• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất dược phẩm hàng đầu – Trang Ly Pharma

nhquan8

New Member
Dược phẩm là nhu yếu phẩm quan trọng của con người và kinh doanh dược phẩm đem lại nguồn lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Nhiều người nhận ra điều đó nên đã quyết định tiến hành đầu tư vào lĩnh vực này. Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất dược phẩm trên khắp cả nước. Vậy cơ sở nào tốt nhất?

Dịch vụ sản xuất dược phẩm là gì?

Ngày càng có nhiều cơ sở tiến hành thuê dịch vụ sản xuất dược phẩm. Vậy dịch vụ sản xuất dược phẩm chính xác là gì?

Nhà máy được thuê sẽ sử dụng máy móc; nguyên liệu; dây chuyền sản xuất của mình để tiến hành sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và sau đó bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Trong dịch vụ gia công dược phẩm; phía nhà máy còn có các dịch vụ trọn gói từ A đến Z như nghiên cứu và xây dựng công thức; tiến hành đóng gói và đăng ký công bố sản phẩm;…cùng nhiều dịch vụ khác.

Doanh nghiệp khi chưa có đủ khả năng để tự tiến hành sản xuất thì sẽ nhờ một bên khác; sử dụng dịch vụ sản xuất dược phẩm của họ để sản xuất.

Hiểu sơ lược về tình hình sản xuất dược phẩm trong nước

Tình hình sản xuất trong nước đang gặp phải nhiều khó khăn. Có rất nhiều cơ sở gia công dược phẩm khắp cả nước. Hàng nghìn cơ sở từ Bắc vào Nam đang hoạt động. Trong đó; có các cơ sở đạt chuẩn và tuy nhiên cũng có rất nhiều cơ sở kém chất lượng.

Khi mà sản phẩm giả – nhái – kém chất lượng xuất hiện nhiều thì người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết đâu là sản phẩm tốt.

Các cơ sở kém chất lượng đưa ra mỗi ngày ngoài thị trường hàng trăm; ngàn sản phẩm không tốt. Nhiều doanh nghiệp không kiểm tra cẩn thận mà hợp tác với các cơ sở kém chất lượng. Sử dụng các dịch vụ sản xuất dược phẩm kém chất lượng để sản xuất ra các sản phẩm độc hại.

Cần phải cẩn thận hơn trong việc tìm các cơ sở chất lượng để hợp tác.

Các khó khăn đối với các cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất dược phẩm

Bên cạnh các ưu điểm trên; GMP cũng gây ra các khó khăn không nhỏ đối với các nhà máy. Để xây dựng lên nhà máy đạt chuẩn GMP là điều không hề dễ dàng và cần phải đồng bộ hóa toàn bộ máy móc hoạt động. Nhà xưởng cũng cần phải được xây dựng khoa học; hợp lý.

Cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất dược phẩm hàng đầu – Trang Ly Pharma

Nhà máy Trang Ly Pharma được Nhà nước công nhận chuẩn GMP và là một trong số ít cơ sở đạt chuẩn GMP trên cả nước. Nhà máy Trang Ly Pharma có các ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng.

+ Ưu điểm của nhà máy Trang Ly Pharma

Máy móc hiện đại: Nhà máy Trang Ly Pharma sử dụng các máy móc hiện đại; tiên tiến nhất. Chúng giúp tăng cao năng suất và đẩy mạnh hiệu quả của công việc. Đem lại các sản phẩm chất lượng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại: Trang Ly Pharma sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín.

Nguyên liệu sử dụng: Cam kết sử dụng các nguyên liệu sạch và an toàn. Nhà máy Trang Ly Pharma luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo: Nhà máy Trang Ly Pharma cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả và giúp sản phẩm được biết đến nhiều hơn và gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

+ Gia tăng thành công với nhà máy Trang Ly Pharma

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết; nhà máy Trang Ly Pharma chính là địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Doanh nghiệp sẽ sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất nhờ dịch vụ sản xuất dược phẩm của Trang Ly Pharma. Thành công sẽ từ đó dần được hình thành.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist – Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 – 043.7738337-043.7735586 – 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 – 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex – No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong – Dong Anh – Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe – Dong Anh – Ha Noi
xem thêm:gia cong tpcn dang vien sui tai tphcm,gia công thực phẩm chức năng gmp,gia cong tpcn dang vien sui tai ha noi chat luong cao,nha may gia cong tpcn dang vien sui so luong it
 
Top