• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cập nhật thuật toán cốt lõi cuối năm 2020

huyhoangbeetour

New Member
Chung cu Moonlight Boulevard Bình Tân căn hộ đẹp về thẩm mỹ, bền vững với thời gian

Sau giai đoạn khủng hoảng của thị trường địa ốc, đến nay nhìn chung thị trường đã và đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn, có thể thấy được điều này thông qua những con số thống kê về nguồn cung và nhu cầu ngày càng gia tăng, tại Thành phố Hồ Chí Minh, thị trường căn hộ hiện đang được sự quan tâm của đại bộ phận khách hàng và tỉ lệ giao dịch đang tăng không ngừng. Tuy nhiên, đóng góp vào con số ấy chủ yếu là dòng sản phẩm đến từ các công ty thương hiệu lớn, bới lý do chất luọng công trình đảm bảo mà giá thành hấp dẫn lại cạnh tranh. Một cái tên đang nhận được sự tin tưởng từ khá đông khách hàng đó là Hưng Thịnh, với dự án sắp ra mắt Du an Moonlight Boulevard .

Chất lượng công trình Dự án Moonlight Boulevard

Tốc độ xây dựng Chung cu Moonlight BoulevardVì đâu mà Hưng Thịnh lại chiếm được sự tin dùng từ phía khá đông khách hàng phân khúc này, đó là bởi vị chất lượng công trình thật sự vượt trội. Nhiều khu chung cư được tung hô chào bán khá hoành tráng, tuy nhiên khi Khu khu phức hợp dân cư dọn vào ở được một thời gian ngắn, chỉ chừng 1 2 năm là công trình đã xuất hiện những hư hỏng nghiêm trọng, sụt lún, nứt tường… Tuy nhiên với Chung cu Moonlight Boulevard nói riêng và sản phẩm của Hưng Thịnh nói chung, bạn hào toàn an tâm và chắc chắn sẽ không có điều tương tự xảy ra vì một lẽ chúng tôi luôn đặt chữ tín và quyền lọi của khách hàng lên hàng đầu.

Dự án Chung cu Moonlight Boulevard Bình Tân dự án căn hộ xanh thành phố

Được xây dựng bởi Công ty Hưng Thịnh , một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trực thuộc tập đoàn, vbình tân được áp dụng những công nghệ xây dựng mới nhất, tăng độ bền công trình, tiết kiện thời gian và nguyên vật liệu, hạ giá thành xây dựng.

Chung cư Moonlight Boulevard chế độ bảo hành đặc bệt từ Hưng Thịnh

Dự án Chung cu Moonlight Boulevard Bình Tân có một chế độ bảo hành cực kỳ tốt, trong kết cấu công trình, phần đà móng của toà nhà sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian là 60 tháng, bên cạnh đó các chi tiết về sơn tường, hệ thống đèn, điện, nước và một số thiết bị khác cũng được chúng tôi bảo hành trong thời gian là 12 tháng, kể từ khi nhận bàn giao căn hộ của mình, khách hàng hoàn toàn an tâm.

Can ho Moonlight Boulevard được giám sát kiểm định chất lượng bởi một nhà thầu đến từ Pháp, theo những tiêu chí kiểm định về độ an toàn khắt khe nhất của Việt Nam và châu Âu, đảm bảo công trình có độ bền, tuổi thọ đúng như thiết kế lên đến hơn 100 năm, một con số mà khô nhiều công trình cao tầng ở nước ta có được cho đến thời điểm hiện tại.

Đăng ký nhận Voucher Chung cu Moonlight Boulevard

Mua nhà phố Hưng Thịnh :094 838 4488

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân
wwww.alohungthinhland.com
 

nambk

New Member
Xin chào toàn thể anh em Seoer !
Tối nay google chính thức sẽ cập nhật thuật toán cốt lõi cuối cùng trong năm 2020, anh em Seoer đang làm nên chú ý biến động của nó như thế nào ? Ngoài ra đợt cập nhật thuật toán này sẽ tác động tích cực trong năm 2021.
 
Top