• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Bán cây mai giả, cây đào gốc thật giá rẻ trang trí tiểu cảnh tết

Witied 19812

New Member
Nơi ra đời của Ba kích tím

ba kích tím tươi - Trong Đông y, ba kích còn là cây thuốc nam trị yếu sinh lý hiệu quả, tính ấm, vị hơi cay. Nó có công dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Theo như các y gia xưa thường được sử dụng rượu ba kích thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh, chữa di tinh, sống lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm.

Quả hình cầu có cuống riêng rẽ, khi chín màu đỏ. Mùa hoa tháng 5-6, mùa quả tháng 7-10. Cây thường mọc hoang ở vùng đồi, núi thấp các tỉnh trung du, miền núi phía bắc Nước Nhà như: Tỉnh Lạng Sơn, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, tự do. Thập kỷ 70, mỗi năm ta thu mua hàng trăm tấn ba kích. trước đây ngành lâm nghiệp đã thử trồng ba kích dưới tán rừng ở Hoành Bồ, Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh. Trạm phân tích dược liệu Hà Tây trồng ba kích xen dâu tằm, cốt khí; cây trồng 3 năm trở lên có thể thu hoạch rễ làm dược liệu. chức năng của cây ba kích trong những việc bào chế thuốc chỉ sử dụng rễ, củ.


Bổ thận, tráng dương: Ba kích 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. cho cả vào nồi nước đã hâm sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm khoảng tầm 3 giờ, nêm gia vị là dùng được. Ẳn cùng theo với cơm. tương hỗ điều trị liệt dương: Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào trong bình ngâm với rượu trong vòng một tuần là rất có thể dùng được. Uống hàng ngày 2 lần, những lần 20ml.

Lưu ý: Không dùng khi rong kinh, kinh sớm. Người âm hư quá vượng, đại tiện táo bón tránh việc dùng. tính năng của cây ba kích trong những việc ngâm rượu có đặc thù hàn nên nếu uống nhiều, nam giới dễ bị “Tào tháo đuổi”. Ba kích là một cây thuốc quý, dạng cây thảo, sống lâu đời, leo bằng thân quấn. Thân non mầu tím, có lông, phía đằng sau nhẵn. Cành non, có cạnh.

Ba Kích trồng được 3 năm rất có thể thu hoạch. thời điểm thu hoạch thường trong thời điểm tháng 10-11. Dùng cuốc đào rộng chung quanh gốc, lấy tất cả rễ rửa sạch. Loại rễ to, mập, cùi dầy, mầu tía là loại chính hãng. Rễ nhỏ, gầy, cùi mỏng tanh, mầu trong là dòng vừa. Bào chế: Dùng nước Câu Kỷ Tử ngâm Ba Kích 1 đêm cho mềm, kéo ra ngâm rượu 1 đêm, vớt ra, sao với Cúc Hoa cho vàng thuốc, dùng vải lau sạch, để dành dùng (Lôi Công Bào Chích Luận). Ngâm với rượu 1 đêm cho mềm, xắt nhỏ, sấy khô, để dành dùng (Bản Thảo Cương Mục).

Nước sắc Ba Kích có tác dụng làm tăng co bóp của chuột & hạ huyết áp (Trung Dược Học). không có độc. LD50 của Ba Kích được xác định trên chuột nhắt trắng bằng đường uống là 193g/kg (Trung Dược Dược lý, Độc lý Dữ Lâm Sàng). Rễ Ba kích chiết xuất bằng rượu có công dụng giáng áp huyết; có khả năng nhanh đối với các tuyến cơ năng; tăng nhanh não; chống ngủ ngon dùng Ba kích nhục (Trung Dược Dược lý, Độc lý Dữ Lâm Sàng). chức năng đối với hệ nội tiết: Cho chuột và chuột nhắt uống Ba kích thiên thấy mất tác dụng in như chất Androgen (Trung Dược Học).

Tìm hiểu thêm: http://cayxaden.vn/project/la-dam-duong-hoac
Còn đối với bệnh nhân đau mỏi các khớp thì sau khi sử dụng Ba Kích dài ngày, các triệu chứng đau mỏi giảm rõ rệt (Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam). Ba kích thiên hình tròn tròn, hơi cong, dài không nhất định, đường kinh 0,7-1,3cm. Mặt ngoài mầu vàng tro, nhám, có vân dọc. Vỏ ngoài & trong gẫy lộ ra phần lõi gỗ và vân nứt ngang, giống như chuỗi hạt trai. Chất cứng, cùi dầy, dễ bóc. Mặt gẫy mầu tím nhạt, ở giữa mầu nâu vàng. Không mùi, vị ngọt nhưng hơi chát. Tính vị: Vị cay, ngọt, tính hơi ấm (Trung Dược Học).
 

CÔNG TY NGÀN THÔNG

Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết

Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM


Website: www.nganthong.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0909.966.046 -0938.456.135

Thiết kế và thi công: 0909.933.025 - 0909.384.019Với nhiều rất nhiều loại cây mai giả , cây đào giả gốc thật trang trí tết, công ty Ngàn Thông hằng năm đều cung cấp cho thị trường hàng trăm cây , đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Với các sản phẩm gắn liền với phong tục tập quán của người Việt Nam thì không thể thiếu đến các loại cây như sau:

- Cây mai giả

- Cây đào giả

- Cây tài lộc

- Cây lì xì

Với các loại cây thông dụng cho việc trang trí, bạn có thể bỏ vào các tiểu cảnh tết nhỏ để chụp hình. Và đối với những đối tác hoặc khách hàng cần hàng liền có thể qua trực tiếp mua hàng, chúng tôi luôn có hàng sẳn.

Giá thành thì cũng cũng không cao, vì chúng tôi sử dụng các loại cây khô và các loại hoa giả khác nhau và mức trung bình để đảm bảo giá thành không quá cao, để có thể tiếp cận nhiều khách hàng

 
Top