• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Bán công tắc áp suất giá tốt tại Bilalo

Trên thị trường hiện nay trong các hệ thống PCCC, hệ thống máy bớm nước, hệ thống HVAC thì công tắc áp suất là thiết bị đang được ứng dụng nhiều. Công tắc áp suất được lắp đặt trong các nhà máy và có hiệu quả cao. Hiện nay có rất nhiều rơ le áp suất khác nhau. Hãy cùng Bilalo tìm hiểu 1 số loại đang được ưa chuộng nhất nhé!

  • Rơ le áp suất Danfoss: sản phẩm này không chỉ ưa chuộng tại Việt Nma mà còn được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới. Thiết bị này có độ chính xác cao, vật liệu hoàn toàn bằng inox nên có độ bền cao.
  • Cong tac ap luc nước Saginomiya xuất xứ Nhật Bản: Sản phẩm là dòng công tắc có thẩm mỹ cao và có sự chắc chắn. Công tắc này có tính chính xác cao, vật liệu bền với môi trường mà ko lo gỉ sét hay bị ăn mòn. Công tắc áp suất Sagonomiya được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bia, các nhà máy thủy điện, ...
  • Công tắc áp lực Hàn Quốc: sản phẩm bao gồm 2 loại công tắc áp suất Autosigma và rơ lư áp suất Hyoshin. Thiết bị này được chế tạo 100% từ Hàn Quốc nên có chất lượng tốt và giá cả phải chăng phù hợp nhu cầu người sử dụng.
Bilalo chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm công nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc. Quý khách hãy liên hệ: 0906.294.186 – 0868.869.566 để được báo giá rơ le áp suất và tư vấn về các sản phẩm. Bilalo rất mong được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH BILALO

Add: 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Mail: [email protected]

Web: thietbibilalo.com

Tìm hiểu thêm:

 
Top