• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Có cần thiết sự dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng không?

Hẳn văn phòng nào cũng có bàn, ghế văn phòng nhưng sử dụng lâu không thể tránh hỏi bị bám nhiều vết bẩn, chưa kể dưới các lớp đều cũng là nơi thích hợp để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Vậy nên tự giặt hay sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng bên ngoài? Cùng mình tìm câu trả lời nhé!

Khi nào cần giặt ghế văn phòng?

Bạn cần giặt ghế văn phòng khi thấy có các dấu hiệu sau:
  • Dính nhiều vết bẩn và bị lan rộng
  • Màu sắc ghế văn phòng cũ
  • Có dấu hiệu bụi và bị ngứa khi ngồi
  • Ghế sử dụng quá 6 tháng chưa vệ sinh làm sạch
Theo các chuyên gia thì ghế sofa, ghế văn phòng cần phải giặt định kỳ 6 tháng /lần là tốt nhất để đảm bảo sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và ghế luôn trong tình trạng như mới.

Nên tự giặt hay sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng?

Ngoài những dấu hiệu trên, ghế văn phòng thường là màu đen nên việc nhìn thấy các vết bẩn và dơ thường không rõ rệt. Tưởng chừng ghế rất sạch và mới nên không cần giặt những thật chất đã bám nhiều bụi mịn, vi khuẩn và vẫn âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi. Nên việc vệ sinh ghế văn phòng định kỳ sẽ giúp đánh bay vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho nhân viên.

Việc vệ sinh ghế đơn thuần như lau, hut bụi thủ công không thể làm sạch hoàn toàn vết bẩn mà cần phải giặt bằng máy chuyên dụng, sử dụng hóa chất chuyên dùng mới vệ sinh sạch được. Nên để đảm bảo ghế văn phòng sạch sâu và đẹp thì sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp vẫn là giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.

Với hơn 10 năm kình nghiệm cung cấp giải pháp vệ sinh văn phòng cho hàng trăm khách hàng, Năm Sao chính là đơn vị giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín được người dùng tin tưởng hiện nay. Với máy móc thiết bị hiện đại cùng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật Năm Sao sẽ giúp văn phòng bạn trở nên sjahc sẽ và thơm tho nhất. Hãy liên hệ với chúng tối qua hotline 0963 750 009 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất nhé!
 
Top