• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

DỰ ÁN | NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG - CHỐN BÌNH YÊN TRỞ VỀ DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG TINH HOA

DỰ ÁN | NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG - CHỐN BÌNH YÊN TRỞ VỀ DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG TINH HOA
Cùng sự đi lên về kinh tế, nhận thức về nhà ở của giới tinh hoa ngày nay cũng theo chiều hướng ngày càng khắt khe hơn. Ngày càng nhiều người, trong đó, cả nhu cầu để ở hay đầu tư cũng nhận ra rằng, họ không chỉ cần một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi đầy đủ, mà còn cần được sống trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Tiếp nối thành công trong việc định vị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành Đô thị phồn vinh nơi trái tim đảo Ngọc, giai đoạn 2 - Meyhomes Capital Crystal City được lấy cảm hứng từ những quận đổi mới, sáng tạo trên thế giới, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cộng đồng tri thức đa quốc gia.
Có thể thấy rằng, dự án Crystal City ra đời sẽ đáp ứng tối đa được những yêu cầu đó, tạo nên một không gian sống xanh tinh khiết, một khu đô thị hiện đại bậc nhất, thể hiện đẳng cấp quốc tế, một chốn “lan tỏa phồn vinh”.

Hơn nữa, dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường, chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Crystal City.

CSBH Hấp Dẫn trong tháng 5 này :
Chiết khấu cho khách cọc thành công:
2% từ ngày 15/5-20/5
1,5% từ ngày 21/5-25/5
1% từ 26/5-29/5 sau 24h tổ chức sự kiện
- Ưu đãi Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250tr
- Chiết khấu 1% giá bán cho Khách hàng thân thiết
- Miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm
- CK 8% nếu KH không vay
- Vay tối đa 75% ân hạn nợ gốc, miễn gốc - miễn lãi - miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng.
Đang nhận booking 50 triêu/ 1 booking.
̂ ̂̉ ̉:
̀ ̉ ̂ :
Tên TK: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN EAGLE
Số TK: 38797988
Ngân Hàng: Á Châu (ACB) - CN Bắc Hải
Nội Dung CK: [Họ tên KH] Booking 1 chỗ dự án Crystal City .
 
Top