• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

loanhlv

Member
HẠN CHẾ CẦN LƯU Ý CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ LÀ GÌ?
Một xu thế hiện nay là chọn giải pháp máy lạnh giấu trần nối ống gió, xu hướng này ngày một nhiều hơn do người dùng đa phần được tư vấn những mặt ưu điểm của loại điều hòa này. Thực tế thì máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng tồn tại không ít nhược điểm mà người dùng cần quan tâm.

Bên cạnh những ưu điểm có được như đem đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, vận hành êm ái, máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng tồn tại không ít những nhược điểm bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.1. Qúa trình thi công phứt tạp của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Để thi công hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió cần phải có chuyên môn, sự chính xác trong từng khâu lắp đặt và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Việc thi công sai quy trình dễ dẫn đến một số hậu quả không mong muốn như chảy nước trên trần thạch cao, làm mờ các lỗ thông hơi của máy lạnh.

Tình trạng ngưng tụ hơi ở cửa gió là sự cố thường gặp khi điều hòa âm trần giấu ống nối, rất khó để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, khi lựa chọn nhà thầu xây dựng cần chọn đơn vị chuyên nghiệp.

Liên hệ với Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576
Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478
Website: https://maylanhhailongvan.vn/


2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cần thời gian bảo trì lâu:
Sau một thời gian sử dụng, điều hòa nói chung và máy lạnh giấu trần nối ống gió nói riêng không tránh khỏi bị bẩn, và cần phải bảo dưỡng.

Bạn đã thắc sẽ bảo dưỡng loại điều hòa nối ống gió như nào chưa? Phần đông người dùng sẽ không để ý cũng như không được bên bán hàng tư vấn về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sau thời gian sử dụng.

Thực tế cho thấy, để bảo dưỡng được máy lạnh giấu trần nối ống gió là rất phức tạp. Toàn bộ dàn lạnh được lắp âm trên trần thạch cao, chỉ để lại một lỗ thăm rất nhỏ để chui đầu lên thao tác. Với lỗ thăm như vậy bạn chỉ có thể thao tác được các vị trí gần lỗ thăm, rất khó hoặc không thể tháo được các bộ phận ở phía xa phục vụ cho quá trình bảo dưỡng.

Sửa chữa cũng không đơn giản, không phải lỗi nào chúng ta cũng có thể xử lý được qua lỗ thăm. Có những lỗi nặng, để xử lý được thậm trí phải phá rỡ trần thạch cao đã hoàn thiện.
1655187613129.jpeg
3. Công suất máy lạnh giấu trần nối ống gió phải hoạt động nhiều:
Phòng có diện tích 30m2 nếu lắp điều hòa treo tường hoặc cassette cần công suất 18000btu, với máy lạnh giấu trần nối ống gió lại cần tới công suất 24000btu.

Sở dĩ như vậy là vì máy lạnh giấu trần nối ống gió không thổi trực tiếp như các loại khác, mà được thổi qua nhiều phụ kiện như (hộp gió, ống gió mềm), dẫn tới lưu lượng gió ra ít nhiều bị anh hưởng, vì thế cần tăng công suất để đảm bảo khả năng làm lạnh cho không gian sử dụng.

4. Có nên mua máy lạnh giấu trần nối ống gió không?
Tuy còn có nhược điểm, nhưng cũng không thể phủ nhận tính ưu việt của máy lạnh giấu trần nối ống trong các không gian cần tới tính thẩm mỹ.

Bài viết này máy lạnh Hải Long Vân hi vọng giúp được cái nhìn đa chiều hơn trước khi chọn máy lạnh giấu trần nối ống gió. Khi cần tư vấn thiết bị máy lạnh, kỹ thuật thi công hãy liên hệ Hải Long Vân để được trợ giúp miễn phí.

Xem ngay:

https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html
 
Top