• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch thuật công chứng chứng chỉ IC3

FAQtrans

New Member
Dịch thuật công chứng chứng chỉ IC3 Anh – Việt nhanh, chính xác và giá rẻ. Hãy liên hệ với FAQTrans theo số: 0963 029 396 hoặc gửi mail: [email protected].
1. Chứng chỉ IC3 là gì?
Chứng chỉ IC 3 – The Internet and Computing Core Certification – là chứng nhận quốc tế về lĩnh vực sử dụng máy tính và Internet do tổ chức tin học thế giới Certiport tại Mỹ trực tiếp cấp thông qua bài thi gồm 3 phần cơ bản:

  • Máy tính cơ bản – Computing Fundamentals: Tại phần này, các thí sinh sẽ được kiểm tra kiến thức về phần cứng máy tính, phần mềm máy tính và kỹ năng sử dụng các hệ điều hành – Bài thi có 45 câu hỏi, thời gian: 50 phút – Điểm chuẩn: 650/1.000
  • Những ứng dụng chính – Key Applications: Kiểm tra khả năng sử dụng Word, Access, Power Poin, Excel,…. – Bài thi có 43 câu hỏi, thời gian: 50 phút – Điểm chuẩn: 720/1.000
  • Cuộc sống trực tuyến – Living online: Các thí sinh sẽ được kiểm tra kiến thức cơ bản về mạng và Internet, thư điện tử và các cách sử dụng Internet – Bài thi có 45 câu hỏi, thời gian: 50 phút – Điểm chuẩn: 650/1.000
Chứng chỉ IC3 công nhận những kỹ năng về máy tính, mạng cần thiết trong thế giới số (tập trung vào những kỹ năng cơ bản liên quan đến phần cứng, phần mềm, internet của máy tính) và vào các sản pẩm của Microsoft Office (như Microsoft Word hay Microsoft Excel,…)

Thí sinh muốn có chứng chỉ IC3 phải hoàn thành đầy đủ 3 bái thi về các kiến thức máy tính cơ bản, các ứng dụng chính và kết nối trực tuyến.

2. Điều đặc biệt ở chứng chỉ IC 3
Điểm đặc biệt thứ nhất: Chứng chỉ IC3 không giới hạn thời gian hiệu lực. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần vượt qua bài kiểm tra và nhận được chứng chỉ là không còn phải làm lại bài kiểm tra một lần nào nữa.

Điểm đặc biệt thứ 2: Nhiều cơ quan Việt Nam (VD: Thi công chức ở Tổng cục thuế, Ngân hàng Agribank, Kho bạc nhà nước,,…) hiện nay yêu cầu nhân viên của họ phải có chứng chỉ IC 3.

3. Tại sao phải dịch thuật công chứng chứng chỉ IC3?
Như điểm đặc biệt thứ 2 của Chứng chỉ IC3, nó thường được yêu cầu trong hồ sơ tuyển dụng công chức, hoặc các Ngân hàng, do đó, nó phải được Dịch thuật công chứng ra Tiếng Việt. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng, FAQtrans có thể cung cấp cho các bạn dịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ IC3 nhanh từ 2-4 h. Chắc chắn, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng, tốc độ làm việc và giá cả của chúng tôi.

Ngoài ra, FAQTrans còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Chứng chỉ IETLS nhanh, chính xác, giá cả vô cùng hợp lý.

Quý khách hàng cần dịch thuật và công chứng chứng chỉ IC3, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Điện thoại:

0963 029 396 (Mr Tien – Dịch Thuật)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.
 
Top