• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch vụ chuyên cho thuê quạt hơi nước giá rẻ chất lượng tại thị trường miền Nam

“Có nên thuê quạt hơi nước để làm mát cho các không gian sự kiện, triển lãm, đám tiệc hay không?” hiện đang là vấn đề được không ít người dùng đặt ra khi có nhu cầu cần tổ chức các chương trình sự kiện, hay cần sử dụng trong mùa nắng nóng.
Vậy thì câu trả lời ở đây sẽ là có bởi lẽ dịch vụ cho thuê quạt hơi nước sẽ là một phương án tốt không những giúp bạn làm mát nhanh chóng và mang đến luồng không khí mát mẻ để làm giảm đi cảm giác nóng bức, khó chịu cho mọi người nhờ khả năng làm mát nhanh và hiệu quả cho đa dạng các không gian sử dụng khác nhau từ không gian kín đến không gian mở và bán mở với cách thức lắp đặt và vận hành đơn giản đến từ những chiếc quạt hơi nước. Đồng thời, việc thuê quạt hơi nước cũng giúp bạn dễ dàng chuẩn bị lượng quạt từ vài cái đến vài chục cái quạt hơi nước hoạt động tốt mà không cần phải đầu tư gây nhiều tốn kém, cũng như tránh đi sự lãng phí và giải quyết được vấn đề lưu trữ chúng sau khoảng thời gian sử dụng ngắn hạn.
Dịch vụ chuyên cho thuê quạt hơi nước giá rẻ chất lượng tại thị trường miền Nam
Nhận thấy những lợi thế mang lại từ dịch vụ cho thuê quạt hơi nước cũng như với mong muốn nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng, Điện Máy Vi Co đã luôn không ngừng đầu tư và cải thiện cho dịch vụ thuê quạt hơi nước trong suốt 15 năm kinh doanh, để có thể phục vụ đến khách hàng một dịch vụ cho thuê quạt hơi nước đáp ứng đúng theo nhu cầu và mục đích sử dụng về mặt số lượng & thời gian thuê ở một mức chi phí sử dụng hợp lý nhất.
I. Một số lợi ích của việc thuê quạt hơi nước:
So với việc đầu tư mua mới thiết bị thì việc thuê quạt hơi nước sẽ giúp cho khách hàng nhận được một số lợi ích nhất định.
- Việc thuê quạt sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu quả làm mát cho người tham gia các sự kiện, hội nghị, hội thảo, đám tiệc,… đặc biệt là trong không gian mở và bán mở.
- Đáp ứng được số lượng quạt cần thuê cho cả số lượng ít hoặc nhiều của khách hàng.
- Tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc đầu tư mua mới cũng như các khoản chi phí phát sinh.
II. Lợi ích khi thuê quạt hơi nước tại Điện Máy Vi Co:
Điện Máy Vi Co trang bị đầy đủ về mặt cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
- Kho hàng trữ sẵn một số lượng lớn quạt hơi nước cho thuê có ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định, đảm bảo cả về mặt số lượng và chất lượng quạt thuê cho khách hàng.
=> Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng dù là thuê ở trong nhà hay ở ngoài trời, hội trường, các đám tiệc lớn nhỏ khác nhau,… với số lượng thuê 1 quạt, 2 quạt hay 10 quạt, 20 quạt,… nhờ vào một lượng lớn quạt hơi nước tại kho hàng cho thuê.
[IMG]

- Cung cấp dịch vụ thuê quạt hơi nước với hình thức thuê đa dạng. Khách hàng từ cá nhân, gia đình, doanh nghiệp có thể thuê quạt hơi nước để sử dụng cho các mục đích khác nhau như:
+ Thuê quạt để chạy các event, tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, các đám tiệc như đám cưới , tiệc sinh nhật, thôi nôi,… diễn ra trong 1 ngày, vài ngày hay thậm chí là vài giờ.
+ Thuê quạt để sử dụng tại các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp,… trong thời gian lâu dài (tính theo tháng hoặc theo năm).
[IMG]

- Bên cạnh đó, Điện Máy Vi Co đưa ra chính sách cho thuê quạt giá rẻ. Báo giá thuê trọn gói cho thiết bị, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng quạt hơi nước.
- Đặc biệt, sẽ có giá ưu đãi khi thuê dài hạn, thuê có số lượng hoặc các công ty tổ chức sự kiện cần hợp tác.
[IMG]

- Khi thuê quạt tại Điện Máy Vi Co, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TP. HCM.
- Chúng tôi sẽ giao quạt trước thời gian sử dụng để khách hàng có thể chuẩn bị tốt hơn.
- Hỗ trợ lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng quạt hơi nước một cách kỹ càng.
[IMG]

- Khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng và kịp thời; đổi sang thiết bị mới cho khách khi sản phẩm thuê bị hỏng nặng.
- Bảo trì – bảo dưỡng theo định kỳ đối với thiết bị thuê dài hạn, nhằm đảm bảo công suất hoạt động của quạt hơi nước.
[IMG]

=> Tham khảo thêm bài viết: https://dienmayvico.com/chuyen-cho-...rien-lam-quoc-te-o-tp-hcm-va-cac-tinh-lan-can
III. Một số các dịch vụ khác tại Điện Máy Vi Co:

Bên cạnh dịch vụ cho thuê quạt hơi nước, Điện Máy Vi Co còn cung cấp một số các dịch vụ khác như:
- Dịch vụ cho thuê đa dạng các thiết bị khác như: cho thuê tủ đông, tủ mát các loại, cho thuê máy lạnh, máy rửa chén, máy làm kem, cho thuê lò nướng, cho thuê các thiết bị bếp công nghiệp, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột,...
- Phân phối đa dạng các dòng thiết bị điện lạnh, các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị ngành bánh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hoshizaki, Berjaya, Happys, Lassele, Alaska, Sanaky,... được nhập chính hãng với chất lượng cao và có giá thành tốt.
- Cung cấp các thiết bị thanh lý giá tốt, sản phẩm ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định.
Cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline liên hệ: 0906689900 - 0903644842 (Zalo)
Email: [email protected]
 
Top