• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Công nghệ thực tế ảo - Giải pháp tham khảo căn hộ mẫu, nhà mẫu không cần đến trực tiếp.

ellie gurveer

New Member
Với chúng tôi, mỗi dự án không chỉ đơn thuần là một công trình đã thi công được, mà nó còn là những câu chuyện chưa kể và kỷ niệm khó quên. Đó là những điều mà mỗi chúng ta nếu từng trải qua sẽ cảm thấy vô cùng trân trọng. Và hôm nay sẽ khởi đầu cho hành trình khám phá những điều thú vị ấy.

"Công ty chị có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng khoảng 200m2, với phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của công ty và sự gần gủi ấm cúng cho nhân viên. Một vấn đề không thể thiếu nữa đó là ngân sách trung bình nhưng chất lượng và dịch vụ bảo hành phải bảo đảm."
Đó là yêu cầu thiết kế chung mà khách hàng- công ty dược phẩm Besins đưa ra cho chúng tôi. Nhìn có vẻ đây là một yêu cầu vô cùng đơn giản nhưng nếu ngẫm lại bạn sẽ cảm thấy nó khó vô cùng. Bởi thứ nhất, chúng còn quá chung chung, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải nỗ lực rất nhiều đẻ xây dựng từ ý tưởng chủ đạo đến từng chi tiết một trong bản vẽ thiết kế nội thất. Điều thứ hai, về vấn đề ngân sách. Đây là vấn đề mà phần lớn người Việt quan tâm khá nhiều khi bắt đầu hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào. Bởi ai cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình. Quả thật, đó là một vấn đề nan giải, nhưng với những người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất, chúng tôi đã giải quyết vấn đề một cách toàn vẹn nhất.
Bắt đầu triển khai công việc bằng cách khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế, lên bản vẽ thiết kế mặt bằng bố trí đáp ứng nhu cầu và công năng sử dụng của khách hàng, đó là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Không chỉ đo đạc không gian này rộng bao nhiêu, không chỉ biết được phần nào là cốt lõi không thể tác động được, phần nao có thể chỉnh sửa để đưa vào đó một thiết kế nội thất toàn diện hơn, mà chúng tôi còn phải tìm hiểu thật kỹ rất nhiều vấn đề. Đầu tiên đây là thương hiệu gì, kinh doanh về lĩnh vực gì, hệ thống nhận diện thương hiệu như thế nào? Tiếp đến là hệ thống nhân sự và sự phân bố không gian làm việc. Đặc thù của các phòng ban cũng như tính chất công việc của từng cá nhân. Bởi nếu không nắm chắc được điều này, việc bố trí mặt bằng nội thất sẽ xảy ra sự khập khiễng vô cùng lớn đối với nhu cầu thực tế. Và còn hàng tá các vấn đề khác mà một người làm thiết kế nội thất còn non tay nghề sẽ không thể tưởng tượng nổi.

(còn tiếp)

IDD Decor - công ty thành viên của ADT Decor

Chuyên thi công và thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, nhà hàng, quán cafe

Hotline: 0909 157 811

Website: idddecor.com.vn

Đọc thêm: Những mẫu thiết kế nội thất đẹp nên tham khảo (p.4)
Ở các bài viết trước bạn đã được giới thiệu về một số thương hiệu nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước, thì hôm nay, bạn sẽ được làm quen với một số mẫu thiết kế nội thất đẹp về nhà ở. Đây là những mẫu nhà mà bạn có thể lấy và làm ngay mà không cần phải chỉnh sửa gì thêm nữa.
 

vr360.dtsgroup

New Member
Trước khi quyết định đặt thuê một căn nhà, căn hộ nếu không có điều kiện đến trực tiếp tham khảo, khách hàng luôn băn khoăn một điều rằng hình ảnh có sát với thực tế không, căn hộ liệu có đủ rộng như họ thấy? Cũng vì điều đó mà nhiều chủ AirBnB đã tuột mất một lượng khách hàng tiềm năng. Nhưng với thời đại hóa công nghệ 4.0 hiện nay, việc tham khảo căn hộ mẫu, nhà mẫu từ xa đã được cho phép thông qua sản phẩm tích hợp công nghệ thực tế ảo - 360 VR Tour.Giới thiệu về 360 VR Tour - Sa bàn ảo. 360 VR Tour - Sa bàn ảo được tạo ra từ những tấm ảnh 360 độ được liên kết lại với nhau. Giúp người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tất cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

Toàn bộ khu vực của AirBnB sẽ được tái hiện thành một Tour tham quan mà khách hàng có thể chuyển đổi không gian bằng cách nhấn vào các mốc địa điểm hiển thị trên màn hình để chuyển tiếp không gian.

Bằng các tính năng riêng biệt trên, 360 VR Tour là giải pháp thông minh có thể đáp ứng nhu cầu tham khảo quan sát căn hộ mẫu, nhà mẫu từ xa dành cho khách hàng của AirBnB. Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Tham khảo căn hộ mẫu, nhà mẫu thông qua 360 VR Tour cho hình ảnh chính xác với góc nhìn toàn cảnh, cảm giác chân thực, zoom hình ảnh không gian với độ phân giải sắc nét, .
Các doanh nghiệp AirBnB dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ, chốt deal nhanh chóng nhờ những tiện ích mà VR360 mang lại cho khách hàng của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: thực tế ảo https://vr360.com.vn/vi/3d-space
 
Top