• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

maibrand184

Member
Cách gỡ thẻ Visa/ Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook


Cách gỡ thẻ visa trên Facebook là câu hỏi được nhiều người chạy quảng cáo quan tâm. Bởi đối với những người chạy quảng cáo thì thẻ visa là không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình chạy quảng cáo mà tài khoản Facebook cá nhân bị hạn chế thì nhiều người dùng lại không biết cách gỡ thẻ ra khỏi tài khoản.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách gỡ thẻ visa trên Facebook khi tài khoản quảng cáo cá nhân bị hạn chế.

Các bước thực hiện gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán
Thông thường, nếu người dùng muốn thay đổi phương thức thanh toán bằng cách thêm một thẻ visa mới vào tài khoản quảng cáo thì người dùng có thể vào phần Cài đặt rồi chọn thêm thẻ Visa mới vào. Lúc này, người dùng có thể xoá bỏ thẻ visa cũ ra khỏi tài khoản quảng cáo Facebook.

Nếu người dùng chỉ có 1 thẻ ngân hàng nhưng vẫn muốn gỡ thẻ ra khỏi phương thức thanh toán trên tài khoản quảng cáo thì có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Lưu ý: Để có thể gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán trên Facebook thì người dùng cần phải có mật khẩu đăng nhập của tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài ra, người dùng nên sử dụng 3G/4G/5G để tránh ảnh hưởng đến các tài khoản quảng cáo khác khi cùng chung IP.
Đây là cách gỡ thẻ visa trên Facebook đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/hacked để giả vờ là tài khoản Facebook cá nhân của bạn đã bị ai đó truy cập trái phép.

 Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook


Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn vào Bắt đầu để Facebook tiến hành quét bảo mật tài khoản cá nhân của bạn.

cách gỡ thẻ visa trên facebook


Bước 3: Sau khi quét xong bảo mật, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị các thay đổi khác nhau. Tuỳ vào từng tài khoản Facebook cá nhân mà mục Bảo vệ tài khoản của bạn sẽ hiển thị những thay đổi khác nhau. Như tại tài khoản Facebook này đã hiển thị mục Phương thức thanh toán.

 gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook


Bước 4: Bạn thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook cá nhân này.

cách gỡ thẻ visa trên facebook


Bước 5: Tiếp tục nhấp Bỏ qua phần kiểm tra email

 gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook


Bước 6: Tại đây, bạn tick chọn các thẻ mà bạn muốn gỡ thẻ ra khỏi tài khoản Facebook rồi nhấn nút Xoá.

Cách gỡ thẻ Visa/ Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook


Bước 7: Sau khi đã gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi tài khoản quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đi tới bảng tin để hoàn tất các bước.

Cách gỡ thẻ Visa


Như vậy, bạn đã thành công gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi phương thức thanh toán trên tài khoản quảng cáo Facebook. Tuy nhiên không phải thẻ ngân hàng nào cũng có thể gỡ ra khỏi tài khoản quảng cáo Facebook được. Bởi với những tài khoản sử dụng chạy quảng cáo lâu ngày và có số nợ nhiều thì bạn sẽ không thể gỡ thẻ ra được.

Khi nào nên gỡ thẻ visa khỏi Facebook
Với sự phát triển của các nền tảng công nghệ như Facebook, TikTok, Instagram,... ngày nay, những người kinh doanh online hay làm dịch vụ, Digital Marketing đều phải có sẵn cho mình các tài khoản quảng cáo của các trang mạng xã hội này.

Bạn cũng nên biết rằng Facebook Ads là tài khoản quảng cáo dễ tạo với các bước đơn giản và được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, việc gỡ thẻ visa ra khỏi phương thức thanh toán trong tài khoản quảng cáo Facebook chỉ nên thực hiện khi:

  • Bạn thay đổi một thẻ visa hoàn toàn mới và thẻ cũ không còn sử dụng nữa
  • Bạn cần phải thay đổi phương thức thanh toán qua ví điện tử MoMo hoặc các hình thức thanh toán khác
  • Bạn không thể sử dụng thẻ visa này để tiếp tục thanh toán tiền quảng cáo.
Rủi ro khi gỡ bỏ thẻ Visa ra Facebook
Xem tiếp tại: https://bit.ly/3wtAjhx
nguồn: https://muafanpageuytin.com
 
Top