• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

cùng tìm hiểu foammm

Foam là gì?

Foam là gì
? Foam là chất liệu hay còn có tên gọi khác làm Memory Foam. Đây là chất liệu được sản xuất bằng quá trình kết hợp giữa polyurethane với một số hóa chất được chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và không gây hại đến môi trường.

Foam là gì, Foam là loại chất liệu có thể kết hợp hai đặc tính: độ nhớt và độ đàn hồi. Trong đó độ nhớt là chất liệu di chuyển chậm và miễn cưỡng khi có áp lực giống như tính sền sệt của mật ong và tính đàn hồi có khả năng co giãn và thay đổi hình dạng trong khi vẫn trở về trạng thái ban đầu.Phân loại chất liệu Foam hiện nay.
  1. Foam truyền thống

  2. Foam dạng cấu trúc mở

  3. Foam dạng gel lạnh
Các ưu điểm của chất liệu foam là gì ?
Giảm đau với chất liệu Foam.

Chất liệu này phù hợp với người bị đau cơ, viêm khớp vì sản phẩm mô phỏng tốt nhất cảm giác ngủ trên một đám mây mềm mại, tạo đường nét, giúp cho cột sống thẳng hàng tự nhiên một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn có cảm giác thoải mái khi ngủ, tìm kiếm độ vững chắc lý tưởng thì đây chính là chất liệu tốt nhất.

Chất liệu Foam không gây dị ứng
Đối với khách hàng nhạy cảm, hay bị dị ứng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Các thành phần cấu tạo nên chất liệu foam không hề gây dị ứng, bên cạnh đó nấm mốc, phấn hoa, bụi hay lông thú cưng không thể bám được trong lớp đệm dày đặc.

Hỗ trợ giảm điểm tập trung cáp lực lên cơ thể.
Chất liệu foam tạo đường cong tương ứng với đường cong cơ thể, ôm sát và nâng đỡ mọi điểm trên đường cong đó, giải phóng áp lực ra khỏi các bộ phận cơ thể như hông và vai, giảm điểm tập trung áp lực. Do đó chất liệu thường làm nệm foam hay còn gọi là nệm memory foam giúp bạn có giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Hỗ trợ lưng và căn chỉnh cột sống
Một giấc ngủ thoải mái không đau nhức hay căng cứng vào buổi sáng. Với chất liệu foam các tác động tạo đường cong cho phép cột sống duy trì hình dạng tự nhiên nhất có thể.

Có thể nói Foam là chất liệu nệm tốt nhất cho mọi tư thế ngủ. với các đặc tính của nệm foam tạo đường cong và nâng niu, hỗ trợ hông và vai, thắt lưng… Bên cạnh đó nệm memory foam có chất liệu foam hấp thụ áp lực và chuyển động sẽ không đánh thức bạn cùng giường nếu bạn thay đổi tư thế ngủ hay di chuyển trên nệm.

Chất liệu foam không gây mạt bụi và có độ bền cao.
Nệm memory foam với mật độ của vật liệu làm mạt bụi không có nơi trú ẩn, chống vi khuẩn trở thành một nói không có chỗ cho các sinh vật xấu gây hại.

Nệm foam với chất liệu luôn trở lại hình dạng ban đầu nên sẽ có tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài trên 10 năm.

Nệm foam cho giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng ngày mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần chăm sóc giấc ngủ Goodpm

Địa chỉ: 30/5 đường số 33, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 35354560

Email: [email protected]

Website: Goodpm.vn
 
Top