• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

nguyenhoangvu

New Member
D-mkt@4x.jpg
Nhiều người thường nhầm lẫn giữa khái niệm digital marketing và online marketing, tuy nhiên trên thực tế, internet marketing hay online marketing chỉ là một tập hợp con của digital marketing. Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa digital marketing và online marketing dựa trên các yếu tố sau: Đo lường: Việc đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số sẽ khó khăn hơn so với tiếp thị trực tuyến do chúng được triển khai trên nhiều nền tảng khác nhau nên việc thu thập dữ liệu có thể mất một khoảng thời gian. nhiều thời gian. Ngược lại, việc thống kê kết quả marketing online thông qua các công cụ phụ trợ như Google Analytics sẽ dễ dàng hơn, giúp người bán nắm được thông tin chi tiết của các hoạt động: traffic, clicks, clicks..
Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa digital marketing và online marketing dựa trên các yếu tố sau: Cách thức hoạt động: Để triển khai một chiến dịch marketing trực tuyến, bạn phải có kết nối internet. Đồng thời, tiếp thị kỹ thuật số có thể được thực hiện trên các thiết bị điện tử ngay cả khi không có internet. Do đặc điểm này mà tiếp thị kỹ thuật số nắm giữ nhiều hoạt động khác nhau trên phương tiện. Mục đích sử dụng: Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng tiếp thị cho hai mục đích chính: tăng chuyển đổi và nhận thức về thương hiệu. Cả hai hình thức tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị trực tuyến đều đáp ứng cả hai tiêu chí. Tuy nhiên, phạm vi của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số rộng hơn khi áp dụng cho cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.
 
Top