• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Gia công thực phẩm chức năng giảm cân uy tín

nhquan8

New Member
Các thực phẩm chức năng giảm cân ngày càng được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn vể bảo vệ và tăng cường sức khỏe của mình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và Nhu cầu tăng kéo theo ngày càng nhiều các nguồn cung xuất hiện; dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân vì vậy cũng phát triển rộng rãi hơn. Và Bạn đang có nhu cầu đặt gia công thực phẩm chức năng giảm cân nhưng chưa có kinh nghiệm hay hiểu biết nhiều về dịch vụ này; hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây của chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích.

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân có thể hiểu là dịch vụ mà nhà sản xuất dược phẩm sẽ sản xuất dược phẩm như thực phẩm chức năng giảm cân theo yêu cầu và tiêu chí mà bên đặt gia công đưa ra. Và Các bên đặt gia công thường là các bệnh viện tư nhân; bệnh viện công tại các tỉnh; nhà kinh doanh dược phẩm; đại lý thuốc hay các đối tác có liên quan . Và Công thức chế tạo thực phẩm chức năng giảm cân có thể do bên đặt gia công đưa ra hoặc bên gia công nghiên cứu ra dựa trên yêu cầu của khách hàng; tuy nhiên cần đảm bảo đạt các tiêu chuẩn của bộ Y Tế; an toàn với sức khỏe của con người.

Vì vậy; gia công thực phẩm chức năng giảm cân cũng bao gồm nhiều loại dịch vụ khác nhau; các dịch vụ chính đó là:

– Tư vấn công thức điều chế dược phẩm trên yêu cầu của khách hàng.

– Chuyên gia công; sản xuất TPCN GIẢM CÂN dựa trên công thức có sẵn của khách hàng hoặc có sẵn trên thị trường.

– Cung cấp dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng giảm cân.

– Thiết kế và in ấn bao bì của thực phẩm chức năng giảm cân; dược phẩm.

– Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu sản xuất; kiểm tra chất lượng của thực phẩm chức năng giảm cân.

– Tư vấn; chuẩn bị hồ sơ để công bố sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân ra thị trường; đảm bảo các tiêu chí an toàn và chất lượng của bộ Y tế. Và Đồng thời hỗ trợ giải trình các vấn đề có liên quan.

Như vậy; tùy theo nhu cầu của các bên đặt gia công có thể lựa chọn từng dịch vụ hoặc trọn gói các dịch vụ trên nên chi phí gia công sẽ được thỏa thuận theo từng nhau cầu; đối tượng khách hàng khác nhau nhé.

Các thiết bị dùng gia công thực phẩm chức năng giảm cân

Dây chuyền sản xuất; trang thiết bị là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên các thực phẩm chức năng giảm cân chất lượng. Và Một đơn vị gia công dược phẩm có uy tín chắc chắn cần sở hữu một dây chuyền hiện đại; đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Và Trong đó không thể thiếu được các thiết bị cơ bản như: hệ thống nồi chiết đa năng để chiết suất các loại nguyên liệu khác nhau dưới nhiệt độ và áp suất khác nhau; hệ thống cô tuần hoàn trong áp suất giảm nhằm cô đặc dịch chiết lại để bảo vệ tính chất hóa học của hoạt chất không để chúng biến đổi thành hoạt chất khác; hệ thống thiết bị sấy phun sương để biến dịch chiết thành dạng bột khô tạo nên viên nén của thuốc. Và Và phòng kiểm nghiệm nhằm kiểm tra một cách chặt chẽ chất lượng của tất cả nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra phải đáp ứng tiêu chuẩn mới được lưu thông trên thị trường.
Xem thêm:dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân uy tín,công ty gia công thực phẩm chức năng giảm cân tại hà nội giá rẻ,dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân lượng ít,địa chỉ gia công thực phẩm chức năng giảm cân tphcm uy tín

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Và Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng giảm cân. Và Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043. Và7733756 - 043. 7738337-043. 7735586 - 043. 7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083. 9622818 - 083. 9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
 
Top