• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Có nên tìm đến sản xuất viên nang mềm giá rẻ?

nhquan8

New Member
Xã hội ngày càng phát triển. Đời sống con người ngày càng nâng cao và nhu cầu chăm sóc y tế cũng tăng lên rất nhiều. Dược phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Các sản phẩm dược ngày càng đa dạng, phong phú và hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu cao của người dân. Trong đó, sản phẩm viên nang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều công ty đã quyết định đầu tư vào sản xuất viên nang. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết có nên mua viên nang giá rẻ hay không.

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện và mức sống tăng lên, con người sẽ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Mỗi ngày có hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường, đáp ứng nhu cầu dược phẩm của người Việt.

Các nhà máy được xây dựng khắp nơi, cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Thị trường cho viên nang là rất lớn. Sản phẩm chất lượng rất được ưa chuộng. Lợi nhuận thu được chắc chắn sẽ không phải là ít.

Một sản phẩm mà nhu cầu thị trường luôn lớn và ổn định chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

Đầu tư vào các viên nang giúp các công ty nhanh chóng thành công

Làm ăn ai cũng mong gặt hái được thành công. Gây dựng tên tuổi, khẳng định thương hiệu. Nhưng con đường đi đến thành công không bao giờ là dễ dàng. Có những trở ngại, chông gai và khó khăn muốn quật ngã bạn. Đối với dược phẩm cũng vậy.
Ngày nay, có rất nhiều công ty kinh doanh dược phẩm kiểu này, do đó, việc khẳng định vị thế của bản thân là điều không dễ dàng. Số lượng các công ty đầu tư vào sản xuất viên nang không hề nhỏ. Làm thế nào để có thể cạnh tranh tốt với các sản phẩm hiện có trên thị trường?

Câu trả lời nằm ở chất lượng, ở uy tín. Hiện nay, lượng hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Thị trường dược phẩm đang bị đầu độc. Người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là hàng xịn, hàng chất lượng.

Giữa điều đó, nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp chất lượng. Đưa ra thị trường những sản phẩm hiệu quả nhất, an toàn nhất chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thành công luôn đến từ chất lượng và uy tín. Một khi những điều đó được thực hiện, thành công sẽ không còn xa nữa.

Gia công viên nang mềm tuân thủ tiêu chuẩn GMP

Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn GMP là điều cần thiết. Nhà nước có quy định. Tất cả các nhà máy sản xuất viên nang phải tuân thủ tiêu chuẩn GMP. Nếu không sẽ không được phép sản xuất, buộc phải đóng cửa.

Tiêu chí khắt khe đó là đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. GMP được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà máy kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trong quá trình sản xuất, các vấn đề phát sinh có thể xảy ra ảnh hưởng đến sản phẩm.

Bằng cách thực hiện chính xác tiêu chuẩn GMP, các nhà máy chế biến thực phẩm chức năng có thể loại bỏ những rủi ro tiềm ẩn. Đồng thời giữ chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt quá trình sản xuất. Với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất viên nang giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người. Bằng cách khỏe mạnh, mọi người có thể đủ khả năng để làm bất cứ điều gì họ muốn. Bệnh tật sẽ ngăn cản con người làm những điều đó. Nhu cầu chăm sóc y tế và bảo vệ cơ thể ngày càng cao.

Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng lấn át. Các cơ sở và nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đang góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Dược phẩm là sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe con người. Giúp mọi người đẩy lùi bệnh tật. Nó là một sản phẩm rất nhân văn.

Do đó, việc sản xuất viên nang kém chất lượng gây ra những hậu quả tiêu cực. Đi ngược lại các giá trị cộng đồng. Vì vậy, hãy tìm đến những cơ sở chất lượng. Đạt tiêu chuẩn GMP để có thể sản xuất ra những loại viên nang chất lượng nhất.

Có nên sản xuất viên nang giá rẻ không?

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn GMP đã được đầu tư với số tiền không nhỏ. Do đó, họ có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất để sản xuất ra những sản phẩm tốt.

Có các cơ sở chất lượng với giá cả hợp lý và cạnh tranh, chẳng hạn như nhà máy Trang Ly Pharma. Đảm bảo chất lượng về dịch vụ, hiệu quả với mức giá phù hợp nhất. Các công ty sẽ hài lòng khi hợp tác với nhà máy Trang Ly Pharma. Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ của Trang Ly Pharma sẽ mang lại lợi ích to lớn cho công ty.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã chính thức nhận Giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng GMP do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế ủy quyền. Vì vậy, tất cả các điều kiện sản xuất đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11, 6 Road , Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist , HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park , CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146, Yaroslavskoe Avenue, Moscow, Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
Top