• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cánh lấy lại mật khẩu Admin cho wordpress

anhdon

Administrator
Thành viên BQT
ADMIN
Quý khách hàng quên password WordPress trên trang của bạn? quý khách đang tìm cách để khôi phục mật khẩu WordPress? trong thời gian sử dụng & quản trị blog, sẽ có lúc quý khách không nhớ password vào trang của doanh nghiệp là gì. Có rất nhiều cách để Quý Khách Có thể lấy lại password admin cho WordPress.luận điểm bảo mật cho WordPress bạn phải đặt lên số 1, nhưng dù Quý khách hàng có kỹ đến đâu thì nhiều khi quý khách hàng sẽ chạm chán phải sự cố, như trong bài viết này mình đặt quý khách nằm trong trường hợp quên password admin của trang WordPress.

Cách khôi phục mật khẩu đăng nhập WordPress
công việc dễ chơi nhất để Quý Khách Có thể lấy lại mật khẩu của bạn đây là sử dụng chức năng quên mật khẩu đăng nhập của WordPress. quý khách hàng sẽ tìm thấy đc tính năng này trong trang đăng nhập, lúc Bạn truy cập vào trang đăng nhập thì Quý khách hàng hãy click vào backlink Lost your mật khẩu đăng nhập?quý khách Chỉ Cần nhập vào Đến mua trực tiếp email & lấy lại password mới. tuy vậy, nếu công dụng gửi mail trên hosting của doanh nghiệp không hoạt động hoặc quý khách hàng quên Đến mua trực tiếp email và Quý khách hàng quên luôn tên đăng nhập thì sao? Quý Khách hãy an tâm do vẫn còn cách khác để Quý Khách lấy lại mật khẩu cho WordPress.Quý khách hàng đăng nhập vào trình quản lý cơ sở dữ liệu phpMyAdmin, cái này Có thể khác nhau đối với mỗi hosting không giống nhau, Bạn cứ tìm url và đăng nhập vào trong bảng điều khiển của phpMyAdmin trước đã.

Nếu Quý Khách đã đăng nhập được vào trong phpMyAdmin rồi thì quý khách hãy tìm tới tên cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp, tiếp đến mở bảng users, bảng này sẽ có dạng là wp_users. Tùy vào tên prefix Quý Khách đặt ra sao mà tên bảng Rất có thể không giống nhé.quý khách tìm tài khoản mà Quý Khách muốn đổi lại password, Quý khách hàng chú ý tới cột user_pass, quý khách hàng nhấp đôi chuột vào ô mật khẩu đăng nhập đc mã hóa dưới dạng MD5 như trong hình bên trên mình tô màu kim cương, Quý khách hàng xóa dòng chữ cũ đi & thay lại bằng dòng chữ mới bên dưới:

Mã:
$P$BN/Ukn4jQ4Xm0YDKT9h/I8YFrNdRZw0
Sau khi quý khách bỏ dòng chữ mới phía trên vào ô mật khẩu đăng nhập của bạn, Quý Khách nhấn enter để đánh dấu. hiện nay password mới cho tài khoản của công ty sẽ là admin. Quý khách hàng hãy sử dụng mật khẩu đăng nhập này để đăng nhập, sau Khi vào đc bảng điều khiển thì nhớ thay lại bằng một mật khẩu khác mạnh hơn nhé.

Ngoài 2 cách trên thì Quý khách hàng còn những cách không giống nữa để chỉnh sửa mật khẩu đăng nhập cho WordPress, tuy vậy nếu Bạn chưa chắc chắn thực hành mấy bước này thì Bạn Rất có thể nhờ người thông thuộc về WordPress giúp đỡ hoặc quý khách Có thể nhờ kỹ thuật viên bên cung cấp hosting trợ giúp.

Nếu Quý Khách vẫn không lấy lại đc mật khẩu cho WordPress nữa thì hãy để lại bình luận cho bài viết này nhé, mình sẽ sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng giải quyết luận điểm này.
 

tamta291

New Member
cảm ơn bạn

Ngoài 2 cách trên thì Quý khách hàng còn những cách không giống nữa để chỉnh sửa mật khẩu đăng nhập cho WordPress, tuy vậy nếu Bạn chưa chắc chắn thực hành mấy bước này thì Bạn Rất có thể nhờ người thông thuộc về WordPress giúp đỡ hoặc quý khách Có thể nhờ kỹ thuật viên bên cung cấp hosting trợ giúp
 
Top