• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Địa chỉ mua phao báo mức nước uy tín tại Hà Nội

qmbong

New Member
PHAO BÁO MỨC NƯỚC LÀ GÌ?

Phao báo mức nước là trang bị dùng để đo mức nước trong môi trường chất lỏng như nước sạch, nước thải, nước lẫn hóa chất…..Chúng sở hữu phổ biến tên gọi khác nhau như: đồn đãi báo mực nước, công tắc phao điện, phao nổi dạng quả, phao đồn cảm biến mực nước, công tắc mực nước…..

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHAO BÁO MỨC NƯỚC LÀ GÌ?

Dựa vào cảm biến mức nước bằng bi lăn, khi nước trong bể bị cạn, phao đồn sẽ điều khiển máy bơm nước hoạt động và ngược lại, lúc bể nước đã đầy, đồn đại sẽ điều khiển bơm dừng lại để chống tràn.

TẠI SAO NÊN DÙNG PHAO BÁO MỨC NƯỚC?

Việc cắm máy bơm nước để bơm nước lên bể/ téc rồi chờ cho nước sắp đẩy bể để tắt bơm là mất thời kì và không chuyên nghiệp. Chưa nhắc trường hợp bị quên, nước sở hữu thể bị tràn bể gây lãng phí. Hoặc trong trường hợp nước đã cạn mới phát hiện ra, muốn dùng được nên chờ bơm hoạt động một khi lâu. Việc lắp đặt một đồn đại tự động như nguyên lý hoạt động đã nêu trên, chúng ta sẽ ko bắt buộc phải can thiệp gì trong suốt giai đoạn máy bơm hoạt động.

Ngoài ra việc xả thải tại các bể gom lúc đã đầy mà cần khởi động bơm bằng tay cũng như vậy. Việc lắp đặt 1 phao báo mức nước thải khi này là cực kỳ phải thiết, để bơm mang thể xả thải lúc bể gom đầy và tạm giới hạn hoạt động lúc mức nước trong bể nhặt nhạnh đã cạn.
phao-bao-muc-nuoc.jpg

PHAO BÁO MỨC TỰ ĐỘNG LẮP ĐẶT THẾ NÀO ?

- Một đầu dây phao nối sở hữu nguồn điện cấp vào, đầu còn lại của dây đồn đãi đấu sở hữu chân cắm của ổ điện . Chú ý là nguồn điện cấp vào với 2 dây và chỉ lấy 1 dây của nguồn điện để đấu và dây đồn đại còn đầu còn lại của dây phao đồn nối vào chân cắm của ổ điện. Việc này sẽ biến phao đồn điện thành công tắc tự động dựa và việc đóng ngắt của đồn đại điện.

- Ở trên ta đã dùng 1 dây của nguồn điện cấp vậy còn 1 dây nữa của nguồn điện cấp vào chưa đấu. Ta chỉ việc nối dây còn lại của nguồn điện cấp vào chân còn lại của ổ cắm. Vậy là 2 đây của nguồn điện cấp vào đã được đấu hết vào ổ cắm. Một dây đấu trực tiếp vào 1 chân của ổ cắm, 1 dây còn lại đấu vào dây đồn đãi và đầu kia của dây đồn đại thì đấu vào chân cắm còn lại của ổ cắm, lắp 1 chân điện cực của máy bơm nước qua công tắc phao này.

ƯU ĐIỂM CỦA PHAO BÁO MỨC

– Dễ dàng lắp đặt cho những hệ thống, thiết bị khác nhau.

– Ứng dụng trong phổ biến môi trường và nhiệt độ khác nhau như nước sạch, nước thải, nước lẫn hóa chất….

– Hoạt động tự động 1 bí quyết trơn tru, không buộc phải can thiệp thao tác tắt bật máy bơm bằng tay.

- Thiết kế nhỏ, gọn, ko tốn diện tích, ko gian.

- An toàn khi sử dụng

– Chất lượng vượt trội, tuổi thọ sản phẩm tốt và ít xảy ra sự cố lúc sử dụng.

MUA PHAO BÁO MỨC NƯỚC TỰ ĐỘNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Công ty cổ phần Matra Quốc tế là công ty du nhập sản phẩm đồn đãi báo mức nước của hãng Faes – Italy. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp được ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Sản phẩm phao báo mức của Faes khá phổ biến và sẵn kho, bao gồm:
+ Phao báo mức Tecno dùng cho môi trường nước sạch, nước thải: sẵn kho chiếc 3m, 5m, 7m
+ Phao báo mức Tinanio dùng cho môi trường nước thải khắc nghiệt: sẵn kho loại 5m, 7m.
Để nhận được tư vấn phao cảnh báo mực nước Quý khách vui lòng địa chỉ có chúng tôi:

CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ

Đại diện ủy quyền hãng Tsurumi Japan tại Việt Nam

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline_0982508992

Email: [email protected]
 
Top