• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Call/Zalo: 0983.480.880 *Cung cấp máy sục khí chìm Tsurumi 100TRN424 giá cạnh tranh*

Máy sục khí chìm của Tsurumi được sử dụng tại các cơ sở xử lý nước để sục khí và khuấy trộn nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi và các loại nước cần xử lý. Đặc biệt, chúng cung cấp sục khí chính trong bể phản ứng và bể sục khí tại trung tâm của quá trình xử lý nước, sục khí và khuấy trong bể điều hòa lưu lượng.


Những máy sục khí tạo ra các bong bóng nhỏ trong nước thải bằng cách trộn nhanh vào không khí mà chúng hút ra từ trên bề mặt nước thải và xả nước thải có sục khí ra bên ngoài. Các dòng chảy hỗn hợp của không khí và nước chứa một lượng oxy hòa tan cao và tạo ra sự thông khí và kích động rất hiệu quả.


Tsurumi cung cấp ba loại máy sục khí chìm bao gồm series: TRN, BER VÀ PLS. Trong đó, nổi bật về lưu lượng lớn là series TRN.


+ TRN-series là thiết bị sục khí chìm cơ bản tạo ra một lượng oxy hòa tan cao và cho phép sục khí và khuấy động hiệu quả. series TRN được thiết kế để tự hút không khí khi ngập trong nước thải, vì vậy chúng có thể sục khí và khuấy động nước thải mà không yêu cầu quạt gió, giúp giảm đáng kể không gian lắp đặt và tiếng ồn.


TRN-series được chế tạo để tự hút không khí bằng cách tạo ra áp suất âm đằng sau một Cánh quạt bán hở đã được cấp bằng sáng chế với lưu lượng mà cánh quạt tạo ra. Không khí được hút từ phía trên bề mặt nước thải được trộn một cách tức giận với nước thải dưới tác động cơ học của cánh quạt và cánh dẫn hướng, để tạo thành các bong bóng nhỏ. Dòng khí được xả đều trong tất cả các hướng và tác dụng hiệp đồng của không khí và đối lưu mà cơ chế này gây ra tạo ra một lượng oxy hòa tan cao và cho phép sục khí và khuấy động hiệu quả. Dòng sục khí chìm TRN có thể đóng vai trò là máy cấp oxy, cũng có khả năng thay thế cho hoạt động của một máy khuấy trộn chìm giúp khuấy trộn nước thải.


*) Thông số kỹ thuật máy sục khí chìm 100TRN424
TRN.jpg
Model: 100TRN424
Công suất: 24kW/380V
Tốc độ: 1500v/p
H: 6m
Q: 388 m3/h
Họng xả: 100mm
Nhà sản xuất: Tsurumi
Xuất xứ: Japan

*) Cơ chế hoạt động của máy suc khí TRN


• Được chế tạo với một cánh quạt bán hở đã được cấp bằng sáng chế để tự hút không khí vào. Có thể sục khí và khuấy trộn nước thải mà không cần quạt gió. (Không có khả năng kích động kỵ khí.)


• Xả lưu lượng hỗn hợp không khí và nước theo nhiều hướng và tạo ra một lực kích động mạnh mẽ từ hoạt động tổng hợp của luồng không khí và luồng đối lưu.


• Thu được lượng oxy hòa tan cao bằng cách trộn đều không khí và nước bằng cánh quạt và cánh dẫn hướng để tạo thành các bong bóng nhỏ.


• Có khả năng sục khí nước sâu kết hợp với quạt gió đa năng. Không yêu cầu thổi áp suất cao


*) Ứng dụng


- Sục khí tạo dòng chảy hoặc hồ cảnh quan, ngăn bùn tạp chất lắng đọng.


- Sục khí tạo oxy trong hồ, hồ nuôi thuỷ sản.


- Sử dụng để sục khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, xử lý nước thải giấy, thực phẩm,…


- Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kỵ khí.


- Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.


- Vận chuyển khí nén cung cấp khí cho máy nén khí ép bùn công nghiệp


*) Ngoài ra, hãng Tsurumi còn có nhiều dòng sản phẩm khác như: máy bơm chìm nước thải, máy bơm thi công hố móng, bơm nước công trình thủy điện, máy khuấy trộn chìm, máy thổi khí đặt cạn, phao báo mức,...


*) Địa chỉ bán máy sục khí chìm Tsurumi uy tín nhất


Công ty Cổ phần Matra Quốc tế (Đại diện Ủy quyền số một của hãng tsurumi _Nhật bản)


Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội


Chi nhánh: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. HCM


Hotline: 0983.480.880 (Call/Zalo)


Email: [email protected]


Tham khảo thêm sản phẩm tương tự tại: http://sieuthimaybomnuoc.com.vn
 
Top