• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Đâu là sàn tiền ảo tốt nhất 2020?

julieelson

New Member
Mừng quốc tế phụ nữ, trọn gói web 1,990,000 đ chỉ có tại "Thiet Ke Web Chuyen .Com" THEO YÊU CẦU CHỈ từ 1.990.000 VND - 0934 150 770 (VIBER) - 0978 106 552 (ZALO)(Mr. Hoàng)

Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích... để giới thiệu về dịch vụ/ cty bất động sản của bạn

Chi phí báo luôn trọn gói, tặng kèm tên miền + hosting 1GB sử dụng 1 năm, bảo hành website vĩnh viễn

Hãy liên hệ thông tin bên dưới ngay ( không bình luận thắc mắc vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

+ 0934 150 770 (VIBER) - 0978 1065 52 (ZALO)(Mr. Hoàng) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí)

+ Email: [email protected] yahoo. com - SKYPE: hohoanganh205

+ website: "Thiet Ke Web Chuyen .Com"
 

lynlyn

Member
giả dụ bạn đang kiếm tìm sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, các bạn có thể nhận thấy rằng, trên mạng, có phổ biến tùy chọn khác nhau sẵn có cho bạn chọn lọc. Coinbase, Binance, Kraken, Bittrex… Mọi thức có thể trở thành choáng ngợp nhanh chóng!

tuy vậy, phải thừa nhận rằng sẽ không đích thực đáng để nói về những đại lý phân phối tiền ảo nếu bạn ko thực thụ biết các mục tiêu Tìm hiểu trước, phải không? Để đảm bảo rằng cả 2 chúng ta đều cùng hướng đi, Việc ban đầu, tôi sẽ phân phối cho bạn bản tóm lược nhanh những khía cạnh quan yếu nhất về sàn tiền ảo tốt nhất để sắm tiền điện tử sẽ trông như thế nào.

các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín mà chúng ta sẽ luận bàn là:

 • Coinbase (nhìn chung là tốt nhất)
 • Simplex (tốt nhất lúc tậu bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ)
 • Binance (phí rất thấp)
sàn phân phối tiền ảo tốt nhất: mục tiêu Đánh giá
Như đã lưu ý trong phần giới thiệu của bài viết, để kể về các sàn tiền ảo tốt nhất, điều quan yếu Việc trước tiên là phải hiểu những tiêu chí thực tiễn mà các sàn phân phối tiền điện tử uy tín này được sắp đặt.

tuy vậy, một số đại lý phân phối thậm chí còn cung ứng rộng rãi hơn những tính năng bảo mật đơn thuần - tỉ dụ về điều này sẽ là 2FA (chuẩn xác hai yếu tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh.

Sàn giao dịch tiền ảo: Tính năng.


cố nhiên, các bạn sẽ muốn sàn phân phối tiền ảo tốt nhất phải dễ dùng. Có nghĩa là, quy trình đăng ký và xác minh mau chóng được Tìm hiểu cao, nhưng điểm nhấn chính vẫn nằm ở UI - giao diện quý khách. Những quy trình như đàm phán, thảo luận và tậu tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy cập ví và cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!

tất nhiên, bất nhắc các bạn đang kiếm tìm 10 đại lý phân phối tiền điện tử hàng đầu hay 3 đại lý phân phối bậc nhất, các bạn sẽ luôn muốn chọn lọc tốt nhất hỗ trợ phổ biến loại tiền. Ví như sàn phân phối chỉ tương trợ hai hoặc 3 đồng bạc thì nó sẽ ko đích thực đáng để đăng ký, ít nhất là trong tất cả những tình huống.

Do vậy nên, lúc đã bàn bạc xong các điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất của năm!

1. Coinbase - sàn giao dịch tiền ảo đứng đầu
Điều chúng tôi thích

 • + Tiền định danh được chấp thuận
 • + dùng thuần tuý
 • + Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
 • + Rất bảo mật
Điều chúng tôi ko thích

 • - ko sẵn có trên hồ hết các quốc gia
 • - Phí cao
 • - Quy định rất nghiêm ngặt
 • - Hạn mức gửi/rút tiền
nếu như bạn đã từng kiếm tìm những sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, không còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của bạn thường xuyên.

Điều này chẳng phải là không có lý do chắc chắn - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để tậu tiền điện tử, bất kể loại tiền đó là gì. Thôi được rồi, có lẽ loại tiền có can hệ - nhưng chúng ta sẽ kể về điều ấy sau một phút.

Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở thành đặc biệt?
Nó có đầy đủ hầu hết những phần cần thiết của một sàn phân phối tiền ảo uy tín.

Coinbase rất thuần tuý và dễ dùng. Quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và dù rằng các bạn phải xác minh tính danh của mình nhưng việc này cũng đỡ mất thời gian. Sàn giao dịch giúp mọi thứ trở thành rất đơn thuần và quan yếu hơn là tối thiểu - nó sẽ ko làm bạn quá vận chuyển với phổ biến loại màn hình giao diện và tính năng không giống nhau.

Một điều khác khiến Coinbase trở thành một trong những đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu là thực tiễn rằng nền móng này rất an toàn. Mặc dù đã có rộng rãi cố gắng không giống nhau để phá tan vỡ bảo mật của sàn phân phối này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack lớn (hãy quan niệm rằng chừng độ Mt. Gox là “rất lớn”).

Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng không phải là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền móng sẽ nghiêng ngả trong khoảng 1,49% tới 3,99%, tùy thuộc vào đất nước cư trú của bạn, số tiền được thương lượng, v.v... Có 1 vài Con số khá cao! Điều đó đề cập rằng, Coinbase đảm bảo tính bảo mật tối ưu và rất được cộng đồng tin tưởng.

hai. Binance - Phí khôn xiết thấp
Điều chúng tôi thích

 • + Một nền móng giao dịch tiền điện tử rất nổi danh
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
 • + chuẩn xác 2 nhân tố
Điều chúng tôi ko thích

 • - Có thể khó cho người yêu thích tiền điện tử mới bắt đầu
Binance là một cái tên rất thân thuộc đối với bất kỳ người nào đã từng tiến hành bất kỳ đàm phán tiền điện tử nào hoặc đang tìm kiếm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những sàn giao dịch cai trị trong ngành nghề và có một vài lý do chính đáng giảng giải vì sao lại như vậy.

Đối với người mới bắt đầu, Binance có một số khối lượng trao đổi khá cao. Nếu các bạn là người mới hoàn toàn khởi đầu đàm phán tiền điện tử (hoặc chỉ thuần tuý là giao dịch khái quát), bạn có thể chưa biết điểm này đích thực quan trọng như thế nào!

các bạn thấy đấy, ví như một sàn giao dịch có một vài khối lượng giao dịch cao, điều này có tức là mọi người thực sự tin tưởng vào nền móng và có rất nhiều tiền điện tử chạy qua nó liên tục.

tuy nhiên, thậm chí còn Hơn thế nữa, điều đó có nghĩa là sẽ luôn có giá cạnh tranh để các bạn phân tích và thậm chí có thể tận dụng, nếu các bạn đủ nhanh.

bạn thấy đấy, nếu như bạn đang kiếm tìm 10 đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu (hoặc bất kỳ Con số đại lý phân phối bậc nhất nào, cho vấn đề ấy) và chọn một đại lý phân phối có khối lượng trao đổi không còn đó, bạn sẽ gặp tương đối nhiều cạnh tranh lúc bán hoặc sắm tiền điện tử ở đấy, với giá tốt.

Binance cũng hiệu quả vì nó sử dụng 2FA - chuẩn xác hai nguyên tố. Điều này có tức là sàn giao dịch đích thực coi trọng vấn đề bảo mật (mặc dầu nó đã có một vài vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó, chỉ cần khoảng trước ấy).

rút cuộc, điều khiến Binance trở thành một trong các đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có là những khoản phí mà nó thực thi. Các bạn sẽ phải trả phí lên tới 0,1%, bất nhắc loại tiền điện tử nào các bạn đang giao dịch. Thật đáng ngạc nhiên!

3. Kraken - Có sẵn hơn 150 tiền điện tử
Đánh giá sàn Kraken


Điều chúng tôi thích

 • + Bảo mật và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Số lượng tốt tiền tệ pháp định được chấp nhận
Điều chúng tôi ko thích

 • - nhà sản xuất khách hàng không hẳn có lợi nhất
kiếm tìm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất hoặc thuần tuý là nơi tốt nhất để tậu tiền điện tử, sớm hay muộn, bạn sẽ bắt gặp Kraken.

Phải thừa nhận rằng đây có thể là một trong các chọn lọc tốt hơn ví như có can hệ đến phần “tốt nhất”.

Điều gì khiến Kraken trở thành đặc biệt?
Vâng, đối với người mới khởi đầu, sàn tiền ảo tốt nhất được đề cập sản xuất cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử không giống nhau để lựa chọn, liên quan tới đàm phán, tậu và bán. Dù rằng điều này kém xa với hơn 5000 tài sản tiền điện tử khác nhau tồn tại ngày nay, nhưng hãy đối mặt với nó - số đông mọi người sẽ quan tâm tới 3-7 loại tiền điện tử hàng đầu.

Với hơn 150 đồng tiền điện tử và mã token, Kraken thực sự cung cấp đa dạng sự lựa chọn! Không chỉ thế, bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định trên chính sàn giao dịch - điều này làm cho mọi thứ thuận lợi hơn đáng kể!

Kraken cũng có một áp dụng di động tuyệt vời vừa trực giác vừa đơn thuần để sử dụng và quý khách chỉ ra rằng, đề cập đến các đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu, ứng dụng cụ thể này kiên cố có thể tự hào về hỗ trợ quý khách của mình.

Về mặt phí, Kraken buộc phải trong khoảng 0% tới 0,26% từ đàm phán của bạn. thực sự là một Thống kê tốt hơn, chí ít là khi nói đến phí thảo luận tiền điện tử!
 
Top