• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cách Tạo Ví Tiền Ảo Bitcoin Trên Ví Lạnh Ledger Nano S

jade heoing

New Member
Tên dự án: Chung cư 40 Thịnh Liệt thuộc khu đô thị chức năng Thịnh Liệt
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị Vinawaco
Vị trí dự án: Số 40 phố Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, HN.
Quy mô: Công viên cây xanh, trường mầm non, tiểu học, shophouse, Hồ bơi, phòng tập gym-spa, nhà hàng, sân vườn, đường đi dạo,thương mại…
Số tầng cao: Dự án gồm 6 tòa chung cư cao tầng từ 17-24 tầng.
Diện tích: 58.116 m2.
Khởi công: Quý I/2017
Dự kiến hoàn thành và bàn giao: Quý IV/2018Dự án khu đô thị chức năng Thịnh Liệt có vị trí tại: Số 40 phố Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, HN.Chung cư 40 Thịnh liệt thuộc Tổ hợp khu đô thị chức năng Thịnh Liệt gồm: Công viên cây xanh, trường mầm non, tiểu học, shophouse, Hồ bơi, phòng tập gym-spa, nhà hàng, sân vườn, đường đi dạo,thương mại…
Phụ trách dự án
Hotline: 0918.33.9191 - 0967.40.8687
Tham khảo: http://chungcuhanoivip.vn/chung-cu-40-thinh-liet-hoang-mai/
 

lynlyn

Member
Ledger Nano S là 1 thiết bị ví dùng để lưu trữ hơn 1000 loại Coin khác nhau. Nếu bạn là 1 nhà đầu cơ dài hạn, hoặc muốn “Hold to Die” “Hold lớn the Moon” thì ví lạnh là 1 sự chọn lựa hết sức an toàn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi Phân tích cách tạo ví tiền ảo trên Ledger Nano S như thế nào nhé.

Ledger Nano S là gì?
Ledger Nano S (hay còn gọi là Ledger Wallet) là một dạng ví với chức năng chính là sử dụng để lưu trữ, bảo mật tiền mã hóa ở mức phần đông an toàn 1 cách tuyệt đối. Các bạn có thể tin tưởng để chứa giữ tài sản: Bitcoin hay những đồng altcoin tại sàn tiền ảo 1 cách thuận tiện và thuận lợi.

Ví Ledger cũng được gọi là ví cứng (hay Hardware Wallet) , được tương hợp với khóa bảo mật BIP39. Đây cũng được xem là loại ví an toàn nhất trên theé giới, với Private key ngoại tuyến Do đó hacker không thể móc túi tài sản của bạn được.

Ledger Nano S là một ví cứng nên nó tách biệt hoàn toàn với Internet, Do vậy nên hacker sẽ chẳng có dịp nào để móc túi tiền tài bạn. Giả dụ các bạn là nhà đầu cơ Bitcoin, Ethereum, Altcoins bền lâu thì Ledger Nano S là chọn lọc số 1 để lưu trữ và kiểm soát an ninh tiền tài bạn.

Chính vì được tin tưởng dùng tương tự, mà trong năm 2017 đã có 1 triệu ví Ledger Nano S được bán ra trên thị phần, đây cũng chính là thời điểm tiền công nghệ số bùng bổ nhất.

thao tác 1: vận tải phần mềm Ledger Live

Ledger Live được biết đến là 1 phần mềm giúp các bạn tiện dụng sử dụng trên máy tính, hiện nay cũng đã có phiên bản App sử dụng trên Smartphone rồi.

các bạn sẽ thực hiện cài đặt phần mềm => sau ấy cài mật khẩu ứng dụng => vào mục Manager, thiết lập cho phép truy tìm cập với USB => ấn nút xác nhận trên trang bị ví cứng Ledger Wallet.bước 2: Góc bên trái màn hình, nhấn vào dấu cộng (add Account) để thêm coin cần lưu trữ.

Như tỉ dụ tapchicoin24h đã chọn Add tài khoản Bitcoin, các bạn sẽ chọn biểu tượng Bitcoin trong Ví Ledger, rồi ấn Continue.

bước 3: Đặt tên cho ví Bitcoin trên Ledger Live => Option bên phải , rồi án Add account.bước 4: click tượng trưng Bitcoin, click Receive để tạo đị chỉ ví Bitcoin ( bạn có thể chuyển bitcoin về liên hệ ví này)

nên nhớ, trên ví cứng Ledger các bạn chọn biểu trưng Bitcoin để áp dụng Ledger Live kết nối với ví cứng Ledger nhé.bước 5: sau khi kết nối thành công, click Continue => công nhận => máy tính sẽ hiện liên hệ ví Bitcoin, cũng như mã QR code. Đồng thời trên Ví Ledger Nano S cũng hiển thị địa chỉ ví Bitcoin.

ấn nút công nhận trên ví cứng để hoàn tất nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong
cách tạo ví tiền ảo trên Ledger Nano S.

Chúc bạn thành công.
 
Top