• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh

FAQtrans

New Member
Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh sang các thứ tiếng khác nhau đã trở thành yêu cầu không thể thiếu khi chuẩn bị hồ sơ du học, xuất nhập cảnh hay đi làm tại các doanh nghiệp quốc tế. Bạn cần dịch thuật công chứng Giấy khai sinh nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi.
Giấy khai sinh là gì?
Giấy khai sinh là một loại văn bản mà bất cứ ai trong chúng ta cũng phải có. Đó là loại giấy tờ đầu tiên duy nhất mà mỗi chúng ta sở hữu kể từ khi sinh ra. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết các quy định về Giấy Khai Sinh.

Giấy khai sinh – Birth Certificate – là văn bản do UBND xã/phương cấp cho cá nhân khi được sinh ra. Có ba hình thức Giấy khai sinh đang được lưu hành có giá trị pháp lý là bản chính (Original – Birth certificate), Bản sao giấy khai sinh (The Copy – Birth Certificate) và Trích lục Giấy khai sinh (Duplicate – Birth Certificate).

Tại sao phải Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh?
Giấy khai sinh được dùng trong các giao dịch hàng ngày như nhập học, nhập hộ khẩu, thừa kế, tặng cho. Nếu các giao dịch đc thực hiện trong nước, chỉ cần cung cấp bản sao chứng thực Giấy khai sinh. Nhưng đối với người cần làm các thủ tục xuất ngoại (du học, xuất khẩu lao động, du lịch) thì Giấy khai sinh và các Giấy tờ tùy thân khác như Chứng minh thư nhân dân, Giấy đăng ký kết hôn cần phải được dịch thuật công chứng.

Tại sao chọn dịch vụ Dịch thuật công chứng tại FAQTrans
Nhiều bạn cho rằng: Dịch thuật Giấy khai sinh rất dễ, bạn có thể tự dịch và mang đi công chứng được?. Đúng vậy, bạn biết ngoại ngữ, bạn có thể dịch được. Tuy nhiên, chứng thực yêu cầu bản dịch phải được dịch bởi biên dịch viên có bằng cấp ngoại ngữ- . Khi đó bản dịch công chứng mới có giá trị sử dụng. Do đó, hãy để FAQtrans giải quyết giúp các bạn điều này.

Chúng tôi có nhiều dịch giả giỏi các thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Hàn, Nhật và cả những dịch giả của các thứ tiếng hiếm làm ở Bộ ngoại giao hay Đại sứ quán của các nước Ba Tư, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ả rập, Thái, Campuchia, Lào,… Khi giao cho chúng tôi hồ sơ, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như tốc độ hoàn thành Bản Dịch Giấy khai sinh của chúng tôi.

Liên hệ:Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch thuật và công chứng Giấy khai sinh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN FAQTrans

Hotline: 0963 029 396 (Mr. Tien)


Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.
 
Top