• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Báo giá thi công nội thất trọn gói tại Sài Gòn

Việc dùng dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ hoàn toàn giúp Cả nhà mang được các lợi ích như tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn thay vì thi công nội thất thành từng phần biệt lập. Bên cạnh đó để thi công nội thất trọn gói với trị giá và mang đến ích lợi cho người dùng thì nên chọn tổ chức nội thất với uy tín và được nhiều người tin dùng như Showroom nội thất để kiểu dáng cũng như thi công nội thất cho bạn.
Sản phẩm liên quan: Thiết kế nội thất đẹp ở tphcm
Sản phẩm liên quan: thiết kế spa sang trọng
Có thể bạn cần: Cách tính chi phí thiết kế nội that
Việc dùng nhà sản xuất thi công nội thất trọn gói sẽ hoàn toàn giúp Các bạn có được các ích lợi như tiết kiệm được 1 khoản tiền tương đối to thay vì thi công nội thất thành từng phần biệt lập. Không những thế để thi công nội thất trọn gói mang trị giá và mang lại ích lợi cho các bạn thì nên chọn đơn vị nội thất có uy tín và được phổ quát người tin tiêu dùng như Showroom nội thất để mẫu mã cũng như thi công nội thất cho bạn.
Lý do nên chọn Showroom nội thất?
ngày nay trên thị thường với rất nhiều công ty cung ứng và thi công nội thất, ngoài ra thì giá bán lại khác nhau. Tại chúng tôi vừa thi công nội thất giá phải chăng mang nhà sản xuất trọn gói giúp quý các bạn hoàn toàn bằng lòng và ưng ý nhất. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những cái nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… giúp người mua với được một ko gian nhà ở đầy luôn tiện nghi và thả sức nhất với thể.
Tin rằng một trong các điều tạo nên sự thành công của chúng tôi tới bây giờ là nhờ một phần vào chất lượng dùng cho tốt mà chúng tôi đã đem đến cho quý người dùng đã sắm tới mình. Khi đến đây Anh chị em sẽ được trả lời nhiệt tích và hoàn toàn miễn phí nên chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất chúng tôi sẽ giúp Các bạn với được ngôi nhà thích hợp với thẩm mỹ và thiên hướng hiện giờ.
Việc dùng dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ hoàn toàn giúp Cả nhà mang được những ích lợi như tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn thay vì thi công nội thất thành từng phần riêng biệt. Không những thế để thi công nội thất trọn gói với giá trị và đem lại ích lợi cho quý khách thì nên chọn tổ chức nội thất với uy tín và được nhiều người tin dùng như Showroom nội thất bề ngoài cũng như thi công nội thất cho bạn.
Lý do nên chọn Showroom nội thất?
hiện tại trên thị thường mang gần như doanh nghiệp sản xuất và thi công nội thất, ngoài ra thì tầm giá lại khác nhau. Tại chúng tôi vừa thi công nội thất giá phải chăng sở hữu nhà sản xuất trọn gói giúp quý các bạn hoàn toàn chấp thuận và ưng ý nhất. Chúng tôi phân phối cho quý khách các chiếc nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… giúp các bạn với được một ko gian nhà ở đầy tiện thể nghi và thoả thích nhất sở hữu thể.
tin rằng 1 trong những điều tạo nên sự thành công của chúng tôi đến ngày nay là nhờ một phần vào chất lượng phục vụ tốt mà chúng tôi đã đem đến cho quý người mua đã tìm tới mình. Khi tới đây Anh chị sẽ được tư vấn nhiệt tích và hoàn toàn miễn phí nên chẳng hề lo âu bất cứ điều gì. Mang hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất chúng tôi sẽ giúp Cả nhà sở hữu được ngôi nhà phù hợp có thẩm mỹ và xu hướng bây giờ.Báo giá thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất đa dạng dòng hình Công trình sẽ có giá thành khác nhau và hẳn nhiên những gói thi công khác nhau. Sau đây sẽ là chi tiết báo giá thi công nội thất dành cho nhà ở và chung cư.

 • Báo giá thi công nội thất giá thấp gói ngoài mặt nội thất căn bản
thời kì thi công: 45 ngày.
Số lượng thi công: hai phòng.
Đơn giá: 100.000VND/m2.

 • Báo giá thi công nội thất trọn gói tiết kiệm
thời kì thi công: 12 ngày
Số lượng thi công: 1 phòng
Đơn giá : 2.000.000VND.

 • Báo giá bề ngoài nội thất trọn gói gói thiết kế nội thất mở mang
thời kì thi công: 35 ngày.
Số lượng thi công: 3 phòng.
Đơn giá: 120.000 VND/m2.

 • Báo giá thi công nội thất gói mẫu mã nội thất giỏi
thời gian thi công: 25 ngày.
Số lượng thi công: 4 phòng.
Đơn giá:135.000VND/m2.

 • Báo giá thi công nội thất gói ngoại hình nội thất cao cấp
thời gian thi công: 17 ngày.
Số lượng thi công: phần lớn các phòng.
Đơn giá: 150.000 VND/m2.

 • Hệ số diện tích trong tính giá thi công
 • Đơn giá trên đây ứng dụng cho hình thức thi công nội thất dân dụng. Những ko gian khác sẽ có giá tiền cao hơn tùy thuộc vào từng trường hợp.
 • Diện tích sàn >300m2, nhân đơn giá trên sở hữu hệ số 1.
 • Diện tích sàn trong khoảng 100-300m2, nhân đơn giá trên với hệ số 1,2.
 • Diện tích sàn từ 50-100m2, nhân đơn giá trên sở hữu hệ số 1,4.
 • Diện tích sàn < 50m2, nhân đơn giá trên có hệ số một,6.
quy trình thi công nội thất trọn gói
 • Báo giá thi công nội thất: Chủ đầu cơ thống nhất vật liệu và các hạng mục thi công dựa trên bản bề ngoài.
 • tổ chức thi công lập báo giá cho từng hạng mục.
 • ký hợp đồng thi công nội thất: hợp đồng diễn đạt nội dung cụ thể liên quan tới thời kỳ thi công, báo giá, tiến độ thi công…
 • thời kì thi công nội thất: thời kì thi công tùy vào khối lượng việc, chừng độ hoàn thiện, điều kiện thi công Công trình,..thời gian thi công nội thất cụ thể như sau:
  • Nội thất Nhà chung cư: 15-30 ngày.
  • Nội thất Nhà biệt thự: 20-35 ngày.
  • Nội thất văn phòng: 10-20 ngày.
 • Tiến độ thanh toán:
Lần 1: người dùng tạm bợ ứng 40% giá trị hiệp đồng khi thực hiện kí hợp đồng thi công.
Lần 2: khách hàng lâm thời ứng 40% trị giá giao kèo khi khách hàng rà soát và nghiệm thu nội thất tại xưởng cung ứng hoặc bên thi công đã hoàn thành 70% công việc.
Lần 3: khách hàng trả tiền phần còn lại của giá trị giao kèo kèm mang các tầm giá phát sinh trong vòng 3 ngày kể từ ngày bên thi công bàn giao và các bạn đã nghiệm thu Công trình.
Bảo hành: Công trình thi công sẽ được bên thi công bảo hành tôn tạo trong 1 năm. Những đồ vật nội thất bảo hành tùy thuộc vào thời kì bảo hành của xưởng sản xuất.
Showroom nội thất cam kết:

 • Đảm bảo về chất lượng của bề ngoài nội thất
 • trả lời nồng hậu và tư vấn mọi câu hỏi của người dùng.
 • thứ tự thi công sản phẩm nội thất nhiều năm kinh nghiệm, rõ ràng đảm bảo chất liệu được tuyển lựa chu đáo và qua đa dạng khâu kiểm định.
 • Đảm bảo thẩm mỹ theo nhu cầu của người dùng, hợp với phố hội bây giờ giúp quý các bạn bộc lộ sự đẳng cấp cho phòng khách của mình.
 • với các sản phẩm được khách hàng buộc phải đặt riêng, chúng tôi cam kết sẽ thi công đúng tiến độ, không chậm trễ.
 
Top