• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Các bài tập hữu hiệu nhất giảm béo mặt giúp nàng xinh hơn

Bài tập yoga:
Yoga là một bài thuốc tốt cho sức khỏe, giúp thư giãn, giảm cân, cơ thể săn chắc và đốt mỡ thừa hiệu quả. Bạn có thể giảm mỡ mặt hữu hiệu bằng các bài tập yoga.

Theo đó, bạn dùng miệng hít một hơi thật sau rồi hóp miệng và phồng má lên. Động tác yoga này có thể làm bạn mỏi nhưng hãy thực hiện 12 nhịp/lần và kiên trì làm 5-10 lần/ngày và sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

giảm béo mặt nhờ yoga

Bài tập nhảy dây

Nhảy dây là một bài tập vận động toàn thân giúp nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể đồng thời còn giúp giảm cân, giảm mỡ mặt hiệu quả. Bài tập phù hợp với nam và nữ.

giảm mặt béo nhờ nhảy dây

Bài tập này dễ thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị một sợi dây có chiều dài bằng cách gấp đôi dây và đo từ chân đến vai của bạn. Bạn hãy tiến hành nhảy dây bằng một chân, hai chân một cách linh hoạt từ 5-10 phút liên tục rồi nghỉ giải lao hoặc tùy theo sức khỏe của mình mà bạn có thể nhảy với số phút tùy ý. Nên thực hiện liên tục 5-7 lần và mỗi ngày nhảy dây vào buổi sáng và buổi tối để cơ thể săn chắc, giảm mỡ toàn thân. Khi bạn giảm được cân thì gương mặt của bạn cũng trở nên gọn và thanh tú hơn.

Bài tập phồng má
Để giảm mỡ trên gương mặt, bạn hãy áp dụng bài tập phồng má. Bài tập này sẽ tạo ra sự chuyển động trên gương mặt, có tác dụng trong việc đốt mỡ ở mặt và cằm. Ưu điểm của bài tập là sự đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.
Cách thực hiện như sau: Bạn mím chặt môi và nói chữ O để má phồng lên rồi giữ chặt trong vòng 10 giây. Hãy lặp đi lặp lại trong vòng 20-30 lần mỗi khi thực hiện và ngày làm 4-5 lần để có được gương mặt thanh tú.

giảm mỡ ở mặt cấp tốc

Các bài tập giảm béo mặt cần phải được thực hiện kiên trì thì mới thành công. Nếu bạn muốn giảm béo mặt cấp tốc thì nên đến các thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn lộ trình thay vì áp dụng các bài tập bị gián đoạn.

Bài tập hít đất:
Để giảm béo mặt, bạn nên áp dụng bài tập hít đất. Cách thực hiện đơn giản, dễ dàng tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Ưu điểm của bài tập này là toàn thân vận động, cơ mặt di chuyển lên xuống nhiều lần sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ dư thừa.
Cách hít đất như sau: Bạn nằm úp xuống sàn nhà, hai chân duỗi thẳng và chống hai tay lên song song với vai. Khi thực hiện, bạn đều đặn gập cả người xuống rồi chống đẩy lên. Nên thực hiện ngày 2 lần, mỗi lần từ 20-25 phút và duy trì đều đặn để cơ mặt được thon gọn.


Trên đây là 4 bài tập giúp làm giảm béo mặt nhanh chóng, hữu hiệu nhất mà bạn nên áp dụng để đánh bay lượng mỡ thừa đáng ghét. Hy vọng bạn sẽ sớm có một gương mặt thanh tú, ưa nhìn. Beauty S chúc bạn thực hiện giảm béo thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính:
12 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 926 162


>>> Xem thêm tại Website: https://thammybeautys.vn/bat-mi-cach-giam-beo-mat-bang-cac-bai-tap-huu-hieu-nhat

>>> Tại Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9kRWmi0NYFwQO34TAJa6mg

>>> Tại Googlemaps: https://www.google.com/maps/place/Viện+Thẩm+Mỹ+BeautyS/@10.7690622,106.6874669,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x31752fe2119e907b:0x6d20d6a376c9d752!8m2!3d10.769022!4d106.6896045?authuser=1
 
Top