• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch thuật công chứng chứng chỉ TOEIC

FAQtrans

New Member
TOEIC là gì mà người người nhà nhà đều học và thi vậy nhỉ? Tại sao chứng chỉ TOEIC lại quan trọng và là điều kiện đầu ra tốt nghiệp của nhiều trường ở Việt Nam ? FAQtrans sẽ lý giải những điều này cho quý vị và lý giải vì sao FAQtrans là địa chỉ đáng tin cậy để quý vị dịch thuật công chứng chứng chỉ TOEIC tại Hà Đông.
Đầu tiên, chúng ta cần biết chứng chỉ TOEIC là gì?
TOEIC – Test of English for Internatonal Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Mục đích của bài thi TOEIC là kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ). Từ đó xác minh được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người được kiểm tra.

TOEIC là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế. Kết quả bài kiểm tra sẽ cho chúng ta thấy kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong việc kinh doanh, thương mại và du lịch. TOEIC sẽ phù hợp cho người đi làm, muốn làm việc trong môi trường quốc tế và sử dụng tiếng Anh trong công việc.

1. Cấu trúc bài thi TOEIC
Để thi TOEIC có hai dạng chính là Đọc – Reading và Nghe – Listening. Ngoài hai dạng này thì thí sinh còn có thể đăng ký thi thêm Nói – Speaking và Viết – Writing. Ở trong bài này, chúng tôi nêu sơ bộ về cấu trúc bài thi. Chúng tôi sẽ đề cập sâu và chi tiết hơn trong những bài sau:

  • Nghe – Listening: gồm 4 phần. Đó là Mô tả tranh, Hỏi đáp, Hội thoại ngắn, Đoạn hội thoại ngắn. Phần này kéo dài trong 45 phút
  • Đọc – Reading: cũng gồm 4 phần. Đó là Hoàn thành câu, Hoàn thành đoạn văn, Đoạn đơn và Đoạn kép. Phần này kéo dài 75 phút
  • Nói – Speaking: gồm 11 câu hỏi và được làm trong 20 phút
  • Viết – Writing: gồm 8 câu hỏi và được làm trong 60 phút
Tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC thường thi 2 kỹ năng là Đọc- Readling và Nghe – Listening. Số điểm tối đa mỗi kỹ năng là 495 điểm. Đạt diểm tuyệt đối , bạn sẽ có 990 điểm. Số điểm tuyệt đối cho 2 kỹ năng Nói – Speaking và Viêt – Writing là 200 điểm/kỹ năng.

Hai kỹ năng nền tảng và bắt buộc đối với mỗi thí sinh là Đọc – Reading và Nghe – Listening. Các bạn nên học Readling & Listening trước để củng cố ngữ pháp, từ vựng và khả năng nghe, sau đó bạn có thể tiến tới mục tiêu cao hơn là TOEIC Speaking & Writing. Sau khi học, bạn sẽ có được chứng chỉ TOEIC điểm cao và tự tin khi giao tiếp.

2. Thời hạn giá trị chứng chỉ TOEIC
Cũng như chứng chỉ TOEFL và IELTS, chứng chỉ TOEIC có giá trị trong 2 năm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh có thể dùng chứng chỉ để nộp hồ sơ xin việc hoặc xin du học (hầu hết các nước đều chấp nhận chứng chỉ TOEIC ).

Tại Việt Nam, hiện nay chứng chỉ TOEIC được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng và các hệ thống trường nghề. Nó còn là thước đo đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn. Với độ phổ biến này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học và thi TOEIC nhé.

3. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC
Đủ điều kiện ra trường: Đa phần các trường Đại học, Cao đẳng và dạy nghề ở Việt Nam hiện nay đều yêu cầu đầu ra chứng chỉ 450 +. Vì vậy, việc sớm học TOEIC sẽ giúp các bạn học sinh có đủ điều kiện tốt nghiệp đại học.

Du học: Những bạn muốn đi du học nước ngoài thì một trong những điều kiện bắt buộc là ngoại ngữ. Yêu cầu tối thiểu về điểm số tiếng Anh để các bạn có thể đi du học là 750+. Các bạn muốn du học bằng học bổng của Chính phủ hay của các đơn vị tư nhân thì điểm TOEIC tối thiểu là 850+.

Cơ hội công việc rộng mở: Các công việc hiện nay đều có ít nhiều liên quan đến tiếng Anh. Có trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Điều đó góp phần khẳng định khả năng của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trong công việc rộng mở hơn.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh: có được khối lượng từ vựng tiếng Anh phong phú và khả năng nghe tốt. Bạn đã có nền tảng học tiếng Anh cơ bản. Việc nói tốt và viết tốt chỉ là vấn đề thời gian. Bạn sẽ tự tin giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh. Việc giao tiếp nhiều cũng sẽ củng cố thêm từ vựng, ngữ pháp, khả năng nói cũng như khả năng nghe của bạn

4. Dịch thuật công chứng chứng chỉ TOEIC
Dịch thuật công chứng chứng chỉ TOEIC để nộp trong các hồ sơ ứng tuyển việc làm, thi công chức hay cấp bằng thạc sỹ, tiến sỹ…. Bản dịch sẽ để nhà tuyển dụng hoặc cơ quan nhà nước lưu trữ theo ngôn ngữ bản địa theo đúng quy định pháp luật.

Hy vọng, bài viết này của FAQtrans đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỳ thi TOEIC. Chúng tôi có những Biên dịch viên dịch tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng các tài liệu tiếng Anh. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn về chất lượng, giá cả cũng như tốc độ hoàn thành công việc dịch thuật công chứng Chứng chỉ TOEIC của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật và công chứng chứng chỉ TOEIC của các bạn chỉ trong 3 – 4h.

Nếu các bạn cần Dịch thuật và công chứng chứng chỉ TOEIC, dịch thuật công chứng chứng chỉ IELTS lấy ngay thì hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Điện thoại: 0963 029 396 (Mr Tien – Zalo/Skype)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.
 
Top