• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cần lưu ý gì khi trang trí phòng với đèn ngủ độc lạ

Ngày nay, nhiều người đam mê trang trí nhà ở theo phong cách hiện đại, tối giản màu sắc nội thất bằng những màu trung tính để không gian trông rộng rãi hơn. Lúc này, một chiếc đèn ngủ độc lạ sẽ là điểm nhấn tuyệt vời để căn phòng đặc biệt và ấn tượng hơn.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê giúp bạn các mẫu đèn ngủ độc lạ không thể bỏ qua trong năm nay.

Đặc điểm của các gam màu trung tính

Những gam màu trung tính thường được sử dụng trong thiết kế nội thất và màu sắc không gian sống nhờ mang đến cảm giác thanh bình, ấm áp. Ngoài ra, những màu sắc này có ưu điểm là ít bị lỗi thời, dễ kết hợp với các màu sắc khác.


Trong phong thủy, màu trung tính có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, đem đến hiệu quả tâm trạng nhất định. Những màu ấm như vàng cát, cà phê, socola, màu đất… đem tới sự thư giãn. Trong khi các màu sắc tông trắng như trắng kem, trắng vỏ sò… mang lại vẻ dịu mát.

Hơn thế, màu trung tính có khả năng làm nền và giúp nổi bật cho những màu sắc khác. Nhờ đó, chủ nhà dễ dàng trong việc chọn nội thất, vật liệu trang trí cho nhà ở của mình. Vì thế nếu nhà bạn có gam màu trung tính, đừng ngại trang trí phòng ở bằng những chiếc đèn ngủ độc lạ để căn phòng bớt nhàm chán nhé!

Lưu ý khi trang trí phòng bằng đèn ngủ độc lạ

Như đã nói, các căn phòng có gam màu trung tính dễ dàng kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau. Để không gian thật sự có điểm nhấn, bạn không cần thiết phải trang trí quá nhiều vật phẩm hay phụ kiện. Nếu bài trí không hợp lý, chúng sẽ phản tác dụng, khiến căn phòng thêm rối rắm.

Khi lựa chọn đèn ngủ độc lạ để trang trí phòng, bạn cần đảm bảo được các món đồ nội thất có sự tương quan nhất định với nhau ví dụ như về họa tiết hoặc màu sắc, số lượng vật phẩm trang trí vừa phải. Hãy lựa chọn phong cách mình muốn và điểm nhấn dự định trong căn phòng để tránh dàn trải.

Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/goi-y-chon-den-ngu-doc-la-trang-tri-phong-mau-trung-tinh.html
 
Top