• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Công ty truyền hình cáp SCTV tuyển dụng Lập trình viên (PHP, ASP dot NET)

aroshmcan

New Member
Tin lời hứa của một công ty "cò", gần 100 khách hàng bỏ tiền mua nhà ở xã hội ở khu Đại Kim, Hà Nội không thông qua chủ đầu tư, đang có nguy cơ mất trắng tiền.

Khác với nhà ở thương mại, người mua nhà ở xã hội phải nộp hồ sơ trực tiếp với chủ đầu tư, trải qua khâu chấm điểm, thậm chí là bốc thăm để mua được căn hộ giá thấp. Tuy nhiên, tin lời hứa hẹn của Công ty TNHH sản xuất, xuất nhập khẩu, dịch vụ và đầu tư Việt Thái, gần 100 khách hàng đã bỏ tiền mua nhà ở xã hội ở khu Đại Kim tại Hà Nội mà không thông qua chủ đầu tư.

Tính trung bình, mỗi hộ gia đình đã bỏ ra khoảng 300 triệu, nhưng đến khi chủ đầu tư thông báo đã bán hết nhà, họ mới ngỡ ngàng khi danh sách chủ căn hộ không có tên mình.

Sau khi không liên hệ được với đơn vị trung gian, người mua nhà đã nhiều lần tìm đến công ty Handico 5, chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội Đại Kim. Tuy nhiên, đại diện công ty này khẳng định, họ không có bất kỳ mối liên hệ nào với Công ty Việt Thái.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Handico 5 không hề có thỏa thuận hoặc hợp đồng góp vốn nào thực hiện dự án với Công ty Việt Thái. Chủ đầu tư cũng không ký hợp đồng ủy quyền cho Việt Thái được phép thu tiền và ký hợp đồng góp vốn với người dân để thực hiện dự án này.

Theo quy định hiện nay, muốn mua nhà ở xã hội, người dân phải nộp hồ sơ chứng minh là thu nhập thấp trực tiếp với chủ đầu tư, sau đó chờ bốc thăm quyền mua căn hộ. Bởi vậy, theo các luật sư, những lời hứa hẹn mua nhà ở xã hội dễ dàng không cần ràng buộc gì là vô căn cứ. Chưa kể, việc bán suất mua thu tiền chênh cũng là vi phạm quy định của pháp luật.

Dự án nhà ở xã hội Đại Kim đang trong giai đoạn bàn giao nhà. Nhìn những người khác phấn khởi, nhộn nhịp dọn về nhà mới khang trang, nhóm khách hàng không khỏi ngậm ngùi tiếc nuối. Số tiền bỏ ra cũng không biết có đòi lại được không. Hy vọng còn lại duy nhất của họ lúc này là chờ đợi câu trả lời từ phía các cơ quan chức năng.

Xem thêm: chung cư pháp vân south building
 

doanphanhung

New Member
Công ty truyền hình cáp SCTV tuyển dụng
Lập trình viên (PHP, ASP dot NET)
1. Mô tả công việc
- Có kiến thức về các công nghệ:

- PHP, C#, ASP dot NET (thành thạo), Web Services, MVC, Entity Framework, AJAX.

- Kỹ năng phát triển web: HTML5/CSS3, Bootstrap 4, jQuery.

- Có kiến thức làm việc với các hệ quản trị CSDL: MS SQL Server, MySQL.

- Có kiến thức về webserver (IIS và Nginx), hệ điều hành (Windows Server và CentOS) là một lợi thế.

- Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng.

- Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Tích cực, chủ động, nhiệt tình trong công việc.

- Làm việc theo đội, nhóm.

- Tham gia trực tiếp vào các dự án phát triển phần mềm của công ty

- Tinh thần hợp tác.


2. Yêu cầu:

- Có kinh nghiệm lập trình PHP, C#, ASP.NET trên 1 năm, có kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống website. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lập trình website hệ thống, landing page.

- Đã trực tiếp thiết kế website (Gửi kèm hồ sơ những dự án và kết quả đã thực hiện)

- Có khả năng phân tích code và lập kế hoạch triển khai

- Nhanh nhẹn, thích giao lưu với cộng đồng code lập trình

- Tiếng Anh khá, có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên nghành bằng tiếng Anh

- Ý thức tốt với công việc, cầu tiến, khả năng phát triển bản thân tốt

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo phòng/Ban giám đốc.


Vui lòng gửi thông tin và hồ sơ về Bộ phận Truyền thông tiếp thị, P Kinh Doanh theo địa chỉ sau:

Ms Hà
+ ĐT: 0901810604

+ Địa chỉ: Bộ phận Truyền thông – Tiếp thị. Tầng 3, Phòng 3.10, Tòa nhà Truyền Hình Cáp SCTV, Đường Vành Đai Phía Đông - 100 Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, TP. HCM
+ Thời gian: Nhận hồ sơ đến 30/05/2020
 
Top