• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

GIA CÔNG MỸ PHẨM - THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM ĐÁNH GỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

nhquan8

New Member
Theo 1 số dữ liệu nghiên cứu được, 45% người sử dụng thường quyết định mua hàng không với dự trù trước ngay tại điểm bán vì bị khía cạnh bao suy bì “đánh gục”. Bạn có thể thấy đây là chỉ số không hề nhỏ. Nhưng ấy chỉ là các số liệu thu được dựa trên quyết định sắm hàng tại điểm bán, chưa đề cập tới những sản phẩm được kinh doanh trên các sàn thương nghiệp điện tử và trực tuyến.

Chính các yếu tố trên đã liên quan các doanh nghiệp gia công mỹ phẩm trọn gói và bề ngoài bao tị nạnh bước vào trận đấu mới. Những nhà cung cấp mỹ phẩm không chỉ cạnh tranh gay gắt về chất lượng sản phẩm mà họ còn tụ hợp đầu tư vào mẫu mã bao bì, bao gồm thiết kế hộp giấy bên ngoài và chai lọ để đựng sản phẩm.

Có thể nói, chưa nên bàn tới chất lượng bên trong, chỉ buộc phải dựa trên thiết kế bao so bì cá tính cũng đã giúp người sử dụng mau chóng đi tới quyết định sắm hàng, đặc biệt đây là tâm lý của tìm hàng của rất nhiều các chị em đàn bà trong ngành hàng mỹ phẩm.

Thiết kế bao bì – Một phân khúc bắt buộc được ưa chuộng hơn
Có thể nói, bao suy bì sản phẩm ko chỉ đơn giản tác động tới khía cạnh quyết định sắm hàng lần đầu của người dùng mà còn có thể tạo phải sức hút để tậu chọn sản phẩm trong các lần tiếp theo. Các chuyên gia Marketing đánh giá đây là 1 chiến lược Marketing hiệu quả hơn TVC hay qua các dụng cụ truyền thông đại chúng, nhưng lại ko mất quá phổ biến chi phí.

Thiết kế bao so bì bên ngoài
Gia công bề ngoài bao bì là quá trình gia công mẫu mã các dòng hộp giấy, hộp thiết, hộp nhựa bên ngoại trừ để bảo vệ mỹ phẩm, giảm thiểu tình trạng va đập trong giai đoạn vận chuyển. Bên cạnh đó, trong công đoạn trưng bày và lưu kho sản phẩm tại cửa hàng, với các loại hộp bên ngoại trừ sẽ phần nào tránh tình trạng va đập, ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm, 1 trong những duyên do chính ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm bên trong.

Có phổ biến kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và thiết kế bao bì, Trang Ly Pharma tự tin với thể tham mưu cho bạn các thông báo nào cần và không nên đưa lên bao bì, cũng như các thông tin cần và đủ theo bắt buộc của Bộ Công Thương. Đây là một trong những bước nên thiết để giảm thiểu tình trạng sai sót tham số sản phẩm sau khi tiến hành in ấn hàng loạt.


Thiết kế, phân phối chai lọ
Chai lọ là một dạng bao phân bì tiếp xúc trực tiếp mang sản phẩm, có tác dụng chính trong việc bảo vệ trước các yếu tố bên bên cạnh cũng như chất lượng mỹ phẩm trong công đoạn vận chuyển.

Đầu tư vào ngoại hình chai lọ là 1 quá trình hết sức quan yếu trong việc sản xuất gia công mỹ phẩm. Vì bạn đang phân phối những sản phẩm khiến cho đẹp, các đề nghị về tính thẩm mỹ cũng vô cùng cao, song song cần đối mặt sở hữu sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ lớn nhỏ trên thị trường.

Những lý do tại sao những công ty Việt Nam buộc phải đầu tư vào kiểu dáng bao bì, chai lọ phù hợp
Đầu tiên buộc phải kể tới điểm yếu của mỹ phẩm Việt Nam, hay cụ thể hơn là mỹ phẩm gia công, luôn bị thua thiệt có những sản phẩm ngoại nhập về mặt mẫu mã bao tị nạnh và chai lọ. Có thể nói, những sản phẩm ngoại nhập từ các nước hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu u, dù là nhãn hiệu nức tiếng hay không, trong phân khúc cao cấp hay giá rẻ đều vô cùng được đầu tư vào ngoại hình bao bì, chai lọ để mang lại tính thẩm mỹ, lôi kéo người dùng và dễ dàng cạnh tranh mang các nhãn hàng khác.

Với sự chiếm lĩnh của mỹ phẩm ngoại nhập trên thị trường, các sản phẩm ko đầu tư vào bao bì sẽ khó sở hữu thể khó khăn với hàng ngoại nhập. Trong khi đấy chất lượng của nhiều dòng mỹ phẩm mang nhãn hàng Việt không hề kém cạnh bất kì nhãn hiệu nào từ nước ngoài, nhưng sự ngờ vực “nhìn như kem trộn” do thiết kế bao so bì “kém sang”, làm cho người sử dụng hoang với và dần phật lòng tin vào mỹ phẩm Việt.

Vì vậy đầu tư vào bao bì, chai/lọ hay chọn cho mình 1 siêu thị bề ngoài bao tị nạnh uy tín là 1 khía cạnh phải thiết và cần kíp cho những công ty bán mỹ phẩm mỹ công tại Việt Nam
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy gia công đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn gia công nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
 
Top