• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch thuật công chứng chứng chỉ IELTS

FAQtrans

New Member
Chứng chỉ IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất, phản ánh chính xác nhất trình độ tiếng Anh của một người thông qua 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết. FAQtrans sẽ miêu tả cho các bạn những điểm cơ bản của chứng chỉ IELTS và địa điểm lý tưởng để các bạn có thể yên tâm cho làm dịch thuật công chứng chứng chỉ IELTS.
1. Chứng chỉ IELTS là gì?
Chứng chỉ IELTS – International English Language Testing System – là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm ngoại ngữ trên thế giới. IELTS được các chuyên gia nghiên cứu để luôn bảo đảm kỳ thi diễn ra công bằng, không thiên vị đối với bất kỳ ai bất kể quốc tịch, lý lịch, giới tính, lối sống hoặc nơi ở.

Điểm số cao nhất của từng kỹ năng trên Chứng chỉ IELTS là 9.0. Trên mỗi bằng IELTS sẽ thể hiện điểm thi IELTS cho từng kỹ năng Đọc – Reading, Nghe – Listening, Nói – Speaking, Viết – Writing và điểm Overal – điểm chung. Điểm số càng cao thì cơ hội để các bạn được nhận vào học khi du học hay được định cư nước ngoài khi xin giấy phép nhập cư càng cao,…..

2. Những điều nên biết về Chứng chỉ IETLS?
Tiếp theo chúng ta sẽ nói sơ bộ về các hình thức thi IELTS, thời hạn bằng IELTS, cách đăng ký thi IELTS, thi IELTS thì khi nào được cấp chứng chỉ và lợi ích khi có được IELTS.

  1. Các hình thức thi IELTS:
  2. IELTS Acamedic – Học thuật: Dành cho những ai muốn theo học đại học hay các bạn muốn theo học sau đại học.
  3. IELTS General Training – Tổng quan: dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm hoặc vì mục đích di cư.
  4. Thời hạn bằng IELTS
Bằng IELTS có thời hạn 2 năm. Quá 2 năm thì bằng của bạn sẽ không còn giá trị và bạn phải đi thi lại để được cấp chứng chỉ mới

Cách đăng ký thi IELTS
Ở Việt Nam hiện nay chỉ có 2 tổ chức được phép tổ chức thi và cấp bằng. Đó là Hội đồng Anh (BC) – Britisch Council và IDP – International Development Programm. Các kỳ thi IELTS sẽ được hai đơn vị này tiến hành tổ chức hàng tháng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thi IELTS khi nào được cấp chứng chỉ
Theo thông tin chính thức của BC và IDP thì các bạn thí sinh sẽ được báo điểm sau 13 – 15 ngày thi Viết đầu tiên. Và thời gian các bạn có bằng là khoảng 13 – 15 ngày.

Lợi ích khi sở hữu Chứng chỉ IELTS
IELTS từ 4.0 trở lên và còn giá trị: miễn thi tốt nghiệp phổ thông môn ngoại ngữ

Nếu IETS từ 6.0 trở lên: để có thể đi du học. Điểm IELTS càng cao thì cơ hội săn các suất học bổng du học của các bạn càng cao.

Nhiều trường đại học hiện nay yêu cầu sinh viên nhập học phải chứng minh được mình sở hữu một trong các Chứng chỉ tiếng Anh sau: Chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFLbit,….. Trong đó, chứng chỉ IELTS được đánh giá cao nhất. Nó được hơn 9.000 tổ chức (trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 nước) chấp nhận sử dụng. Một số trường top đầu các đại học ở Việt Nam như Đại học Kinh Tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương…. thì các bạn có điểm IELTS 6.5 sẽ được xét tuyển thẳng vào trường.

Cuối cùng, IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và là dễ dàng hòa nhập trong môi trường quốc tế.

3. Dịch thuật công chứng Chứng chỉ IELTS
Thông thường, việc dịch thuật công chứng Chứng chỉ IELTS sẽ là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Nên bản dịch Chứng chỉ IETLS phổ biến là dùng tại Việt Nam cho nhiều mục đích: nhập học, xin việc, để miễn khi học Thạc sỹ. Vì vậy ngoài việc dịch chuẩn nội dung trên Chứng chỉ IELTS, bản dịch còn phải được công chứng hợp lệ mới có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Đến với FAQtrans, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và tốc độ chúng tôi hoàn thành việc dịch thuật công chứng chứng chỉ IELTS cho các bạn. Chúng tôi có thể DỊCH CÔNG CHỨNG NHANH hoàn thành việc này chỉ trong 5-6 h .

Quý khách hàng cần dịch thuật công chứng chứng chỉ IELTS, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Điện thoại:

0963 029 396 (Mr Tien – Dịch Thuật)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.
 
Top