• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và trade coin sàn binance

song song với sự có mặt trên thị trường của những loại tiền công nghệ số đã dẫn tới nhu cầu đàm phán và lưu trữ các mã token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch thích hợp và có thời gian đàm phán ngắn sẽ là chọn lựa hàng đầu của những nhà đầu cơ. Vì chỉ sau một tới hai phút thì giá của token tiền điện tử đã có thể đổi thay không ít. Hiện nay đại lý phân phối được nhiều nhà đầu cơ và doanh nghiệp phát hành sử dụng nhất là Binance.com. Vậy Binance là gì? cộng khám phá các tri thức liên quan về sàn phân phối Binance trong bài viết này nhé.

Binance là gì?
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance là do chi phí thương lượng thấp và thời kì giao dịch chóng vánh. Binance cũng có mã thông báo của riêng mình đó là Binance Coin (BNB).>>> Xem thêm cách đào dogecoin?

Binance là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử to nhất và tốt nhất trên toàn cầu với hàng tỷ khối lượng mua bán hàng ngày. Họ dùng đa dạng loại tiền điện tử không giống nhau và là một sàn giao dịch siêu đáng tin cậy và chóng vánh. Binance có nhẽ là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện có.

Cách thức hoạt động của Binance Coin


Binance Coin có thể được mua hoặc bán trên đại lý phân phối riêng của Binance hoặc 1 vài đại lý phân phối khác sản xuất nó. Binance Coin có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch của sàn Binance. Ví dụ: ví như bạn đàm phán một loại tiền điện tử khác lấy bitcoin trên sàn phân phối, Binance sẽ tính phí đàm phán 0,1% cho các bạn. Ấy là cách đơn vị kiếm tiền.

tuy thế, nếu bạn sử dụng Binance Coin để thanh toán phí, họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách tính phí thấp hơn. Điều ấy đã giúp tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch. Binance Coin cũng có thể được sử dụng để tậu các loại tiền điện tử khác trên sàn phân phối. Thêm nữa, 1 số nhà bán sỉ trong toàn cầu thực chấp nhận nó – bao gồm gần như các cửa hàng tại phi trường Brisbane ở Úc.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
Để dùng sàn Binance một cách hiệu quả thì Việc đầu tiên các bạn nên đọc hướng dẫn đăng ký sàn Binance mà bài viết đưa ra dưới đây. Tiến hành theo đúng bước là các bạn đã có thể đàm phán trên sàn Binance được rồi.

  • Mở ứng dụng Binance và nhấp vào [Đăng nhập / Đăng ký] ở góc trên cộng bên trái.


>>> Xem thêm về huobi pro

  • Làm theo hướng dẫn và chèn liên hệ email và mật khẩu bạn sẽ dùng cho tài khoản của mình. Sau khi đọc kĩ Điều khoản sử dụng (TOU), hãy nhấp vào [Đăng ký] .


Ghi chú:

  • Mật khẩu của các bạn phải đựng chí ít 8 ký tự, bao gồm một chữ cái viết hoa và một số.
  • nếu như bạn được các bạn bè giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu (tùy chọn).
  • Sau lúc nhấp vào [Đăng ký], bạn sẽ thấy một câu đố xác minh ghép hình trượt. Vui lòng kéo thanh trượt để hoàn tất nó.
  • khi các bạn đã hoàn tất việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.


>>> Khám phá ngay sàn bitcoin uy tín

Lưu ý:

Để bảo mật tài khoản của riêng bạn, chúng tôi đích thực khuyên các bạn nên bật chuẩn xác hai nguyên tố (2FA) sau lần đăng nhập Trước tiên của bạn. Cả Google 2FA và SMS 2FA đều có sẵn.

  • lúc bạn đã hoàn thành việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đến liên hệ các bạn đã chỉ định. Vui lòng rà soát hộp thư đến của các bạn để công nhận đăng ký trong vòng 10 phút.
 
Top