• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Cung cấp lò nướng kết hợp vi sóng cao cấp

Đứng ngay sau cho thuê xe 4 chỗ Honda về lưu lượng tìm kiếm trên Google trong năm 2016 tại Mỹ là hai nhãn hiệu Mercedes-Benz và Tesla.Google hiện là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Do đó, dữ liệu tìm kiếm trên Google cũng phần nào cho thấy những gì mà mọi người trên thế giới đang quan tâm, ví dụ như cho thuê xe 7 chỗ. Sau đây là danh sách 10 hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016 tại Mỹ.

Trong năm 2016 sắp qua, Honda chính là nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Mỹ. Lưu lượng tìm kiếm liên quan đến hãng Honda đã tăng đột biến khi mẫu crossover cỡ nhỏ CR-V thế hệ mới trình làng tại thị trường Mỹ vào hồi giữa tháng 10 năm nay. Ngoài ra, Honda còn được nhiều người tại Mỹ gõ tên trên Google nhờ những mẫu xe như Pilot thế hệ mới, Civic 2017, Accord 2017 và HR-V 2017.cho thuê xe 24 chỗ đứng thứ 2 về lượt tìm kiếm trên Google trong năm 2016 tại Mỹ là Mercedes-Benz. Trong suốt năm 2016, người dân Mỹ đã liên tục tìm kiếm thông tin về Mercedes-Benz, đặc biệt ở các bang Florida và Georgia.

Đứng thứ 3 về lưu lượng tìm kiếm trên Google tại Mỹ là hãng Tesla. Tương tự Honda, lưu lượng tìm kiếm về Tesla cũng tăng đột biến sau màn ra mắt Model 3 vào hồi cuối tháng 3 năm nay. Chẳng có gì lạ khi số người tìm kiếm nhiều nhất về Tesla tại Mỹ đều sống ở bang California.

Nắm giữ vị trí thứ 4 cũng như 5 trong top 10 hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2016 tại Mỹ là Volvo và Lamborghini. Lưu lượng tìm kiếm về nhãn hiệu siêu xe Ý tăng mạnh nhờ bài hát Purple Lamborghini của Skrillex và Rick Ross.

5 hãng xe còn lại được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016 tại Mỹ lần lượt là Ford, Jaguar, Bentley, Maserati và Rolls-Royce. Như vậy, có thể thấy trong top 10 thiếu vắng những cái tên lớn như Audi, BMW Toyota hay Ferrari.
 

PhamGiang

New Member
Bếp chung cư nhà em quá nhỏ mà muốn xài cả lò nướng với vi sóng luôn ạ. Hãng nào cung cấp lò nướng kết hợp vi sóng cao cấp ở VN mình có sẵn không các chị?
 

julyan

New Member
Nhà mình cũng ở chung cư mà hay làm bánh nên mình chọn luôn lò nướng kết hợp vi sóng của Malloca. Loại này cũng là hàng cao cấp đấy. Sử dụng cực ổn luôn.
 

AnhHung

New Member
Em cũng là đang tập thành dân làm bánh đây. Em dùng MOV-72 của Malloca, làm bánh cho các bé ở nhà thôi mà công nhận máy này dùng được á chị. Với công năng của lò vi sóng với lò nướng thấy tiện lắm mà còn gọn nữa.
 
Top