• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Dieu kien hoc bang lai xe B1 la gi?

Geraldjohns

New Member


Bữa sáng là bữa ăn quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại như ngày nay, không ít người đã bỏ qua bữa ăn sáng. Vì vậy việc lựa chọn đến một nhà hàng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiểu được điều đó nhà hàng Dì Mai đã đưa ra chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm hơn 30% khi mua combo:

* Bánh mì và 1 thức uống (cà phê/ trà): 104,000 VNĐ nay chỉ còn 69,000 VNĐ
* Mì/ bún và 1 thức uống (cà phê/ trà): 183,000 VNĐ nay chỉ còn 99,000 VNĐ


Đến với nhà hàng bạn không chỉ được chìm đắm trong không gian sang trọng, độc đáo mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, giá cả hợp lí và đảm bảo sức khỏe.

ENJOY DI MAI BREAKFAST AND SAVE OVER 30%
Treat yourself with breakfast combo:
* Any Banh Mi and drinks (coffee/ tea): 104,000 VND => now only 69,000 VND
* Any Noodles and drinks (coffee/ tea): 183,000 VND => now only 99,000 VND---------------

36-138 Le Thi Hong Gam, D. 1
Hotline: 08 3821 7786 — at Nhà hàng Dì Mai.


 

tamnguyen99

New Member
Tại sao nên học bằng lái xe B1? Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu? Học lái ô tô số tự động khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy.

Bằng lái xe B1 là bằng lái điều khiển xe ô tô số tự động dưới 9 chỗ, có tải trọng dưới 3.500kg. Đây là loại bằng lái xe được các chị em phụ nữ cũng như nam thường lựa chọn đăng ký học bằng lái xe B1.

Điều kiện thi bằng lái xe B1 là gì?

Dưới đây là điều kiện và thủ tục thi bằng lái xe B1 đúng chuẩn quy định của BGTVT:

Người tham gia đăng ký lái xe ô tô hạng B1 là công dân Việt Nam. Hoặc là công dân nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có khả năng đọc, viết Tiếng Việt tốt.
Độ tuổi quy định để tham gia thi GPLX ô tô hạng B1 là 18 TUỔI trở lên và đảm bảo sức khỏe tốt, không bị mù màu, không bị khuyết tật,...
Người có nhu cầu điều khiển xe tải trọng lượng dưới 3.5 tấn, nhu cầu đi du lịch cùng gia đình.

Thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1

Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe B2, việc học lái xe ô tô B1 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 5 - 6 tháng, tính từ thời gian đăng ky hồ sơ lên Sở GTVT, học lý thuyết, thực hành cho đến lúc thi sát hạch lái xe.


Thời gian học là linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần theo sự sắp xếp của học viên để phù hợp với công việc riêng của mình.
 
Top