• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cách tăng like fanpage chất lượng hoàn toàn miễn phí

Cách tăng like fanpage chất lượng hoàn toàn miễn phí

1. Tại sao cần tăng like fanpage facebook trong kinh doanh online

Ai cùng biết facebook là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động. Do đó, phát triển fanpage facebook để kinh doanh là nền tảng vô cùng tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng.

Fanpage facebook được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để kết nối và tạo ra một cộng đồng có những điểm tương đồng như thói quen, sở thích, nhu cầu….Đây là công cụ giúp truyền tải thông điệp lớn tới cộng đồng, là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh bán hàng hiệu quả.

[IMG]
Cách tăng like fanpage miễn nhanh chóng

Một fanpage sở hữu nhiều lượt like hay follow sẽ tạo nên độ uy tín và chất lượng cho các website hoặc sản phẩm mà bạn muốn pr. Bạn có thể tận dụng tài nguyên này để quảng cáo sản phẩm của người khác, tăng doanh thu và kiếm tiền hiệu quả.

Không chỉ giúp bán hàng hiệu quả, nếu fanpage của bạn có nhiều lượt thích thì cộng đồng sẽ tin rằng đây là một trang đại diện cho một thương hiệu uy tín. Điều này thực sự hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn trong thời gian dài.

Có thể thấy, tăng like fanpage là giải pháp thực sự cần thiết trong kinh doanh online. Hãy xem các cách tăng like fanpage cực dễ dàng dưới đây.

2. Cách tăng like fanpage miễn phí nhanh chóng và hiệu quả cao
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các phương pháp tăng like fanpage miễn phí từ những tài nguyên sẵn có trên facebook của bạn.

2.1 Mời bạn bè like fanpage
Đây là phương pháp thủ công dành cho những người mới bắt đầu tạo fanpage.

Công việc đầu tiên để tăng like fanpage miễn phí là gửi thông báo mời bạn bè của bạn thích trang cho bạn.

Thông báo mời trang này có thể làm tự động từ trang facebook của bạn[IMG]


Cách tăng like fanpage miễn phí từ bạn bè

Cách mời bạn bè thích trang như sau:

– Vào facebook của bạn – Tìm đến mục “Trang”

– Chọn “Trang” mà bạn muốn mời bạn bè thích – Tìm tới mục “mời bạn bè thích trang”

– Lựa chọn bạn bè muốn mời hoặc có thể chọn tất cả bạn bè – Chọn “Mời”

Mời bạn bè thích trang là phương pháp tăng like miễn phí hiệu quả nhất để đạt được những lượt thích ban đầu. Bạn có thể gửi tin nhắn để nhắc nếu bạn bè chưa like và đánh giá 5 sao cho fanpage của bạn.

2.2 Mời người lạ thích trang của mình
Bên cạnh việc mời bạn bè thích trang, thì bạn cũng có thể hướng đến những người lạ đã từng like bài viết trang fanpage của mình để có cách tăng like fanpage miễn phí nhanh chóng nhất.

Cách gửi lời mời thích trang từ người lạ ( hướng dẫn này áp dụng cho thiết bị điện thoại)[IMG]


Cách mời người lạ thích trang

– Vào facebook – Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải màn hình

– Kéo xuống chọn trang – Tìm trang mà bạn muốn mời thích.

– Chọn 1 bài viết bất kỳ (nên chọn bài viết có nhiều lượt thích) – nhấn vào biểu thường like của bài viết

– Chọn “Mời” tới các thành viên đã like bài viết đó

2.3 Xây dựng được nội dung thu hút khách hàng
Sau khi đã có một lượng like đáng kể từ 2 phương pháp trên, bạn cần xây dựng chất lượng fanpage bằng những nội dung bổ ích, thú vị, bắt friend mang tính cộng đồng.

Mỗi ngày bạn nên đăng từ 1-2 bài viết theo đúng chủ đề của fanpage để tạo giá trị cho người đọc, giữ chân và kích thích sự chia sẻ của những người đọc được bài tin đó.

Trả lời tương tác với những khách hàng đã comment bài viết trên trang để khách hàng cảm thấy mình được trân trọng và quan tâm. Đó là cách để giữ chân và kích thích lượt chia sẻ từ khách hàng.

2.4 Sử dụng hình ảnh và memes
Hình ảnh có sự liên quan tương đồng tới nội dung bài đăng của bạn. Theo kinh nghiệm quảng cáo và phát triển fanpage lâu năm của chúng tôi, bài viết chứa hình ảnh sinh động, bắt trend sẽ tăng thêm 50% lượt thích, 106% lượt comment và hơn 80% lượt click để xem thêm nội dung bài đăng đó.[IMG]


Hình ảnh memme thường mang tới sự thú vị cho người xem

Do đó, yếu tố chọn ảnh làm thế nào để thu hút khách hàng cũng là cách giúp tăng like fanpage miễn phí hiệu quả nhất.

Memes và các hình ảnh mang tính hài ước giúp mang lại lượt tiếp cận cao.Bạn nên sử dụng các hình ảnh mang tính giải trí hay tổ chức một trò chơi vui vẻ nào đó để tăng sự tương tác hiệu quả cho bài viết và fanpage.

2.5 Nuôi nick để tăng like fanpage
Trong thời đại kinh doanh online 4.0 hiện nay, nuôi nick để bán hàng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp hướng đến và sử dụng. Việc sở hữu một dàn nick chất lượng mang lại rất nhiều lợi ích cho việc bán hàng:

– Seeding, tương tác tự động vào các bài viết: Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách mua hàng nhanh chóng.

– Tăng like Fanpage cực hiệu quả: Lấy các nick ảo đó để like fanpage hay join vào group để xây dựng cộng đồng mạnh mẽ hơn.

– Kết bạn tự động, dễ dàng sở hữu 5000 bạn bè là tệp khách hàng tiềm năng, xây dựng profile cá nhân uy tín.

– Đăng bài viết tự động trên profile, fanpage, group. Giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc đăng bài quảng cáo bán hàng


HỖ TRỢ CÀI ĐẶT & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

☎ - : 0349 441 555

FB: https://www.facebook.com/TrangMaimarketing0d/
Xem thêm các chủ đề tạo bởi TrangmaiNinja
 
Top