• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Bật mí lý do nên dùng đèn bàn gốm sứ chính hãng

Đèn bàn là vật phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình, nhưng đèn bàn gốm sứ thì sao? Đèn bàn gốm sứ thường xuyên xuất hiện ở những nơi sang trọng như các khách sạn 4, 5 sao, các khu trưng bày nghệ thuật. Vậy đèn bàn gốm sứ giá bao nhiêu?

Trong bài viết, cùng tìm hiểu điều gì làm nên giá trị của chiếc đèn này, đồng thời xem đèn bàn gốm sứ có giá bao nhiêu nhé!

Tại sao đèn bàn gốm sứ được nhiều người tìm mua
Các sản phẩm đèn bàn gốm sứ có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng trứ danh với tuổi đời hơn 700 làm gốm. Trải qua bao thăng trầm, bom đạn của lịch sử, nơi đây vẫn là chiếc nôi của những sản vật gốm sứ độc đáo, chất lượng, trong đó có đèn bàn gốm sứ.

Mang giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống

Những chiếc đèn bàn gốm sứ Bát Tràng ngoài tính năng chiếu sáng, chúng còn mang giá trị nghệ thuật văn hóa to lớn. Đó là văn hóa làm nghề truyền thống có lịch sử gần nghìn năm, là những hoa văn họa tiết đậm chất Việt. Đằng sau mỗi họa tiết ấy là những câu chuyện, tích cổ mà người nghệ nhân gốm muốn gửi gắm và lưu truyền tới thế hệ trẻ.Đèn được làm thủ công hoàn toàn

Đương nhiên sẽ có những cơ sở bán đèn gốm công nghiệp, tức các sản phẩm được đóng khuôn hàng loạt. Tuy nhiên, đèn bàn gốm sứ Bát Tràng cao cấp được nhiều người tìm mua là những sản phẩm được làm thủ công. Từ nắm đất thô, sau quá trình tinh lọc, tạo hình, vẽ vời khắc tỉa tỉ mẩn của người nghệ nhân, nắm đất ấy trở thành một sản phẩm nghệ thuật đầy màu sắc.

Có thể nói, chính quá trình làm nên đèn gốm đã phần nào tạo nên giá trị cao quý và sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.

Tham khảo: Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Hoàng Anh

Có tính độc bản cao

Do được làm hoàn toàn thủ công nên mỗi sản phẩm đèn gốm Bát Tràng đều có tính độc bản, không có sự trùng lặp giữa hai sản phẩm cùng loại.

Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-ban-gom-su-gia-bao-nhieu-dia-chi-mua-den-gom-chinh-hang.html
 
Top