngày càng thích thú và tin tưởng hơn so với việc mua sắm trên internet mọi lúc mọi nơi thông qua những thiết bị di động lanh lợi. Đó chính là động lực thúc đẩy bắt buộc những doanh nghiệp phải phân tích & phần mềm các chiến thuật kinh doanh trực tuyến, làm thế nào cho thể lôi cuốn sự chăm lo của người tiêu dùng and biến hóa lượt truy cập trang web thành các đơn hàng thực sự.tiếp thị trực tuyến, với cả các nhân tố khác nhau như thi công, content, lưu lượng truy cập and tỷ lệ biến đổi, sẽ còn đi xa hơn thế nữa như là một trong giải pháp cá nhân trong toàn bộ chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Khi nó được kết hợp, bạn có công dụng cung ứng kịp thời cho doanh nghiệp các content liên quan and là “câu replay tốt nhất” cho luận điểm của bọn họ.

Với bất cứ doanh nghiệp nào thì cũng vậy, lộ trình để đạt đc sự chiến thắng trong những công việc kết hợp phương án kinh doanh trực tuyến rất có thể đc vẽ nên với cùng một triệu cách khác nhau. And đó là quá trình của các nhà quảng bá khi thực hiện lập kế hoạch để truyền thông media tên thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm chiêu bài ở khắp mọi nơi.

sau đây là 5 bài học sale online để đời giúp đỡ bạn cải thiện được quyền năng quảng bá của bạn mình một cách gấp rút & hiệu quả:

“Thiết kế phương án sale của chúng ta để tạo ra chiều sâu, giúp kết nối con người vĩnh viễn.” – Pamela Wilson, nhà thẩm mỹ khét tiếng.

Khi tạo ra một chiến lược quảng bá phối kết hợp, hưởng thụ của người tiêu dùng phải là vấn đề mà bạn cần ưu tiên đầu tiên. Một thưởng thức hoàn hảo sẽ có được “tác động sâu sắc” khiến họ ghi nhớ mãi Ảnh của bạn bạn. &Ldquo;Đó không chỉ có sinh hoạt quảng bá, mà là sự việc kết nối con người trong mối quan hệ thâm thúy and vĩnh viễn,…, làm phong phú thêm cuộc sống của cả người tiêu dùng & những người đứng sau việc sale.”, Wilson nói.

“Gợi ý tương tác thông qua các mẩu chuyện và ý tưởng của chúng ta.” – Chris Brogan, nhà báo, chuyên gia support tiếp thị and support về những phương tiện media xã hội người Mỹ.Chris Brogan – nhà báo, chuyên gia tư vấn quảng bá người Mỹ

bạn cũng có thể có 1 trang blog nổi trội với khá nhiều nội dung, tham dự các forums trực tuyến, hoặc share những giá trị dòng sản phẩm của chính bản thân mình ở bất cứ chỗ nào, nhưng liệu rằng bạn đã sở hữu đủ bản lĩnh khiến cho người dùng trong xã hội mà mình hướng về tham dự phản hồi lại hay chưa? Brogan chia sẻ: “Nói thật là hiếm khi tìm thấy các nhà tiếp thị làm được tất cả các điều ấy trong một cách tổng hợp and hoàn toàn có thể tạo thành làn sóng contact, những người hoàn toàn có thể “kiếm đc quyền bán và ship hàng cộng đồng”.

“Phục vụ trước lúc bán” – Dan Pink, tác gia, Speeker, nhà phân tích nghề nghiệp người Mỹ.Dan Pink – tác gia, Speeker, nhà nghiên cứu và phân tích nghề nghiệp và công việc người Mỹ

“Trở thành một người đầy tớ”, Pink nói, “và các bạn sẽ trở thành một nhà tiếp thị ngoạn mục”. Tất cả những nhân tố kiến tạo, content, lưu lượt truy cập, and tỷ lệ đổi khác sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu như khách hàng không cung cấp được cho khách hàng mục tiêu những giá trị sự thật & chiêu trò xử lý nhu yếu của bọn họ. &Ldquo;Marketing là 1 trong cuộc trò chuyện, chứ không phải là 1 trong những cố gắng để lường gạt quý khách hàng của mình,” Pink chia sẻ. &Amp; khi những nhà quảng bá rất có thể hiểu đc điều này thì chúng ta sẽ thấy được tác dụng tốt đẹp về doanh số như một lẽ hiển nhiên.

“Có gan góc thử nghiệm.” – Scott Brinker, Chuyên Viên marketing, tác giả của blog Chief kinh doanh Technologist nói tới chiến lược, quản trị, văn hóa truyền thống, quảng bá và technology.Scott Brinker – Chuyên Viên marketing, người sáng tác của blog Chief sale Technologist

Đừng đào thải những phương án mới chỉ vì chúng không mở ra hợp với chiến lược hiện tại của công ty. Brinker đã chỉ ra xu hướng cải cách và phát triển của nội dung liên hệ và khuyến khích các nhà quảng bá thử nghiệm chúng, chẳng hạn như câu đố, các công cụ định hình, hoặc Game. &Ldquo;Là một nhà quảng bá,” ông nói, “bạn phải có gan góc thí điểm, thỏa sức tự tin đối diện với thất bại, and sự quyết tâm để giành thắng lợi.”.

“Theo đuổi một chặng đường dài” – Jerod Morris, giám đốc content của Copyblogger truyền thông media, một số người có tác động nhất bên trên toàn cầu.Jerod Morris – giám đốc content của Copyblogger media

Morris chia sẻ: “Những người thắng lợi không nhất thiết phải là kẻ biết nhiều nhất, hoặc hành vi cực tốt, mà đơn giản là chúng ta không khi nào bỏ cuộc. Nếu bạn đang đấu tranh để tích hợp các phương án, chúng ta có thể muốn lưu ý đến lại hướng đi, tinh chỉnh nội dung, hoặc đào sâu vào việc bài viết liên quan về đối tượng người dùng của mình… Nhưng dù ra làm sao thì chiến thắng cũng biến thành đến nếu như khách hàng sự thật theo đuổi nó trong dài hạn”.

nếu như bạn vẫn còn đấy đang háo hức muốn có thêm các hiểu biết & những bài học kinh doanh khác nữa về phương thức tiếp thị trực tuyến kết hợp tập trung vào xây cất, content, lưu lượt truy vấn, and Phần Trăm chuyển đổi, đừng quên quay trở lại và theo dõi những bài viết sau nhé!
 

Mai Linh

New Member
Cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Nhưng mình nghĩ cái này có thể thành công trong nước chứ áp dụng ở Việt Nam chắc cũng phải thay đổi khá nhiều đấy. Vì tâm lý mua hàng của người Việt Nam vốn dĩ nó không được như bên nước ngoài mà.
 
Top