• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Bí kíp mua được đèn gốm để bàn chuẩn đẹp

Thuộc phân khúc đèn cao cấp, đèn ngủ gốm sứ để bàn thường xuyên bị làm giả, làm nhái với chất lượng kém, mang đến những trải nghiệm không vui cho người sử dụng. Tham khảo ngay những kinh nghiệm vàng khi chọn mua đèn ngủ gốm sứ để bàn chính hãng ngay sau đây.


Tại sao đèn ngủ gốm sứ để bàn thuộc dòng đèn cao cấp?
Thông thường, một chiếc đèn ngủ gốm sứ để bàn có giá thấp nhất giao động trong khoảng từ 1.500.000 đồng trở lên. Với những chiếc đèn trang trí và thiết kế tinh xảo, chúng có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Có giá trị lớn hơn so với các dòng đèn ngủ khác là bởi đèn ngủ gốm sứ để bàn mang những giá trị văn hóa truyền thống, cùng những thăng trầm lịch sử quý báu.

Chất gốm theo công thức bí truyền

Các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ để bàn cao cấp được chế tác từ làng gốm Bát Tràng danh tiếng – nơi đã có lịch sử gốm sứ hàng trăm năm. Trải qua bao biến động lịch sử, có những lúc tưởng chừng như đã thất truyền, thế nhưng lại là lúc gốm Bát Tràng vươn lên mạnh mẽ, cống hiến những tinh hoa văn hóa đến các thế hệ.

Chất gốm làm nên đèn ngủ gốm sứ được làm nên từ những công thức mật. Mỗi dòng họ thường chỉ có một truyền nhân duy nhất, mang đặc trưng và những tính chất riêng cùng độ bền trường tồn với thời gian.

Mang giá trị truyền thống văn hóa cao

Nếu là một người yêu gốm, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những hoa văn hình khối, họa tiết trên các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ để bàn đều rất dung dị gần gũi, mang một vẻ đẹp rất Việt. Đó là những hình ảnh đã gắn bó với dân ta cả ngàn đời nay như hoa sen thanh bình, hình ảnh làng quê yên ả hoặc đôi khi là những tích cổ như cá chép hóa rồng, vinh quy bái tổ…

Không chỉ mang nét đẹp Việt, sản phẩm còn mang trọng trách lưu giữ và truyền tải những vẻ đẹp văn hóa ấy cho nhiều thế hệ sau, nhắc nhở chúng ta rằng đã có một Việt Nam rất đẹp, rất bản sắc như thế.Làm thủ công hoàn toàn bằng tay

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu và giá trị của đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng chính là chu trình chế tác ra chúng. Mọi công đoạn tứ thấu đất sét cho đến tạo hình bàn xoay, vẽ hoa văn trang trí đều được làm hoàn toàn bằng tay.

Vì thế, mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp hoàn toàn độc bản, không có bất cứ hai sản phẩm giống và trùng lặp nhau hoàn toàn.

Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/5-kinh-nghiem-vang-chon-mua-den-ngu-gom-su-de-ban-chuan.html
 
Top