• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả và dễ nhất hiện nay

Ngày nay, đầu tư tiền ảo vô cùng phổ biến và rất dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Bạn chỉ cần mở tài khoản, nạp tiền là đã có thể mua bán, kinh doanh tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v. tại bất kỳ nơi nào có internet.Vấn đề quan trọng thuộc về cách đầu tư tiền ảo làm sao cho hiệu quả, vì đây là thị trường rất biến động, có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến giá của tiền ảo. Bên cạnh đó, có nhiều cách đầu tư tiền ảo, nhưng không phải cách nào cũng có hiệu quả đầu tư.
Cơ bản, các cách đầu tư tiền ảo


Bảng so sánh 5 cách chơi tiền ảo hiện nay và chỗ chơi tiền ảo uy tín.


STTƯu điểmKhuyết điểmChơi ở đâu
Mua và Giữ Sở hữu trực tiếpVốn rất cao
Tốn nhiều thời gian
Binance
Mua, chờ tăng giá và BánSở hữu trực tiếp
Dễ thực hiện
Vốn cao
Phí giao dịch cao
Không kiếm tiền được khi thị trường đi xuống
Binance
Đào tiền ảoSở hữu trực tiếp
Vốn cao
Hiệu suất lợi nhuận phụ thuộc giá điện
Mining.Bitcoin.Com
Tham gia Faucet tiền ảoSở hữu trực tiếp
Dễ thực hiện
Tốn thời gian
Hiệu suất thấp
Nguy cơ hack dữ liệu cao
Cointiply
Mua Bán Bitcoin ký quỹ (CFD)Hiệu suất cao
Kiếm được tiền khi thị trường đi lên và đi xuống
Ít vốn
Không sở hữu trực tiếpMitrade


Ưu điểmKhuyết điểm
✔ Chi phí giao dịch thấp
✔ Có thể dùng đòn bẩy
✔ Mua khống hoặc bán khống
✔ Nhiều cơ hội giao dịch hơn
❌ Không sở hữu coin trực tiếp
❌ Đòn bẩy là con dao hai lưỡi

Xem thêm : sàn bitmart
Ví dụ, nếu bạn muốn đầu tư Bitcoin (BTC), bạn có thể làm theo các cách sau:

Giao dịch Bitcoin CFD trên sàn tiền ảo uy tín - Cách hiệu quả nhất

Ở cách này, bạn có thể mua khống, bán khống BTC một cách liên tục (T+0) trên sàn tiền ảo (thị trường mang tính 2 chiều), bạn có thể dùng đòn bẩy (1:10), bạn lại được quyền chọn thời gian giao dịch, đặt lệnh dừng lỗ, tham khảo phân tích biểu đồ kỹ thuật, v.v. và tiến hành giao dịch Bitcoin theo thời gian thực. Chi phí giao dịch Bitcoin CFD cũng rất thấp.

Cách giao dịch Bitcoin CFD hiệu quả nhất trong các cách chơi tiền ảo, phù hợp với nhà đầu tư muốn kiếm tiền trên thị trường tiền ảo dựa vào hiểu biết, óc phân tích và muốn tận dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư kiếm lời.

Xem thêm : staking binance là gì

Mua BTC, chờ tăng giá và bán BTC

Cách này giúp bạn kiếm tiền khi BTC tăng giá. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ sở hữu BTC được cất trong ví điện tử cá nhân, tuy nhiên bạn sẽ không kiếm được tiền khi thị trường đi xuống và chi phí giao dịch BTC khoảng 4% có thể lấy rất nhiều lợi nhuận của bạn.

Đào BTC bằng hệ thống đào

Cách này được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng, đặc biệt ở các quốc gia có nguồn điện giá rẻ, nhiệt độ thấp. Ngày nay, phần lớn hệ thống đào tiền ảo tập trung ở Trung Quốc, New Zealand. Tại Việt Nam, việc đào coin tốn khá nhiều tiền điện, có khi không đủ chi phí bù trừ. Đào Bitcoin hiện không phải là phương pháp đầu tư tiền ảo thông minh.

Xem thêm : sập sàn coin

Mua BTC, giữ BTC trong dài hạn

Cách này giúp bạn đầu tư tiền ảo trong thời gian dài, hoặc dùng BTC để dự trữ tài sản. Theo mình, cách đầu tư tiền ảo dài hạn chỉ thích hợp với các thể chế tài chính, giới siêu giàu, không thích hợp với mục đích đầu tư tiền ảo, kiếm tiền online.

Tham gia các Bitcoin Faucets

Cách này được nhiều thanh niên áp dụng (còn gọi là chơi tiền ảo trên điện thoại). Bạn tham gia vào một đơn vị cung cấp, làm một hành động theo yêu cầu (tải game, xem quảng cáo, làm khảo sát…) và được trả thưởng bằng tiền ảo. Cách này hoàn toàn không hiệu quả vì số lượng coin nhận quá thấp so với thời gian bỏ ra và rủi ro đi kèm khi phải tải các tệp tin ko rõ ràng.
 
Top