• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Buôn bán các mặt hàng xách tay và bán ăn vặt

Nó cũng giống như kinh doanh quần áo online tuy nhiên mặt hàng ở đây khá đặc thù đó chính là hàng xách tay. Hàng xách tay là các mặt hàng được mua tại nước ngoài tuy nhiên về Việt Nam thông qua các con phố không chính ngạch. tức là bạn không phải đóng thuế hải quan như những mặt hàng kinh doanh nhập cảng bình thường.

Chất lượng hàng hóa sẽ biểu đạt độ uy tín của bạn, cam kết ko trộn lẫn những mặt hàng giả bởi nhu cầu khách sắm hàng của bạn khá đặc biệt. các bạn cần nguồn hàng chất lượng và giá rẻ hơn, thậm chí là các mặt hàng hãn hữu không thể sắm tại Việt Nam.

thị trường hàng xách tay không hề là mới mẻ nhưng giả dụ bạn tậu được hướng đi riêng, tiếp cận đúng mục tiêu các bạn thuận lợi sinh lời với 100 triệu đồng
>>> Có thể bạn quan tâm Nhật Nam Group
buôn bán ăn vặt
nếu bạn mang tài đun nấu cùng sở hữu số tiền nhàn rỗi thì đây là hướng đầu tư hợp lý. các món ăn vặt thường không mất quá rộng rãi thời kì chế biến. phương tiện thổi nấu cũng tương đối đơn thuần. ví như để đầu tư vào cửa hàng ăn nhanh thì vốn bỏ ra sẽ ko tới 100 triệu.

ngoài ra điều bạn cần là tìm kiếm mặt bằng hợp lý như sắp những khu vực trường học, chung cư, ký túc xá… Nguồn sản xuất những mặt hàng thức ăn nhanh hơi phổ quát, giá cả lại rẻ nên đây là 1 hướng đi tương đối ổn định ví như bạn thường xuyên cập nhật thiên hướng ăn uống và giải trí của bạn trẻ.
 
Top