• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Chặng đường trở thành một Seoer toàn diện như thế nào?

12avhz210123

New Member
bệnh lý Viêm họng mãn tính tuy có nhiều tác động xấu đến giá trị cuộc sống của bệnh nhân , nhưng rất hay rất dễ bị người mắc bệnh cho qua hoặc nhầm với chứng bệnh viêm họng cấp . căn bệnh Viêm họng mãn tính không chỉ gây ra các triệu chứng nhiễm khuẩn mô cổ họng , nếu như khoang họng đau rát quá nhiều , không chỉ sẽ tác động tới vấn đề nuốt xuống, mà còn gây những hiện tượng như mất cần đối dinh dưỡng và sự chuyển hóa trong cơ thể , có một vài trường hợp còn dẫn tới hội chứng như bệnh chứng viêm thanh quản, bệnh chứng viêm mũi…
Xem thêm :
một số biến chứng thường gặp của bệnh chứng viêm họng mãn tính:

  • bệnh chứng viêm họng mạn tính tái hồi rất nhiều lần , sẽ khiến suy giảm sức đề kháng của niêm mạc vùng họng , loại hội chứng này dễ khiến người mắc bệnh mắc bệnh chứng cảm mạo , mà gây nên hội chứng viêm họng cấp thường xuyên trong 1 năm .
  • căn bệnh viêm họng mạn rất hay cảm thấy vùng họng khó chịu , nếu mà gặp phải một vài trường hợp như tâm lí không tốt , làm việc quá mức , nói rất nhiều , uống ít nước , thể chất đang bị nhiễm lạnh , đều sẽ gây hiện trạng đau nhức họng , cảm giác nóng rát khoang họng bị nghiêm trọng lên, còn gây hiện tượng ngứa ngáy họng dẫn tới ho lâu ngày , tác động đến công việc ngủ nghỉ của bệnh nhân
  • hội chứng Viêm họng mạn tính sẽ làm cho tế bào của cổ họng bị dày lên , sẽ ảnh hưởng đến vấn đề lưu thông khí của đường hít thở và dẫn đến hiện tượng ngủ ngáy cho người bệnh, nếu như căn bệnh nặng nề mà không tiến hành chữa trị 1 phương pháp đúng đắn có khả năng dẫn tới tình trạng ngưng thở khi ngủ và chứng ngáy ngủ kéo dài .
  • bệnh chứng viêm họng mạn tính nếu như xuất hiện xuất dịch, dịch tiết bị viêm nhiễm thì sẽ có hiện tượng vi rút đọng lại trong cổ họng sẽ gây nên tình trạng hôi miệng ở người bị mắc bệnh 。
  • do tai mũi họng là một số bộ phận tương thông cùng nhau, quan hệ chặt chẽ với nhau, bệnh chứng viêm họng mạn tính nếu như nhiễm khuẩn lên trên , sẽ lan đến vùng tai , mũi, có thể gây nên hội chứng viêm mũi cấp, bệnh chứng viêm xoang, hội chứng viêm tai giữa cấp ; nếu như lây lan tới dưới, có thể tác động đến hệ hít thở dưới , như tấn công vào vòm họng , thanh quản … dẫn tới các bệnh chứng như chứng bệnh viêm thanh quản cấp, chứng bệnh viêm thanh đới cấp , bệnh viêm phế quản và bệnh chứng viêm phổi. nếu như virus và một vài độc tố tấn công đến hệ tuần hoàn máu , có thể dẫn tới một số hệ lụy nguy hại trong cơ địa như: bệnh lý viêm thận cấp, hiện tượng nhiễm khuẩn huyết, hội chứng phong thấp … có biến chứng cực lớn đối với sức khỏe của bệnh nhân
  • khuyến cáo của chuyên gia: bệnh chứng viêm họng mãn tính là chứng bệnh nhẹ nhưng ảnh hưởng tới chất số lượng cuộc sống của người bệnh rất nhiều và có những hậu quả tai hại . nếu như thấy bị chứng bệnh viêm họng thường xuyên trong một năm , tốt nhất là bệnh nhân cần đi thăm khám để xác định bệnh lý và điều trị dứt khoát tác nhân , không để bệnh lý diễn tiến .
 

Nguyen Phuong Anh

New Member
Để trở thành một SEOER toàn diện thì bạn phải là người am hiểu về marketing, làm SEO ở góc độ của một dân marketing thực thụ, phải am hiểu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng, biết họ có khó khăn gì, họ mong muốn đọc nội dung gì…. Phải biết đặt mục tiêu cho chiến thuật SEO là mang lại giá trị nhất định cho tổ chức doanh nghiệp, có thể là tăng Lợi Nhuận hoặc ROI, chứ không chỉ dừng lại ở việc tăng Traffic tự nhiên và Thứ hạng từ khoá. Tốt hơn hết là mục tiêu của SEO phải follow theo mục tiêu lớn của chiến lược Digital tổng thể.

Dù bạn đang định hướng trở thành SEOer chuyên nghiệp để đi làm trong các Dịch vụ SEO hay làm SEO inhouse thì bài viết này sẽ giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Am hiểu về Content Marketing

Vài năm trở lại đây Google update rất nhiều thuật toán cốt lõi của họ xoay quanh việc nội dung trên website phải mang lại giá trị hữu ích cho người đọc. Nên yếu tố Content chuẩn SEO được ưu ái và Google đánh giá cao trên bảng xếp hạng kết quả.

Một người làm SEO đầu tiên phải có kỹ năng biết viết lách, biết viết content chuẩn SEO sẽ như hổ mọc thêm cánh, có thể tự mình triển khai những nội dung giá trị hữu ích, kết hợp tối ưu kỹ thuật SEO thì website của bạn rất nhanh chóng lên TOP thôi.

Ngoài ra đây là kỹ năng hết sức quan trọng cần có để bạn có thể quản lý được các team content freelancer biết họ viết như thế nào, có hay và mang lại hiệu quả cho dự án SEO website của mình ko.

Biết chỉnh sửa thao tác code web

Kỹ năng này thật ra cũng không nhất thiết phải biết nhưng bạn muốn đi xa hơn, muốn đi sâu hơn vào thế giới SEO thì mình khuyên bạn nên bổ sung skill set này, nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách Google đọc website bằng những dòng lệnh HTML, biết kỹ thuật về code thì bạn sẽ áp dụng được những kỹ thuật tối ưu seo onpage nâng cao giúp cho website lên TOP nhanh và bền vững hơn.

Kỹ năng phân tích số liệu

Phân tích số liệu là công việc mà SEO luôn phải làm để đánh giá hiệu và hiệu suất của công việc mình đã làm. Hai công cụ đắc lực hỗ trợ SEOer đó là Google Search Console và Google Analytics, theo dõi và báo cáo các chỉ số hiệu suất SEO. Nếu không phân tích và đánh giá được kết quả mà mình làm việc thì cũng giống như SẸO quài mà không lên TOP là vì vậy

Ngoài phân tích thì một người seoer toàn diện là người phải am hiểu toàn bộ những kỹ thuật tracking đo lường hành động của user trên website , biết lượng traffic mà ta mang về đến từ các nguồn nào, và cái nào mang lại chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Chúng ta phải tracking được tất cả số liệu này thì mới biết được hiệu quả thật sự của chiến thuật SEO, và nó có thật sự đóng góp vào mục tiêu của chiến lược tổng thể hay không.

Tư duy về hình ảnh

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho đọc giả thấy được sự chuyên nghiệp và chỉn chu của một thương hiệu trên internet, nếu hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp thì đọc giả rất có niềm tin vào nội dung mà bạn chia sẻ, góp phần tăng sự tin tưởng vào sp/dv mà website đang bán.

Ngoài ra hình ảnh còn giúp truyền đạt nội dung tới người đọc trực quan và sinh động hơn. SEO hình ảnh cũng quan trọng không kém, góp phần thúc đẩy hiệu quả SEO tổng thể. Vì thế một người làm SEO phải nắm được tư duy này kết hợp với nội dung làm sao tạo ra một bài viết vừa hay vừa hấp dẫn và phải chỉnh chu chuyên nghiệp từ hình ảnh và bố cục web.

Trên đây là một số thứ mà bản thân mình đã hoàn thiện và cảm thấy nó giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc, viết ra để chia sẻ cho các bạn mới tham gia vào nghề SEO có thể trang bị thêm cho mình những kỹ năng này để con đường nghề nghiệp trở nên sáng lạn hơn.
 
Top