• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Giá Lưới Chắn Sâu Bọ Bao Nhiêu?

luoilucsi

New Member
Côn trùng là loại động vật với kích thước nhỏ nhưng tác hại thì hết sức to lớn đối với nông nghiệp. Để giảm bớt thiệt hại do côn trùng gây ra, người ta sử dụng phổ biến biện pháp khác nhau như tiêu dùng thiên địch, thuộc diệt sâu bọ và tiêu dùng lưới bưng bít côn trùng là phương pháp phổ thông và hiệu quả nhất. Vậy giá lưới chắn sâu bọ rẻ hay đắc và có xứng đáng để đầu cơ hay không?

Lưới Chắn Sâu Bọ Là Gì?

Là một sản phẩm lưới nhựa được khiến từ sợi PE, HDPE trên khoa học cung ứng lưới hiện đại, sở hữu kích thước mắt lưới nhỏ để hạn chế côn trùng xâm nhập. Người ta thường dùng lưới bưng bít sâu bọ trong nông nghiệp để bảo kê hoa màu hay trong sinh hoạt để chống lại tác động thụ động đến đời sống hàng ngày.

Tại Sao Nên Tiêu Dùng Lưới Che Đậy Sâu Bọ Vào Nông Nghiệp?

Trước đây phần lớn bà con thường tiêu dùng bí quyết chống côn trùng thuần tuý nhất là phun các mẫu thuộc hóa học để xoá sổ côn trùng vừa hiệu quả, nhưng bí quyết này còn đó 1 số hạn chế như sau:
  • Thuốc gây ảnh hưởng ô nhiễm cho môi trường đất và nước.
  • Gây ảnh hưởng tới chất lượng nông sản.
  • Thuốc chỉ hiệu quả một thời gian ngắn, sau ấy côn trùng sẽ bị kháng thuốc và không bị tiêu diệt bởi loại thuốc ấy nữa.
  • Khiến mất thăng bằng sinh thái, tiêu diệt các dòng sâu bọ và các động vật hữu ích khác.

Khi mà lưới chắn côn trùng giải quyết được toàn bộ những tránh và mang lại nhưng điểm cộng vượt bật như:
  • Thân thiện mang môi trường, an toàn cho người dùng và chất lượng sản phẩm.
  • Chỉ ngăn sâu bọ không phá hoại nên đảm bảo thăng bằng hệ sinh thái.
==> Tham khảo thêm yếu tố liên quan đến giá lưới chắn côn trùng: Tại Đây!

Giá Lưới Chắn Sâu Bọ Sở Hữu Cao Không?


Giá lưới chắn sâu bọ phụ thuộc vào chất lượng, chủng dòng và liên hệ sắm lưới. Thường nhật, bà con chỉ cần bỏ ra giá bán ban sơ để có thể dùng lưới liên tiếp từ 5 năm. Lưới bền có tia UV, không thấm nước, ko bám bụi nên rất phù hợp sử dụng ngoài trời. Vì thế đây được coi là phương pháp chống côn trùng hiệu quả mà tiết kiệm.
--------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
Website: https://luoilucsi.com/
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829
 
Top