• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Baidu và Weibo chặn kết quả tìm kiếm các từ khóa của Huobi, OKEx và Binance

lynlyn

Member
Nhập trong khoảng khóa cho những sàn phân phối tiền mã hóa Binance, OKEx và Huobi trên các dụng cụ tìm kiếm của Trung Quốc hiện không có kết quả.

Lập trường của Trung Quốc đối với thương lượng tiền mã hóa phi quy tụ theo tỷ giá tiền ảo hôm nay dường như ngày càng trở nên cứng rắn hơn. Nhà báo Trung Quốc Colin Wu và trang tin tức tiền mã hóa 8BTCNews đều tuyên bố rằng tính tới thứ Tư, kết quả kiếm tìm cho một số sàn phân phối tiền mã hóa hàng đầu thế giới đang ko có kết quả.kiếm tìm bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của Huobi, Binance và OKEx trên cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động của Baidu hiện ko hiển thị kết quả kiếm tìm. Tuy vậy, một kiếm tìm phức hợp chẳng hạn như “Binance academy” hoặc “Huobi Research Center” nghe đâu vẫn vượt qua được những nhà kiểm duyệt y.

Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn binance 2021Ảnh chụp màn hình hiển thị kết quả cho “Binance academy”

nếu như tình hình tiếp tục, đây có vẻ là thao tác mới nhất trong việc Bắc Kinh ngày càng tăng kiểm thông qua thông tin can dự tới top 10 đồng tiền ảo ưng chuẩn công cụ truyền thông phường hội. Vào thứ 2, Weibo – mạng phố hội giống Twitter của Trung Quốc với hơn 530 triệu các bạn hoạt động hàng tháng – đã khóa các account thuộc về đa dạng người thông minh nội dung can dự đến Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa đa dạng.

Colin Wu đã lưu ý rằng các tìm kiếm cho Binance, Huobi và OKEx không hiển thị cho người dùng Baidu và Sogou, hai công cụ tìm kiếm lớn của Trung Quốc. Thêm vào đó, cả Wu và 8BTCNews đều nghĩ rằng Weibo đã ứng dụng những giải pháp cấm tương tự, trong đấy Wu lưu ý rằng Zhihu – như vậy như Quora – cũng có hành động tương tự.

các biện pháp kiểm thông qua chỉ là một phần trong nỗ lực của Trung Quốc nhằm tránh được các hoạt động tiền mã hóa khác nhau, gồm những các chủ đề khai thác và gây quỹ, được coi là phi pháp. Các lĩnh vực đang được nhắm mục đích gồm những phân phối nhà sản xuất của các tổ chức tín dụng và thanh toán liên quan tới tiền mã hóa trên app chơi tiền ảo.

Việc đàn áp khai thác tiền mã hóa tập trung vào những lo ngại của chính phủ về lượng khí thải carbon của ngành, đặc biệt là ở những khu vực như Nội Mông. Ít ra ba đơn vị khai thác – BTC.TOP, Huobi và HashCow – đã thông tin rằng họ sẽ dừng hoạt động ở đại lục.
 
Top