• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Biệt Thự Coral Hawaii | Mang Cuộc Sống Mới Cân Bằng Trọn Vẹn

Biệt Thự Coral Hawaii | Mang Cuộc Sống Mới Cân Bằng Trọn Vẹn
Từ trước đến này, dòng sản phẩm Biệt thự ở Phú Quốc đều phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng, nhưng riêng đối với dòng sản phẩm Biệt thự Coral Hawaii nhà đầu tư có vừa có thể an cư, du lịch nghỉ dưỡng đồng thời "bắt đáy" thị trường khi sở hữu dòng sản phẩm hiếm có làm tài sản truyền đời.
Bao quanh khu biệt thự là đại dương rộng lớn, là những ngọn núi hùng vĩ cùng với hệ thống công viên, sông hồ nội khu xanh ngát, tạo nên một không gian sống có lợi nhất cho sức khỏe của cư dân. Không chỉ vậy, bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp trong từng căn biệt thự mang đến không gian sống tinh khiết nhất.
Chuỗi biệt thự Coral Hawaii chính là biểu tượng sống mới dành riêng cho giới thượng lưu thành đạt mà Phú Quốc đang cực kỳ khan hiếm. Sản phẩm không chỉ toạ lạc tại một trong những vùng biển đảo đẹp trên thế giới, trong một khu đô thị đáng sống bậc nhất Phú Quốc, mà còn nằm trong khu compound khép kín, an ninh 24/7.
Coral sẽ mang Hawaii về trước hiên nhà để mỗi phút giây trôi qua đều là mỗi trải nghiệm "SỐNG CÂN BẰNG TRỌN VẸN" của bình yên, tự tại và phồn vinh.
=====================
Đầu tư Phú Quốc - Đầu tư Meyhomes!
Biệt Thự Coral Hawaii - Báu Vật Đại Dương Trong Lòng Đô Thị
Tìm hiểu ngay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết! – Hotline khối kinh doanh: 0937553226
villa.jpg
 
Top