• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

maibrand184

Member
Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm một người nào đó trên Facebook bằng ID của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm bài viết, hình ảnh, album ảnh, Video đăng trên Facebook mà không nhớ người đăng, bằng ID của nó. Vậy làm sao có thể lấy ID của bài viết, hình ảnh, video,...? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID bài viết Facebook đơn giản nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Lấy ID bài viết Facebook bằng công cụ
Trên Facebook mỗi bài viết, mỗi hình ảnh, mỗi video,... đều được gắn 1 dãy số riêng được gọi là ID. Và ID bài viết sẽ là duy nhất và không trùng với bất kỳ một bài viết nào khác trên Facebook. Hiểu đơn giản, ID giống như số CMND/CCCD của bạn, nó là định danh riêng của bạn, là duy nhất để định danh.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn cần lấy ID của một bài viết, hình ảnh,... trên Facebook. Thường chủ yếu là bởi:

  • Bạn muốn xây dựng quảng cáo Facebook
  • Bạn muốn lập trình ứng dụng liên quan đến Facebook
  • Bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm trang cá nhân của người khác
  • Bạn muốn tìm nhanh hình ảnh, bài viết, vIDeo… trên Facebook mà bạn không nhớ ai đăng và đăng lúc nào.
Nếu bạn đang muốn lấy ID của một bài viết, một hình ảnh, video,...phục vụ cho một mục đích bất kỳ nào đó trên Facebook của mình banjc ó thể lựa chọn một trong các cách dưới đây:

Lấy ID bài viết trên trang web VnLike.Net
Nhắc đến công cụ lấy ID Facebook, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua trang web VnLike.Net. Cách giúp bạn lấy ID Facebook nhanh chóng với các bước đơn giản không quá phức tạp, cụ thể:

[caption id="attachment_1176" align="aligncenter" width="600"]
cách lấy id bài viết facebook
cách lấy id bài viết facebook[/caption]
  • Bước 1: Bạn truy cập và mở trang Facebook có chứa bài viết mà bạn muốn lấy ID. Sau đó, các bạn copy đường link Facebook của bài viết đó.
  • Bước 2: Sau đó, các bạn truy cập vào vào website VnLike.Net theo đường link: https://vnlike.net/ids/get-post-id.php
  • Bước 3: sau khi truy cập vào website VnLike.Net bạn tiến hành dán đường link bài viết Facebook vừa copy vào ô nhập URL, sau đó ấn vào nút lấy ID.
  • Bước 4: Lúc này ID Facebook bài viết đó sẽ hiện ra
Đây là cách tìm ID bài viết được nhiều người lựa chọn vì sự đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng mà nó đưa lại. bên cạnh lấy ID bài viết, trang web VnLike.Net còn giúp bạn lấy ID hình ảnh, video,...

Lấy ID bài viết bằng công cụ: https://id.atpsoftware.vn/
Nếu bạn không muốn sử dụng VnLike.Net nếu trên, bạn có thể lựa chọn Atp software Đây cũng là một trang web giúp bạn lấy ID Facebook nhanh chóng. Và là công cụ được đánh giá cao khi người dùng lựa chọn và sử dụng nó.

Để sử dụng Atp software lấy ID bài viết trên Facebook bạn cần thực hiện thao các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập và mở trang Facebook có chứa bài viết mà bạn muốn lấy ID. Sau đó, các bạn copy đường link Facebook của bài viết đó.

Cách lấy ID bài viết Facebook bằng công cụ cực nhanh


Bước 2: Bạn truy cập vào website Atp software bằng đường link: Id.atpsoftware.com.vn

Bước 3: Bạn nhấn đường link Facebook đã copy vào mục link, sau đó nhấn lấy ID.

Cách lấy ID bài viết Facebook bằng công cụ cực nhanh


Bước 3: Lúc này kết quả ID sẽ được hiển thị trên màn hình giúp bạn

lấy id bài viết facebook


Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã lấy được ID bài viết Facebook. Cách làm rất đơn giản phải không nào, bạn có thể tham khảo nhé.

Lấy ID bài viết bằng công cụ iClick
Xem tiếp tại: https://bit.ly/3pMMmTa
nguồn: muafanpageuytin.com
 
Top