• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cần lưu ý gì để website bất động sản của bạn trở nên chuyên nghiệp

anhdon

Administrator
Thành viên BQT
ADMIN
Thiết kế website bất động sản là điều vô cùng cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản trong thời đại công nghệ hiện nay. Website bất động sản giúp doanh nghiệp đưa được những thông tin cần thiết về bất động sản cho khách hàng, thúc đẩy tiềm năng mua hàng.

Ngoài các quy chuẩn cần có của một website, thì những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được website bất động sản chuyên nghiệp hơn.

Những lưu ý giúp website bất động sản chuyên nghiệp hơn
1. Không bao giờ sai lỗi chính tả và ngữ pháp

Việc sai lỗi chính tả và ngữ pháp sẽ khiến cho bài viết, tin tức của bạn mất đi sự chỉnh chu và có thể gây khó chịu cho người đọc. Sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi hoàn tất việc đăng bài, bạn nên kiểm tra lại lỗi chính tả và ngữ pháp của bài viết để không gặp phải những lỗi đáng tiếc này.


Lưu ý website bất động sản

2. Thông tin ngắn gọn, đầy đủ

Mỗi doanh nghiệp, dự án bất động sản sẽ có cách giới thiệu, gây sự chú ý với khách hàng theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá đà vào việc giới thiệu doanh nghiệp, dự án của mình mà không để ý đến cảm nhận của người đọc.

Cung cấp thông tin một cách ngắn gọn và đầy đủ là cách hay nhất giúp bạn vừa giới thiệu được doanh nghiệp của mình, vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp.

3. Không sử dụng các công cụ đã quá cũ

Thỉnh thoảng thay đổi giao diện, công cụ tìm kiếm trên website bất động sản, sẽ giúp website có được diện mạo mới, tạo sự thích thú mỗi lần ghé thăm cho khách hàng.

Luôn đảm bảo website của bạn luôn bắt kịp theo các xu hướng hiện hành.

4. Không cài âm thanh vào website

Nhiều người nghĩ rằng việc mang âm thanh vào website sẽ thu hút khách hàng hơn. Điều này không hề đúng. Việc đưa âm thanh vào website bất động sản có thể gây sự khó chịu cho người xem bởi nó không hợp gu âm nhạc hoặc gây ồn nếu khách hàng truy cập tại nơi công cộng.

5. Tôn trọng trong trò chuyện

Khi tư vấn trực tuyến với khách hàng cần lưu ý đến sự tôn trọng, hãy nói chuyện bằng ngôn ngữ phổ thông, tránh sử dụng tiếng lóng hay tiếng địa phương.

Tránh việc viết tắt, nói tắt để truyền đạt thông tin một cách đầy đủ nhất.
 

taynguyenem

New Member
Theo ý kiến của mình thì với trang danh sách dự án thì ngắn gọn là đẹp, còn chi tiết dự án thì cần mô tả rõ ràng thông tin như: Tổng quan, Mặt bằng, Vị trí, Tiện ích, ...
 
Top