• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Google Maccabees thuật toán xếp hạng mới

anhdon

Administrator
Thành viên BQT
ADMIN
Sau sự giảm bất ngờ lượt truy cập & thứ hạng của nhiều website. tập thể SEO nhận thấy sự đổi thay lớn trong kết quả search của Google & đó là kết quả của việc update thuật toán cuối năm 2017 của Google.

Google Maccabees có tên gọi cũ là Fred là một trong Các thuật toán của Google Khoanh vùng chính xác Những website có nhiều từ khóa hoán vị. giao hội cho Những truy cập tìm kiếm đặc biệt là Những trang web nhắm mục tiêu là từ khoá hoạn như trong ngành Du Lịch [ Thành phố] + [Dịch vụ] & trái lại.

tuy nhiên Google đã không bắt đầu tuyên bố Những đổi thay này nhưng chúng ta Rất có thể coi đây là một bạn dạng update mới. Những website như SEMrush đã triển khai nhiều phân tích để tìm ra Lý Do và phát hiện rằng thuật toán Maccabees đang tác động tới Những website dùng nhiều từ khoá thiến khác biệt.

SEMrush Sensor data for all keywords categories (US) – December 20

miêu tả của Các trang web bị thúc đẩy do Google Maccabees chính là việc giảm lưu traffic gần 20 – 30%. chứng cứ cho thấy Những website thương mại điện tử trước kia sẽ không bị ảnh hưởng trên cùng quy mô nhưng hiện tại với 1 số báo cáo thì đã có một số website bị giảm lưu lượng truy cập.

Đợt update sau cùng trong năm của Google lần này làm cho rất nhiều người cách seo từ khóa lên top trên toàn thị trường quốc tế phải đánh giá lại nội dung trên site và giảm thiểu số lượng từ khoá, tối ưu nội dung bảo đảm chúng không biến thành loại quảng cáo làm phiền người tiêu dùng. Việc vập nhật thuật toán cốt hỏng là Nhắm đúng một loại trang web nào đó cần phải có ý nghĩa. Đại diện của Google cho biết, Các thay đổi này có nghãi là để cải thiện chừng độ ảnh hưởng, cải tiến Những tín hiệu phù hợp cho On-page hoặc Off-page.

MozCast for Tuesday, December 19

Một số giả định đưa ra cho việc cập nhật của Google Maccabees:

  • Thông báo update về Maccabees có tương tác đến laptop di động:
kim chỉ nan này đã bị đào thải bởi một số báo cáo rằng Những trang web của họ thân thiết với thiết bị cầm tay và Các report khác còn cho biết họ không thấy sự thay đổi của Google mobile bot.

  • Tầm nhìn của máy tính bàn tác động hiều hơn khả năng hiển thị trên thiết bị di động:
Sau khi điều tra với một số nơi như MediaWyse & internet sale Ninjas tôi nhận thấy Google Fred hay Google Maccabees cập nhật nhằm phương châm chặn lại Những phương án Black hat gắn liền với việc kiếm tiền tích cực trên Những website. Dẫn đến quá vận chuyển quảng có Giá trị thấp và ít ích lợi người dùng.

Nếu quý khách bị tương tác mới thuật toán mới của Google Bạn cần khắc phục ngay content trên website của bạn hoặc kiểm tra lại việc Hiển thị quảng cáo của công ty đang hoạt động như vậy nào? Nếu Bạn chẳng thể khắc phục tình hình, hãy gọi cho SEO PBN BACKLINK.
 

inoxnhattan

New Member
bài này thấy đăng từ 2018 không biết bây giờ áp dụng còn hiệu quả ko, cảm ơn ad đã chia sẻ nhé. Một seoer mới như em rất cần những bài viết chia sẻ như thế này ạ
 
Top