• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Chuột rút trong kỳ kinh nguyệt phải làm thế nào?

lama12

New Member
Chuột rút kinh nguyệt có thể là một cơn đau (theo nghĩa đen)! Con gái của bạn rất có thể đã nghe đến thuật ngữ hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), nhưng có thể cô ấy không biết nó là gì. Đây là cách để giúp đỡ.

1643017923202.png

Dưới đây là một bảng thông tin nhanh về chứng chuột rút khi có kinh và hội chứng tiền kinh nguyệt. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề hữu ích và thông tin thực tế để nói chuyện với con gái của bạn về PMS và giúp cô ấy giảm đau bụng kinh.

Nổi tiếng nhưng không phổ biến: PMS
Hội chứng tiền kinh nguyệt là sự kết hợp của các triệu chứng mà một số cô gái mắc phải trong một tuần hoặc lâu hơn trước kỳ kinh nguyệt. Các triệu chứng có thể bao gồm đau đầu, đau bụng, chuột rút, đầy hơi, nổi mụn và ủ rũ. Các triệu chứng như thế này sẽ đạt đỉnh điểm ngay trước khi bắt đầu kỳ kinh nhưng biến mất trong thời gian đó. Một số cô gái tuổi teen có thể bị PMS nặng, trong khi những người khác hầu như không bị ảnh hưởng.

Giải quyết chứng chuột rút do kinh nguyệt
Có khả năng con gái bạn cũng sẽ bị đau bụng kinh trước hoặc trong kỳ kinh nguyệt. Chúng có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng và thường có cảm giác như một cơn đau nhói, như dao đâm khiến cô ấy ngã đôi hoặc đau dai dẳng lan khắp bụng và lưng dưới. Một số cô gái còn bị chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy hoặc thậm chí nôn mửa.

Nếu con gái bạn đang bị chuột rút, hãy thử kết hợp các bước sau để giúp con cảm thấy dễ chịu hơn:

Khuyến khích cô ấy duy trì hoạt động. Tập thể dục và vươn vai thường xuyên sẽ giúp cô ấy giảm bớt chứng chuột rút
Đề nghị cô ấy nằm xuống và nhẹ nhàng xoa bụng để giúp thư giãn các cơ
Hỏi ý kiến bác sĩ của cô ấy để được giới thiệu về các liệu pháp thảo dược hoặc thuốc có thể làm giảm các triệu chứng
Cho cô ấy vào bồn nước ấm và nhỏ vài giọt tinh dầu thơm hoa oải hương, cây xô thơm hoặc hoa hồng vào nước
Đưa cho cô ấy một chai nước nóng hoặc miếng đệm sưởi mà cô ấy có thể đặt lên bụng dưới hoặc lưng

Đó là những thông tin hữu ích cho bạn về con gái đến tháng thì cần gì, đặc biệt trong trường hợp chuột rút khi bị kinh nguyệt phải xử lý ra sao cho đúng. Hãy cập nhật thêm tin tức, kiến thức thêm tại: https://tinhhaubienob.com/con-gai-den-thang-can-gi/
 
Top