• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Bảng giá mua bán Fanpage giá rẻ cho người bán hàng Online

maibrand184

Member
Bạn đang chuẩn bị bắt đầu hành trình kinh doanh Online nhưng chưa biết bắt đầu thế nào? Bạn ngại khi phải tự mình xây dựng fanpage từ đầu? Thay vì mất thời gian và công sức, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay fanpage chất lượng cho riêng mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ mua bán Fanpage uy tín của chúng tôi nhé!Mua bán Fanpage uy tín cho người bán hàng Online

Mục lục
  • 1. Tại sao nên mua Fanpage Facebook đã có sẵn?
  • 2. Những ai là đối tượng nên mua bán fanpage?
  • 3. Dịch vụ mua bán fanpage Facebook uy tín tại website muafanpageuytin.com
  • 4. Bảng giá mua fanpage Facebook uy tín
  • 5. Quy trình
1. Tại sao nên mua Fanpage Facebook đã có sẵn?
Có rất nhiều lý do giải thích vì sao người mới bắt đầu kinh doanh nên mua fanpage chính chủ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình:

Tăng uy tín và độ tin tưởng của khách hàng

Nếu bạn trong vai người khách ghé xem hàng, sẽ ra sao nếu bạn thấy trang thông tin ít người theo dõi, tương tác không sôi nổi thậm chí không có bình luận nào dưới mỗi sản phẩm? Dù mặt hàng của bạn có đẹp, đặc biệt đến thế nào nhưng khi nhìn lượt tương tác ít ỏi, khách hàng sẽ cảm thấy không tin tưởng và bỏ qua.

Rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu

Việc mua bán fanpage đã có lượt theo dõi, tương tác ổn định chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn xây dựng thương hiệu từ con số 0. Bạn có đồng ý rằng, khi được định hình và nhận diện thương hiệu, chắc chắn việc bán hàng online sẽ “dễ thở” hơn, nhất là trong thời điểm buôn bán khó khăn do dịch covid gây ra.

Hỗ trợ bán hàng

Sở hữu fanpage có sẵn lượt like, tương tác sẽ đảm bảo tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng uy tín. Từ đó cơ hội chốt đơn hàng, tăng chuyển đổi.

Giảm chi phí quản lý fanpage

Có sẵn lượt tiếp cận tốt sẽ giúp bạn giảm lượng lớn chi phí quảng cáo ban đầu. Mỗi bài đăng sẽ có sẵn cơ hội tiếp cận khách hàng hơn mà không phải tốn chi phí.

Luôn có sẵn và thuận tiện

Tìm kiếm các nơi để mua fanpage giá rẻ hiện nay rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình, lượng theo dõi thường được mua bán dao động trong khoảng 5000 đến 100.000 like.Dashboard thông kê số lượng tương tác trên fanpage

2. Những ai là đối tượng nên mua bán fanpage?
Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp dưới đây, chắc chắn bạn nên tìm hiểu về mua bán fanpage:

Chuẩn bị tự kinh doanh, bán hàng trên nền tảng Facebook

Đã bỏ ra rất nhiều tiền cho xây dựng fanpage những không đạt hiệu quả

Trang bị thiếu hụt tương tác và theo dõi, dẫn đến khách hàng mới không tin tưởng và mất khách

Muốn mở rộng kinh doanh và tiết kiệm thời gian xây dựng trang bán hàng mới

3. Dịch vụ mua bán fanpage Facebook uy tín tại website muafanpageuytin.com
Với nhu cầu lớn về tìm kiếm fanpage Facebook có sẵn, ngày nay có rất nhiều địa chỉ rao bán fanpage. Bạn cần xem xét và cân nhắc tìm những nơi uy tín để tránh rủi ro và lừa đảo.

Dịch vụ của chúng tôi muafanpageuytin.com luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ. Chính sách bảo hành rõ ràng, giúp bạn được hỗ trợ sau mua và giảm rủi ro không đáng có.

Xem thêm: 7 Công cụ đo lường fanpage Facebook miễn phí năm 2022

4. Bảng giá mua fanpage Facebook uy tín

DÀNH CHO SHOP NHỎ

700,000đ

MINI

Fanpage: 2000 like

Bảo hành: 6 tháng

Hỗ trợ đổi tên Fanpage

Mua Ngay


DÀNH CHO SHOP & BRAND

1,000,000đ

HOT

Fanpage: 2000 like

Bảo hành: 6 tháng

Hỗ trợ đổi tên Fanpage

Design avata & Cover

Mua Ngay


DÀNH CHO BRAND

1,600.000

BRAND

Fanpage: 5000 like

Hỗ trợ như gói HOT

Tặng mỗi post 50 like/Tháng

Mua Ngay


5. Quy trình
Lộ trình 05 bước giúp bạn sở hữu fanpage uy tín và hiệu quả tại muafanpageuytin.com như sau:

Liên hệ tư vấn

Bạn sẽ chủ động liên hệ thông qua website và số điện thoại và trình bày nhu cầu của mình về quy mô fanpage, ngân sách dự tính. Chi tiết hơn, bạn có thể nói về sản phẩm, mục đích kinh doanh để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào chia sẻ và nhu cầu của bạn để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời, họ cũng sẽ báo giá cho bạn luôn tùy theo từng sản phẩm để bạn cân nhắc lựa chọn.

Đăng ký

Nhân viên tư vấn sẽ để cho bạn một khoảng thời gian vài ngày để bạn cân nhắc. Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, bạn sẽ chốt với nhân viên tư vấn và được nghe một lần nữa chi tiết quá trình mua bán fanpage.

Thanh toán

Với trang muafanpageuytin.com, chính sách được đề ra như sau: Khách hàng sẽ thanh toán 50% tổng số tiền trước như một khoản đặt cọc. 50% còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn tất bàn giao các thủ tục về trang bán hàng.

Đổi tên Fanpage

Đổi tên fanpage là một trong những thủ tục bàn giao tới khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành đổi tên trang theo yêu cầu của khách hàng (tên bắt buộc phải tuân theo chính sách của Facebook) trong vòng 24h tính từ khi khách hàng đã thanh toán đặt cọc.

Bàn Giao

Một bước cuối trong quá trình bán fanpage Facebook là chuyển giao quyền quản trị viên tới khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải thoát toàn bộ quyền khỏi trang và bàn giao cho khách hàng sở hữu.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra kỹ bước này tránh nhầm lẫn hoặc sự cố.

6. Hỗ trợ sau khi mua fanpage

Toàn bộ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ sau khi mua fanpage với những chính sách rõ ràng:

Bảo hành lỗi kỹ thuật trong vòng 06 tháng

Bảo hành like trọn đời: Khi bạn nhận thấy lượng like fanpage sau khi mua tụt giảm chóng mặt, đừng lo vì bạn nhận được chính sách bảo hành theo hai hướng: Tăng bù số like bị giảm hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển trả bạn phần chi phí tương ứng với số like giảm.

Ngoài các cam kết dịch vụ như bảo mật thông tin, bảo hành backpage (quyền quản trị), chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sau mua fanpage như: chạy quảng cáo cho nhà kinh doanh mới, hỗ trợ thiết kế ảnh đại diện và ảnh bìa thu hút khách hàng, hậu cần xây dựng fanpage (đổi link, thêm nút nhắn tin, đánh giá,…).

Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO MYB

Hotline: 0986.76.35.34

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tòa P1 Imperial 360 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
 
Top