• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

CẬP NHẬT GIÁ ĐẤT CẦN GIỜ NĂM 2021

Tracy Ng

Member
Cần Giờ đang là huyện ngoại thành được nhiều nhà đầu tư bất động sản săn lùng nhất bởi nhiều thông tin quy hoạch cũng như các dự án lớn đang dần hoàn thiện tại Cần Giờ. Điển hình như dự án Vinhomes Long Beach, dự án La Maison De… hay thông tin lên quận của Cần Giờ cũng làm Giá đất nơi đây sốt sình sịch.

Cập nhật Giá đất Cần Giờ hiện nay thay đổi còn phụ thuộc vào vị trí lô đất, diện tích (diện tích càng lớn giá sẽ càng thấp, ngược lại diện tích càng nhỏ thì giá càng cao).

Theo quy định cua các ngân hàng cho vay và các công ty định giá BĐS thường lấy diện tích 80m2 làm chuẩn để tính giá thị trường, còn hơn 80m2 thì tính giá theo hẻm (lô, ngõ, vị trí 2,3).

Tuyến đường đang có giá cao nhất tại Cần Giờ

Hiện tại ở Cần Giờ thì cung đường Đào Cử thuộc thị trấn Cần Thạnh đang có giá giao dịch từ 45 triệu đến 50 triệu/m2. Vì đây là khu dân cư có nhiều tiện ích nhất, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Giờ.

Diện tích dưới 100m2 thì giá dao động từ 45-50 triệu/m2

Diện tích 100 – 200m2 thì giá dao động 40 – 45 triệu/m2

Diện tích 200m2 – 300m2 giá dao động khoảng 30 triệu/m2

Diện tích trên 500m2 thì giá dao động từ 25-30 triệu/m2

Ngoài ra đoạn đường Rừng Sác đoạn gần phà cũng đang có giá rất cao trung bình khoảng 35-40 triệu/m2

Ngã tư 30/4 trung tâm dự án lấn biển là đoạn có nhiều quán café, quán ăn, nhà hàng,… giá 40 triệu/m2

[IMG]


Tuyến đường có giá thấp ở Cần Giờ

Rất khó để đánh giá tuyến đường nào ở Cần Giờ có giá thấp nhất. Đất ở trong hẻm là khu vực có giá thấp nhất, về mặt bằng giá chung thì xã Tam Thôn Hiệp có giá thấp nhất.

Đường có khả năng sinh lời nhất ở Cần Giờ

Những tuyến đường gần dự án lấn biển, khu vực tập trung khách sạn, vui chơi sẽ có khả năng sinh lời cao nhất.

Như một số tuyến đường gần biển và quanh dự án Phước Lộc như Thạnh Thới (xã Long Hòa), Lương Văn Nho (xã Long Hòa). Khu vực này tập trung thành cụm, cộng với sát dự án Phước Lộc thì nơi đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng và ăn chơi cho khách du lịch.

Giá đất Cần Giờ mặt tiền biển

Vì sự khan hiếm của đất mặt tiền biển, và nhiều nhà đầu tư muốn mua nên giá đất Cần Giờ giao dịch liên tục tăng.

Những lô đất mặt tiền biển ở thị trấn Cần Thạnh giá dao động khoảng 20 triệu/m2, có nhiều lô bán 35 triệu/m2. Diện tích tối thiểu từ vài trăm mét cho đến 2000m2, còn có lô lớn hơn thì giá đất mềm hơn.

Đi dọc bờ biển phía Long Hòa thì giá dao dịch mềm hơn có nhiều mức giá (bờ biển Long Hòa dài hơn Cần Thạnh), giá 8 triệu/m2, giá 12 triệu/m2

Giá mặt tiền biển diện tích từ 1000m trở lên giá từ 8 triệu/m2, nếu giá cao quá thì anh chị nên xem xét lại

Đất mặt tiền biển rất dễ nằm trong khu vực quy hoạch, khi mua, nhà đầu tư nên xem xét cẩn thận và tham khảo kỹ lưỡng, tránh mua giá ảo, sự khan hiếm do đội ngũ môi giới tư vấn

Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
 
Top